1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quan sát “ngôn ngữ cơ thể” của đối phương khi chơi Texas Holdem Poker

Chủ đề trong 'Quán trọ Zimbabwe' bởi lavender208, 03/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lavender208

  lavender208 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/08/2016
  Bài viết:
  1.947
  Đã được thích:
  1
  Quan sát “ngôn ngữ cơ thể” của đối phương khi chơi Texas Holdem Poker
  Phần lớn người chơi lô đề hôm nay Texas Holdem Poker bị run tay không ngoại lệ là bởi những người chơi này phải chịu áp lực đặt cược và e sợ thua cược. Có một số người chơi khác lại run tay là do quá kích động và hưng phấn. Cho nên mỗi một người chơi có thể có nguyên nhân run tay khác nhau nhưng có điểm thú vị là khi người chơi nhận được quân bài càng lớn thì hành động run tay càng rõ ràng. Trong thực tế, nếu người chơi Texas Holdem Poker có thể khống chế cảm xúc và không tạo ra những hành động kích động bên ngoài là chuyện khó khăn.

  [​IMG]

  Tất nhiên trong Texas Holdem Poker happy8 , không chỉ hoạt động của đôi tay mà còn những hành vi khác cũng có thể mang lại cho người chơi những thông tin khác nhau về đối thủ. Có những hành vi mà bản thân đối thủ đều không chú ý đến, như là có một số đối thủ có thể nghiêng đầu trong khi suy nghĩ hoặc là có đối thủ sẽ gõ tay vào bàn cược…v.v. Khi đối thủ có áp lực đặt cược sẽ ngồi căng thẳng trên ghế, khi đối thủ thoải mái đặt cược sẽ ngồi thả lỏng phía sau. Đây đều là những thông tin biểu hiện quân bài trong tay đối thủ mạnh hay là yếu.

  Tất nhiên vì những nguyên nhân khuyến mãi happy8 này mà rất nhiều cao thủ trong Texas Holdem Poker thông thường sẽ giả vờ tạo ra hành động trái ngược khiến cho những người chơi khác phán đoán sai lầm. Cho nên muốn phân biệt hiện thực và lừa dối, người chơi Texas Holdem Poker cần phải dựa vào năng lực quan sát và kinh nghiệm đặt cược để chiến thắng đối thủ.

Chia sẻ trang này