1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quan niệm tình yêu của em gái bây giờ? các bác tư vấn cho em vụ này nhé!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi hasniper483, 18/02/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. newfym

    newfym Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/08/2007
    Bài viết:
    1.344
    Đã được thích:
    0
    Vào đây mới biết nhiều người quan tâm đến bạn thế
  2. ghostcasper

    ghostcasper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2008
    Bài viết:
    436
    Đã được thích:
    0
    ku nà?y spam àc thẮ , lĂi bao nhiu topic thơ?i xưa lĂn là?m gì??
  3. hasniper483

    hasniper483 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/05/2007
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    Dạ vâng, thằng bạn em cũng là thành viên ttvnol thôi nhưng bây giờ đầu óc nó đang bị đơ đơ nên chẳng lập được cái topic để hỏi các bác một cách bình tĩnh như thế này đâu. Các bác cứ tư vấn thế nào là em lại chat hỏi nó đấy . Em là bạn thân của nó, với lại dạo này khủng hoảng kinh tế ,công ty không có việc làm nên chỉ ngồi lướt web cho qua ngày thôi ợ
  4. p2ptrp

    p2ptrp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/09/2007
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    không yêu cho zai nó thèm! Ở giá cho khỏi mất giá! Làm bà cô giữ của ...
  5. hasniper483

    hasniper483 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/05/2007
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    Chẳng hiểu bác này tư vấn cái gì nữa
  6. nam1010

    nam1010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2009
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Cháu thấy bác cong050 viết chuẩn đấy ạ. Trình bác cong050 đúng là càng lúc càng lên, chẳng gà như hồi cháu biết nữa. Nhớ ngày xưa bác này tôn thờ cái kiểu tình yêu hàn xẻng nắm tay nhau ngắm mặt trời mọc. Đúng là chẳng ai dại mãi bác cong nhỉ.
    Phân tích thì các cô các chú các bác trên này nói nhiều rồi. Sau đây cháu xin trả lời luôn những câu hỏi bạn bác còn lăn tăn.
    Quan niệm như trên là bình thường ở cái thời đại này. Gái giờ nó khôn lắm bác ạ. Chưa kể có tí nhan sắc thì độ đong đưa với à ơi kén chọn của chúng nó cứ gọi là hoành tráng. Con gái giờ cũng dễ thay đổi nữa. Tư duy chúng nó giờ là chưa cưới thì chưa là gì của nhau cả, chưa ràng buộc cũng như chẳng trách nhiệm gì cả. Thích thì nhích mà bác.
    Lớp cháu có một bạn gái như thế đấy. Trước có anh học lớp 4 rủ đi ăn kem Thủy Tạ là đi ngay, mút lấy mút để. Nhưng đến khi có anh khác học lớp 5 rủ đi ăn kem Tràng Tiên, kem to hơn dài hơn cong hơn thế là bạn í lại chuyển sang yêu anh lớp 5 kem to. Nản kinh lên được.
    4 năm thì đã sao? Người ta yêu nhau cả chục năm còn chia tay đầy ra kia kìa. Cứ càng có suy nghĩ đấy thì nếu sau này không may bị chị kia đá đít thì bạn bác càng vật vã đau khổ hơn thôi.
  7. Babystar

    Babystar Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2002
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    Có một điều chắc chắn là cô bé chung phòng của người yêu của bạn của bạn (!) đã từng qua 1 lần thất bại. Cái này là tâm lí chung. Con gái ở tình yêu đầu thì mọi thứ đều màu hồng và chỉ có 1 con đường đi. Còn từ mối tình thứ 2 trở đi thì yêu nhưng chắc sẽ luôn cho bản thân mình các lựa chọn.
    Mình hoàn toàn đồng ý với những cách suy nghĩ đó. Những cô gái chưa phải trải qua những suy nghĩ như vậy là những người cực kì may mắn, mà tỉ lệ may mắn này chắc chỉ có 5%.
    Bạn của bạn không việc gì phải đau khổ và lo lắng. Cái đó lại là dấu hiệu đáng mừng vì các em nhỏ đang nhận thức được mặt trái của tình yêu, mà em nào càng nhận thức sớm thì càng đỡ khổ. Yêu mà chỉ nghĩ đến bản thân mình, không lo cho tương lai các em ấy thì yêu để làm gì?
    Nếu sau này bạn kia ko cưới được em ấy thì 4,5 năm nữa ai sẽ là người đau khổ? Dĩ nhiên là các em gái, vậy nên con gái nào mà trong đầu cứ suy nghĩ yêu thì yêu hết mình, chết cho chết luôn, mình dán ngay chữ DẠI vô mặt
  8. nam1010

    nam1010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2009
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Cháu xin phép được e*** ạ.
    Được nam1010 sửa chữa / chuyển vào 18:00 ngày 18/02/2009
  9. hasniper483

    hasniper483 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/05/2007
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    Dù sao cũng cảm ơn các bác nhiều
    Mà sao hình như chỉ toàn các bác zai vào tư vấn thôi nhỉ
  10. Babystar

    Babystar Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2002
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    Mới đi xem My blôody valentine về, trong phim có cảnh cây búa đập vô đầu nạn nhân nguyên con mắt bay vèo vô màn ảnh nhìn cứ như đập vô mặt mình. Lên ttvn post bài xong thì cũng bị thêm 1 phát nữa. Đau đầu thật.
    Mình dựa trên kinh nghiệm bản thân và bạn bè xung quanh góp ý thôi. Hết.

Chia sẻ trang này