1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

QUÁN TÁN DÓC - Một Góc Sân Chơi Cho Thành Viên

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Alp, 15/12/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Ông ẻm phát biểu được cái ngu vãi lìn! Có biết tại sao không? Thôi đ' phải đoán đâu, anh nói luôn:

    - Thứ nhất là học ai? học các cụ ấy à? Thế ông ẻm đ' biết là các cụ ấy học anh à!? =))

    - Thứ 2, học ai thì học không quan trọng. Quan trọng là gì biết không? Thôi cũng đ' phải đoán nữa, anh lại nói luôn. Quan trọng là từ mồm ông ẻm phun ra mấy từ đó nghe nó cứ như móc dưới cống lên. Hài đ' chịu!

    - Thứ 3 là đừng có bảo thủ. Anh muốn tốt nên anh mới chỉ cho (lúc này là tư cách anh trai chứ đ' phải giáo chủ). Mà anh chỉ là anh chỉ thật. Đầu đất nó vừa thôi!

    - Thứ tư là: Hằng ngày vào đây chơi với anh. Anh cảm ơn! >:D<
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    À quên, vừa xong thằng đệ anh nó lại bảo "Cái thể loại nông dân nhà quê đú bẩn dở hơi ăn cám lợn ấy anh táng vỡ cmn mõm cho nhanh, đầu đất thế nói nó có kiểu k@c\". Nhưng mà anh mắng nó luôn, anh bảo là đầu đất thì đầu đất những dẫu sao thì chú ấy cũng là sinh viên đại học. Nếu đ' phải chạy chọt mới vào được trường thì chắc dần cũng cải tạo được. Với lại anh em trong giáo với nhau đ' ai lại thế. Thế là anh đuổi nó về anh còn đi ngủ. Thôi anh ngủ đây. he he!
  2. hunter91

    hunter91 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2012
    Bài viết:
    1.136
    Đã được thích:
    13
    Chài. Chả ngủ đc, vào chém Alp phát rồi đi ngủ vậy.
    1. Biết là chym Alp chỉ dùng đi tè và quay tay thôi nhưng k ngờ hiệu suất khủng như này. V~ cả cờ ặc.
    2, tớ vừa nói ở trên. Thằng nào chả nghĩ văn mình hay. Như tớ cũng nghĩ Alp cả đời đ** đánh răng + bị dạ dày Alp ạ. Quay tay nhiều hậu qủa trầm trọng lắm Alp ạ. Chắc hẳn Alp cũng hiểu. NHỈ???
    3. Tớ cám ơn. Nhưng đ** nghe đâu. Thật đấy. Ít nhất là vs giọng văn nặng mùi như của Alp.
    4. Ừ. Ok. Mai có chuyện về bác Ken à Alp?
    Ps: tát vỡ m-õm con cờ-hó nào ẳng ra câu ấy hộ tớ với. Nếu Alp k dám tự xử thì nhờ bạn của Alp nhé. Hihii
    Mi ẹ. Chém kiểu này thể nào cũng đc nghỉ dài hạn.
    Ngủ.
  3. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Thôi chú Hun thức đêm nay anh em mình tâm sự chú Hun. [:D]

    "Thằng nào chả nghĩ văn mình hay?" =)) Thằng đệ anh nó lại vừa vào đọc, nó bảo "bố cái loại mồm chó vó ngựa mà cũng đòi văn hay, e sặc nó luôn". Anh lại mắng nó, anh bảo chú ấy không phải mồm chó vó ngựa đâu. Chắc mồm cũng mồm bình thường nhưng hơi ảo tí thôi. Nó lại bảo " cái thằng nói ngu như k mà cũng bi bô. Nghe khác đ' thằng nông dân. Vãi hết cả bím. Ngủ đ' gì, bố thằng nông dân". Anh bực quá tát nó mấy cái rồi anh lại đuổi nó về [:D]

    - À k, mai là có bài phỏng vấn ông ẻm, còn chú Thổi Kèn thì tuần sau. Xời ạ!
  4. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Đùa, cái thằng em mình nó ăn nói liên thiên quá! Mai không cho sang đây nói nghịch máy nữa >"<. Đi ngủ thôi.
  5. kensaii2004

    kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    120
    Chú Alp hình như không có thói quen đánh răng mỗi ngày hay sao ấy, mở miệng ra thối quá, toàn tiếng Đan Mạch. [:D]
  6. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Toàn tiếng ** hả chú Kèn? [:D]
  7. hunter91

    hunter91 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2012
    Bài viết:
    1.136
    Đã được thích:
    13
    Tớ bảo tát vỡ m-õm con cờ-hó nào ẳng bậy đi mừ. Nếu Alp k dám thì nhờ bạn nào khác trong bang của Alp cũng đc vì tự xử thì loại đàn bà như Alp chắc hẳn là k dám.
    Mang thân đực rựa đi chửi nhau mà hé họng ra là "thằng em anh", Alp làm tớ thất vọng qúa. Mấy thằng gay hoặc k chym tớ k chấp đằng này Alp cũng là thân cái thằng đi đẽo gái mà đến việc mình làm Alp đ** dám nhận. Buồn...
    Với cả thằng em Alp mặt dày vãi nhỉ? Đuổi đ** về. Giống y như Alp ấy. Vờ cờ cờ.
    P/s: Tính tớ k thích chửi nhau mà Alp làm ô uế hết. Tớ nghỉ đây, Alp ở lại quay vv nhé, nhớ quay in ít thôi, hại lắm đấy.
    @Súp huynh, lượn vs đệ hem?
  8. skill_boy

    skill_boy Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/07/2012
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    3
    @ tiền : a là con người làm việc cẩn trọng, làm việc luôn nghĩ đến hậu quả và kết quả. a hỏi facebook để còn biết đường tìm đến chú, khi có vấn đề. a chỉ sợ chú vào thẩm du quay chân làm ướt hết trong đó, làm nhòe chữ của a thì còn bắt đền.
    @vicodo : giáo chủ thấy thế nào chứ a có thấy chém giết gì a đâu @-) @-) @-) . có chú 2 nói về ip rồi mất tích, chú tiền thì bám càng lanh qua lanh quanh3 cái từ về facebook , rồi đc có mvp vứt cho viên gạch nhựa, rồi giáo chủ vời chú hun tạm đc có thấy gió máy gì đâu @-) .Thế này đâu đc gọi là chém hội đồng, có mà chém 3 đồng 2 hào. Trong giáo có đế hơn chục mạng nữa đi đâu hết rồi hay di cư sang tránh rét bên bắc cực rồi :-" . a thấy trả cân tay gì cả , vẫn phải vừa viết vừa ngáp vừa đập muỗi đực đây này.
    A thấy mỗi lần vào đây thì thấy đến cả chục mạng mà đến khi viết thì chỉ thấy mấy cái mạng quen thuộc thôi. 1 số chú thì còn phải cầm 2 que tăm chống vào mắt , mất tay điều chữ rồi ko nói , còn mấy chú khác đâu rồi [r37)] quay chân ak [r37)].
    Mà có cô nữ (ko phải gay) nào lởn vởn ở đây ko cho a làm quen cái , để noel lấy chỗ để chơi cái nhỉ. a không giống các cao thủ khác , xấu a cũng làm quen được , nhưng đừng xấu quá bẩn quá là a về luôn đấy [r23)] .
  9. supersdream

    supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    1
    Chú Bói Và chú Hun anh thấy chém có vẻ cứng tay rồi đấy, đặc biệt là chú Bói, cứ thế mà phát huy Cho topic nó xôm. Chúc mừng các tài năng trẻ. Chú Tình chém với anh hơn tháng mà chú chỉ dừng chân ở mức cắn hóng nhại lại anh, hoặc nhai đi nhai lai mấy từ quen thuôc. Đề nghị hai chú khi chém nên dùng từ ngữ mang tính châm biếm, hài hước, xử dụng nhiều từ mới thể hiện vốn tiếng việt phong phú nhé.
  10. storm___

    storm___ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2012
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    @ anh Kill này anh nói thế khác ô nờ ôn nhờ nhôn huyền gì bảo em đem con bỏ chợ. em kiến thức chửi rủa còn nông cạn ngày nào em chẳng qua cái room này chục nhần để học hỏi cái thâm sâu của bác Công, Cái châm biếm của bác ALP.... chưa thấy đủ trình nên chưa giám phát ngôn. Bác làm cái gì cũng phải bình tĩnh. Cuống nên làm cái éo gì.

Chia sẻ trang này