1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quân sư nhận định bóng đá

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi meocuoc, 28/04/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. meocuoc

    meocuoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2013
    Bài viết:
    1.731
    Đã được thích:
    0
    Trong kỹ thuật DE, sóng mang nhan dinh bong da con và PRS được bám độc lập và bắt buộc có vòng lặp bám thêm vào dành cho sóng mang con.

    [​IMG]

    Điều này bao gồm sự bổ sung nhan dinh bong da của vòng lặp bám thứ ba cho sóng mang con, được gọi là SLL cùng với DLL và FLL/PLL được biểu diễn trong hình 1-8. Ở đây, sóng mang con và đoạn mã của tín hiệu đến được bám độc lập bởi SLL và DLL.

    Kỹ thuật ánh xạ DE tương quan không nhan dinh bong da xác định của tín hiệu BOC trên một hàm hai chiều là một ACF có chu kỳ thu được trong miền trễ của sóng mang con. Điều này là do trong thực tế trễ của sóng nhan dinh bong da mang con có thể được ước lượng bởi chu kỳ của sóng mang con. Một ACF rõ ràng được thu thay thế trong phạm vi đoạn mã

    Vì vậy, các kỹ thuật DE biểu diễn sự bám nhan dinh bong da hai chiều trên sóng mang con và không phục thuộc vào độ trễ của mã. DLL hoạt động trên ACF trong khi SLL hoạt động trên ACF có tính chu kỳ

    khoảng thời gian nhan dinh bong da của khe sóng mang con. Tổng hợp ACF là một chức năng của cả sóng mang con và trễ mã, cung cấp một hàm tương quan tối đa chỉ khi cả mã và sóng mang con đều bị khóa trên từng đỉnh nhan dinh bong da chính của chúng. Vì vậy phương pháp DE luôn đảm bảo tìm kiếm một khóa sai tự do của đỉnh tương quan chính.

    nhan dinh bong da

Chia sẻ trang này