1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quán rượu Box Phú Thọ...Đón cơn gió lạnh đầu mùa

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi cobebaothu, 02/07/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. linh_kotex

    linh_kotex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    0
    Chủ quán đi đâu rồi,cho tí mồi và vài chai loại ngon nhất xem nào,tiền anh không thiếu,chủ yếu rượu phải ngon.....
  2. huong_be

    huong_be Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2005
    Bài viết:
    2.330
    Đã được thích:
    0
    Anh Linh ơi , uống rượu 1 mình ko thấy buồn à , sao ko rủ ai đó đi cùng có bạn cho nó vui chứ ! Em la con 1 - người ta hay gọi là con gái rượu ấy mà - nên có lẽ em uống........tạm đc , caig gì em cũng xài hết ( mang gien của bố ) , tất nhiên là cái gì thì cũng có giới hạn thôi vì dù sao em cũng là con gái mà . Khi nào buồn cứ gọi em nhé hehehe , em ko tiếp đc em gọi bạn em đến tiếp anh hihihi 1
  3. linh_kotex

    linh_kotex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    0
    Uống tạm được thì ngồi đây uống với anh,bé nhé.
    Chủ quán đâu rồi,cho thêm 1 chai và 1 chén,lấy thêm đồ nhắm nhé.Đang có chuyện không vui,có người ngồi cùng tâm sự,tốt quá.
    Tổ tông công đức ban cho rượu.
    Con cháu thảo hiền mặc sức say.
    Con gái biết uống rượu là tốt,box mình chị em phụ nữ lần offline đi uống bia mà uống cũng ác,cái này thì hỏi bác vanyeuminhem thì rõ hơn cả,hôm ấy bác được 1 girl trong box quý mời 1 cốc 100%,bác ấy uống xong xin về luôn.Say cả bia,say cả con gái Phú Thọ.
    Nhưng con gái cũng vừa vừa thôi em ạ,không là người ta lại nghĩ khác đấy,vui vẻ 1 chút cũng tốt nhưng phải biết dừng lại khi đã "phê".Phê quá,không biết gì nữa là mệt đấy,lúc này có lắm chuyện phức tạp nảy sinh lắm...... .Buông thả bản thân,không sao cả,miễn là mình có thể dừng lại.
    Anh xin làm con rể rượu của bố em được không nhỉ?
  4. cobebaothu

    cobebaothu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2005
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Chủ quán dạo này hơi lơ đễnh nên phục vụ có phần ko chu đáo , mà đại huynh Amatuer cũng bận bịu quá nên mong quý khách luợng thứ . Rượu ngon thì quán lúc nào cũng sẵn, rượu nào cũng ngon ( khi tâm trạng như Linh thì bít gì nữa ) Tuy đồ nhắm thì chủ quán đã thưa trước là còn non về tay nghề và kinh nghiệm, cần được các bác chỉ giáo thêm, có thế mới mong đáp ứng được nhu cầu quý khách nên Linh và huong_be nhâm nhi tạm nhá .
    Còn về việc con gái uống rượu mà Mod nói ý à . Sao con gái uống nhiều nguời ta lại nghĩ khác ? Thế con trai uống nhiều ko đuọc nghĩ khác à Trai , gái uống nhiều đều như nhau thôi , nhưng chị em con gái vẫn có phần thiệt thòi hơn thật . Cũng như em mở quán thía này, chắc cũng ko ít nguời nghĩ em là " bợm ruợu " đâu nhỉ ?
  5. huong_be

    huong_be Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2005
    Bài viết:
    2.330
    Đã được thích:
    0
    Anh Linh ơi , tất nhiên là con gái uống thì có giới hạn thôi mà zưng nếu tiếp anh thì tin là em tiếp đc ( chỉ mình anh thôi nhé ) . Em đã nói em là con gái rượu của bố mà nên đc thực hành từ bé rùi ( lúc sinh em ra bố em ko có mặt ở đó nên mẹ em cho em thử tí cho gọi là có bố chúc mừng hì ) . Còn anh muốn làm con rể rượu của bố em hả ko khó đâu anh ạ - anh chỉ cần qua mặt đc bố em thôi mà - như vậy người ta sẽ nói con hơn cha là nhà có phúc mà ! . Con gái uống nhiều rượu cũng ko có vấn đề gì nếu như tửu lượng con gái đủ tốt để nhận biết đc mọi thứ đúng ko ạ ?
  6. linh_kotex

    linh_kotex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    0
    Anh nổi tiếng tuổi trẻ tài cao,uống rượu với bố em chắc là cũng tàm tạm.Em không tin thì hỏi bác Thông nhà anh Thái nhé,tết năm trước anh với bác ấy ngồi uống hết rượu nhà bác ấy thì anh mới về mà.(Đùa tí thôi .Còn rượu chè thì khoe mình giỏi giang làm gì.)
    Quan trọng là em có yêu anh không thôi.Vì yêu em,ngày mai anh thêm vững bước trên con đường đời.....Nắng mưa,núi cao,đèo sâu anh không sợ,anh chỉ sợ lòng em không yêu anh thui.
  7. booatoa

    booatoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2005
    Bài viết:
    665
    Đã được thích:
    0
    Các cậu toàn nói suông thôi, làm mình thèm rượu quá đi mất, chán quá! Box Phú Thọ nhà mình tổ chức nhậu nhẹt đi. Các bác đồng ý không, ai ok thì confirm nhé. Trai phú Thọ thì phải máu chứ.
  8. amateur25

    amateur25 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    1.461
    Đã được thích:
    0
    @A mỗ xuôi dòng về chốn cũ
    Quán xưa rộng mở đón người về
    Quan san cách trở xa muôn dặm
    Bạn cũ vui vầy chuyện cà kê​
  9. amateur25

    amateur25 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    1.461
    Đã được thích:
    0
    Khách đến bữa nầy quả thật đông !
    Có cả tôm cua có cả rồng
    [nick]Hà[/nick] ơi ! muội ở nơi mô rứa ?
    Chiều nay đãi khách ! Rượu còn không ?​
  10. baotrungvip

    baotrungvip Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    5.898
    Đã được thích:
    1
    Lãng khách lâu rồi mới ghé đây
    Quán cũ người xưa vẫn vui vầy
    Vẫn đắm,vẫn say như dạo nọ
    Nhất là chủ quán,má vẫn hây​

Chia sẻ trang này