1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

~ Quán ngon đất Thái ~

Chủ đề trong 'Thái Nguyên' bởi Kj3u_Ljnh, 26/07/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Kj3u_Ljnh

    Kj3u_Ljnh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Bài viết:
    2.935
    Đã được thích:
    0
    ~ Quán ngon đất Thái ~

    Em về THái Nguyên nhà mình mà ko bít mấy chỗ ngon - bổ -rẻ để thoả mãn cái tâm hồn ăn uống bất tận của mình. Thế cho nên e mở cái topic này....mong cả nhà mình ai biết địa điểm nào ngon - đẹp ở Thái Nguyên thì giới thiệu lên đây cho ace đc biết....Hơ...bít đâu lại nảy sinh ối vụ off ở đây cũng nên đấy hểy
  2. The_classic

    The_classic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2005
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Trong nhà máy bia Vicoba có 1 quán, rộng rãi, thoáng mát, mấy lần tớ về vào đó uống bia ngon phết đấy.
    bình dân hơn thì ra mấy quán đối diện UB p` Đồng Quang, cũng được.
    Good luck!
  3. trieuyennhi

    trieuyennhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    869
    Đã được thích:
    0
    Tớ lại thick vịtNghĩ đến vịt quay mà thèm
    Hôm trc lớp tớ ăn ở Hiền Thu,dg Hùng Vương
    Được trieuyennhi sửa chữa / chuyển vào 19:18 ngày 26/07/2008
  4. cocacola1

    cocacola1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2004
    Bài viết:
    2.872
    Đã được thích:
    1
    Trên thành phố cũng có nhiều quán đó chứ. Nhưng em cứ PR ở Sông Công trước. He he ^_^. Sông công về ngon và rẻ, quán Mai Hợp. Còn về chất lượng và chỗ ngồi lịch sự một chút, thì có Tâm Dự, Bình Nhung. Món gì cũng có!
  5. mickeymouse_0280

    mickeymouse_0280 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2006
    Bài viết:
    636
    Đã được thích:
    0
    Thế mà chị em mình không gặp nhau bao giờ nhỉ. Chị cũng hay ngồiđó. nói chung quán đógiá cả phải chăng mà ăn cũngđược nhất là món phở chua.
    Nếu ăn thịt chó quay thì thiệnn mường chỗ cổng nhà xác đi vào cũng chấp nhận được. hnưng bàm thôi chưa đủ có lẽ box mình phaitôr chức ọp ẹp kiểm tra thì mới bít linh nhỉ
  6. cocacola1

    cocacola1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2004
    Bài viết:
    2.872
    Đã được thích:
    1
    Sao các bác trên TP kô thấy PR gì vậy
    Hôm nọ đưa khách lên ăn trên Mộc Lan quán. Ấn tượng với món Thỏ rang muối. Khá hay, Quán cũng có em phục vụ xinh, hi hi. Mỗi tội đắt. 2 mâm mà hết 1.8tr chưa kể rượu. May hôm đó vác rượu ở nhà đi kô thì tèo.
  7. Kj3u_Ljnh

    Kj3u_Ljnh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Bài viết:
    2.935
    Đã được thích:
    0
    hơ....em PR cho Gang Thép nhà em nhé....hôm kia vừa ăn phở bò Nam ĐỊnh , trên đg CMT8, đi qua siêu thị sách GThép 1 đoạn...chưa từng ăn phở ngon như vậy ở TN...à...món cơm rang Dương Châu cũng ok !!!!
  8. tamtuhemo

    tamtuhemo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2007
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Nhiều nhiều hơn nữa đi mọi người ơi! Bây giờ bạn bè em ở dưới lên mà chả biết đưa đi đâu chơi, đưa đi đâu ăn uống, hic!
  9. duongducminh

    duongducminh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Bài viết:
    4.821
    Đã được thích:
    0
    Hoa Sim gần cây xăng ngã ba Bắc Nam. Món Cầy hương có vẻ ổn
  10. houocnguyen_virgo

    houocnguyen_virgo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2007
    Bài viết:
    274
    Đã được thích:
    0
    Oái, bác là dân Gang Thép, lại trục đường đấy nữa? Thế em đúng là dân nhà quê chẳng biết các bác roài..! Nhà em gần trường CĐ Luyện kim dười chợ Dốc Hanh mà.
    Em hay lên Đông Á hoặc Victory. Em thấy cả 2 đều tuyệt, ở Đông Á thì ngồi ngoài trời ngắm trăng sao cực lãng mạn lun. Còn leo lên tầng 11 của Victory ngắm đường phố cũng không tệ. Còn đồ uống cũng tàm tạm, đấy là theo em thì thế. Chứ em ít đi tầm nhìn hạn hẹp chỉ biết có vậy, các bác xông cảm!

Chia sẻ trang này