1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quan niệm của bạn gái - Ý tưởng của bạn trai trong TÌNH YÊU!!!!

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi ansoxvn, 10/01/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ansoxvn

  ansoxvn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/06/2002
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  2
  Quan niệm của bạn gái - Ý tưởng của bạn trai trong TÌNH YÊU!!!!

  " Mặc dù hai chữ " TÌNH YÊU " đi cùng năm tháng
  Luôn tồn tại và không bao giờ đổi thay.
  Nhưng con người thì lại khác hẳn
  Qua một thời là thay đổi biết bao "
  Đúng như vậy, chuyện tình yêu luôn tiếp diễn và đi từ thế kỷ này sang thế kỷ khác, chuyện tình yêu đã có từ rất lâu rồi, từ xa xưa cha ông và tổ tiên của loài người đã biết đến hai chữ " TÌNH YÊU " rồi. Nhưng đến nay thế kỷ 21, đã trả qua không biết bao nhiêu là năm tháng, những cuộc tình luôn thay đổi và khác hẳn đi ngày xưa.
  Thế kỷ 21 là thế kỷ của thế giới văn minh và một nên khoa học phát triển, đi kèm theo đó là những phát hiện của cái mới và tân tiến hơn. Cùng với sự phát triển thì nhu cầu con người càng ngày được nâng cao và tiên tiến hơn, nhu cầu đòi hỏi của con người cao hơn và khác hơn ngày trước, cuộc sống của con người khác xưa rất nhiều và chuyện tình yêu cũng dần dần thay đổi theo thời thế. Các quan niệm về tình yêu của ngày xưa giờ đã dần đi vào quá khứ và nối tiếp là những cuộc tình theo thời đại ngày nay. Ngày này các quan niệm tình yêu cổ điển và cổ xưa hầu như biến mất và thay vào đó là những cuộc tình đến mức không ngờ. Nhanh chóng - dễ dàng - thuận lơi - .... Các bạn trai hay bạn gái giờ càng lúc càng phát triển, đã có quan niệm về tình yêu lúc càng đang học phổ thông. Mỗi người đều có quan niệm về tình yêu riêng cho mình. Nhưng đa số có cùng chung quan điểm giống nhau đi cùng thời đại nhưng trong đó vẫn còn mang một ít bản chất của dân tộc ngày xưa cha ông để lại là : Chung thủy - thật lòng - bền vững - mãnh liệt. Giờ thì còn có thêm vật chất - giàu sang - sung sướng - địa vị - quyền thế - .....
  Mỗi một chúng ta đều có những quan niệm riêng và ý tưởng cua mình. Các bạn có thể nói theo suy nghĩ của mình về lập luận chuyện tình yêu của mình cho mọi người khác biết được không? Sẽ rất nhiều, rất nhiều ý kiến khác nhau, bởi chuyện tình yêu thì ngàn năm tồn tại mãi ......!!!!!!!!!!!!!!

  ANSOXVN
 2. lua_chon_mot_tinh_yeu

  lua_chon_mot_tinh_yeu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/01/2004
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Tình yêu đến khi người con trai và người con gái cảm thấy thích nhau, quan tâm nhiều đến nhau. Họ sẽ cảm thấy rất là trống vắng và không thể sống nếu thiếu nhau. Tuy nhiên, vật chất cũng có phần quan trọng vì ai cũng muốn mình sẽ được cuộc sống ấm no và hạnh phúc trong tương lai. Tóm lại, tình yêu cần sự thủy chung và ehem... tiền.
  ....Ta đi cùng trời cuối đất
                          đi tìm Em....

Chia sẻ trang này