1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

QUÁN TÁN DÓC - Một Góc Sân Chơi Cho Thành Viên

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Alp, 15/12/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Đụng chạm thì cứ dần dần đi là vừa chú ạ! Chú cứ cập nhật thêm tình hình đi rồi mới có phương án chi tiết cụ thể. Như vậy là chú đã quyết định bóp nát quả cam. Tất nhiên là trong giai đoạn thử thách này, trước khi đi vào trận chiến thực sự, thì bản thân chú luôn phải tâm niệm hướng theo tôn chỉ của Giáo.

    Như Giáo chủ Pk dặn dò là có ý đúng, nếu ko muốn nói là quá đúng. Vì trước giờ chưa có thằng nào hâm hâm mà dùng võ biền trong giai đoạn đánh đồn cả. Kể cả là đánh đồn có địch hay ko có địch. Có chăng chỉ có tầm như Phước Tám Ngón là chơi theo phong cách này. Còn phong cách của Giáo ta trong giai đoạn rình để thịt gái thì cũng ko khác các giáo phái khác trên giang hồ là mấy.

    Chỉ có khi vào vòng trong, khi mà gái đã là của chú rồi thì khi cần, chú phải biết phũ gái khi buộc phải phũ. Đó là khi gái vi phạm nguyên tắc, giới hạn mà ta đặt ra dựa trên một số nguyên tắc vàng của Giáo, thì khi đó chú phải dứt khoát, phũ thẳng tay, dứt khoát. Còn sở thích phũ của chú thế nào thì là của chú, nhưng hết sức ko nên dùng đến tay chân, vì điều đó ko có trong bất kỳ cẩm nang bí kíp nào của Giáo.

    Để kết thúc giai đoạn này một cách hoàn chỉnh đúng theo tiêu chí của Giáo, thì chú phải tâm niệm nốt câu thần chú cuối cùng của ***** Giáo đã truyền lại, mà khi xưa có lần chú Mơ đã lấy trộm để rồi từ đó bị thất thoát ra, lưu tán ra ngoài giang hồ. Đó chính là khẩu quyết cuối cùng để khép lại hạng mục tôn chỉ này, đó chính là "bãi nước bọt đã nhổ đi thì không bao giờ liếm lại". Nếu vi phạm nguyên tắc này thì việc đặt ra nguyên tắc vàng của Giáo sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

    Chờ cập nhật mới nhất của chú!
    Lần cập nhật cuối: 23/12/2013
    dilentuga thích bài này.
  2. dilentuga

    dilentuga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2012
    Bài viết:
    1.325
    Đã được thích:
    284
    hôm bữa em với gái có tranh luận với nhau, sau một hồi đuối lý, gái dùng cường độ cũng như âm lượng để làm giảm đi sự hưng phấn thích thú của em, em lỡ tay búng tai gái mấy cái không biết có sao ko? ah mà nguyên tắc vàng là gì ợ, gồm bao nhiêu chương và bao nhiều điều ợ?
    Alp thích bài này.
  3. Thotest

    Thotest Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/12/2013
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    271
    Trước tiên, thay mặt cho Ban Điều hành Giáo tại Hội nghị Tơ Hồng xin được trao cho chú Gà lá cờ thêu 6 chữ vàng [​IMG] vì đã dũng cảm nhận trọng trách bóp quả cam này, cùng lời hứa nếu chú Gà giành được chiến thắng ở trận chiến này thì đợt tới lập Vicodo miếu tại tuyệt tình công, sẽ ưu tiên cất nhắc chú vào vị trí Miếu chủ.

    Cũng mong chú Gà hết sức lưu ý, đây là giai đoạn phục Giáo, nên chiến thắng trong trận đánh mở màn của chú cũng hết sức quan trọng trong việc tạo nên tiếng vang, gây dựng lại thanh thế của Giáo phái trong anh em giang hồ, góp phần quyết định đến tương lại, tiền đồ của Giáo. Giờ đây, hơn lúc nào hết chỉ có 1 con đường duy nhất là phát triển Giáo, quy tụ tất cả các anh em giang hồ về cùng 1 Giáo, mới có thể hóa giải mọi ân oán giữa các anh em, giữa các tín đồ trước đây mà gây dựng lại phong trào. Tại 1 cuộc họp không quá kín, Ban điều hành Giáo đã quyết định đứng lên nhận trọng trách này và quyết tâm gây dựng lại và phát triển Giáo phái, bất chấp mọi thế lực thù địch bên ngoài, bằng việc trả lời cho hàng loạt câu hỏi đặt ra ( If not now, when?; If not here, where?; If not us, who?...). Để bắt đầu cho lần trở lại tai hại hơn xưa này của Giáo, thì Ban Điều hành cũng quyết định chọn box Tâm sự để đặt Đại bản doanh và cũng đã lập ra chính Miếu tại đây, mà vùng biên giới của Giáo sẽ là ở f69 và tuyệt tình Cốc nơi mà thời gian tới sẽ trở thành bãi chiến trường của các trận đánh khốc liệt, nơi nã đạn của khẩu vô mao xa luân chiến . Và cũng trong cuộc họp đó, trận đánh của chú được chọn ra là trận đánh chủ lực.

    Trở lại với vấn đề của chú, thì muốn dành toàn thằng thì chú phải chiến thắng ở 2 trận đánh lớn, một là trận đánh sút thằng bạn cấp 3 còn mạnh hơn cả chú ra khỏi Cáo và trận đánh thứ 2 là trận đánh chinh phục được Cáo. Về mặt kết cục thì trận đánh 1 sẽ phải kết thúc trước trận đánh 2, nhưng về mặt tiến hành thì cả 2 trận đánh này phải được tiến hành song song. Nhưng bấy lâu nay, chú mới chỉ tập trung cho trận đánh 2 mà hoàn toàn bỏ ngỏ trận đánh 1, như vậy sẽ rất khó thành công. Anh hiểu, chú vẫn còn dính nhiều bụi trần, chưa hoàn toàn thấm nhuần triết lý khi yêu của Vicodo Giáo mà không xuống tay với bạn chú. Giờ chú muốn thành công, thì chú phải hiểu rằng mấu chốt là tình cảm giữa cáo và bạn, giữa đồn và địch đã lung lay, chú chỉ tham gia với vai trò là chất xúc tác để cho tiến trình nó diễn biến nhanh hơn, không để xảy ra nhiều phản ứng phụ, như vậy là sẽ tốt cho cả 3 người ít nhất là cho chú và cáo, còn thằng bạn chú thì chắc cũng là tốt, mà có không tốt thì cũng cứ kệ con pẹ ló thôi. Thằng bạn chú nó ngon hơn chú, thì cần gì chú phải nghĩ tới chuyện giữ củi cho rừng. Ngoài ra, Vicodo miếu đã được lập xong, chú cứ vô tư đâm trước mặt cũng như sau lưng chiến sĩ rồi vào đó xưng tội, rồi rửa tội là lại thơm tho, sạch sẽ, ngon lành thôi, rất là thanh thản để tiếp tục mắc tội. Ở trận đánh này, chú xem muốn đánh theo phong cách thi đấu, hay theo kiểu đánh võ phủi thì chú quyết định, sẽ có những kế sách cụ thể cho chú sau.

    Trở lại với câu hỏi của chú "em lỡ tay búng tai gái mấy cái không biết có sao ko?" thì câu trả lời là không có sao, miễn là đừng có nói yêu đương, nhớ nhung gì, và nhớ là những lần sau phải búng từ tai xuống thấp dần dần nếu mỗi khi có điều kiện tự nhiên như thế.
    dilentuganguoi_ve_noi_dau thích bài này.
  4. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    dilentugaThotest thích bài này.
  5. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Nguyên tắc vàng sẽ được chỉ dẫn trong cẩm nang mật của Giáo. Tất cả các tín đồ đều được tiếp cận và học thuộc. Anh chỉ có thể tiết lộ một chút với một trong những lời răn trong tôn chỉ đó rằng "khi mà gái nghĩ mình ngu thì hãy để gái hiểu rằng gái mới là ngu". Những điều này phải học trước khi đọc Quác quác, Aza hay Anlpha, cũng giống như "Tiên học lễ, hậu học văn" vậy
    dilentuga thích bài này.
  6. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Thế đó bạn! Nếu thích bàn về nhạc nhẽo thì vào đây chém với mình ;)
    dilentuga thích bài này.
  7. vanconyeuem_lk

    vanconyeuem_lk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2012
    Bài viết:
    246
    Đã được thích:
    54
    toa`n la` a^m muu rat chi la` hay ho.ma` cha~ giup gi dc cho cac ga` ha ha
  8. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    THAY MẶT BQT DIỄN ĐÀN (DIỄN ĐÀN LỚN), XIN GỬI LỜI CHÚC GIÁNG SINH ĐẾN TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH TVTY NHÉ! CHÚC TẤT CẢ CÁC BẠN MỘT MÙA GIÁNG SINH ẤM ÁP VÀ AN LÀNH!... MÔ PHẬT!
    vanconyeuem_lkdilentuga thích bài này.
  9. dilentuga

    dilentuga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2012
    Bài viết:
    1.325
    Đã được thích:
    284
    tình hình là vẫn như xưa chưa có tiến triển gì lắm ợ, vì là đánh đồn nên mình ko vội đc, ah có 1 tin ko biết là vui hay buồn đây ợ, các bác có nhớ đợt cáo nhờ em chở đi ko ah, sau đợt đấy em có bảo với gái là 2 đứa đi như này thì blad...blad... đến hôm nay thì gái bảo là thoải mái đi, gái cũng đã bàn chuyện này với ny rồi, vậy là từ nay em có thể rủ gái đi chơi mà ko sợ gì nữa, cơ mà em thấy nó cứ thế nào ấy, ko thích cho lắm, giá như ny gái ko phải bạn em, mà theo như stt trên fb thì nó yêu gái thật lòng ợ, cũng lụy lắm rồi ợ, nguyên nhân dạo này bọn nó lục đục là do thằng bạn em đang cày ngày cày đêm để kiếm tiền sau 7,8 năm nữa cưới gái ợ, hồi xưa nó ở cửa trên nhưng giờ chắc mọi thứ đã thay đổi, gió đã đổi chiều, đợt chia tay trước chính nó chủ động, nhưng sau đó nó lại làm hòa, theo như gái có nói với em thì, mặc dù chia tay nhưng nó vẫn nt trách gái là sao chia tay mà vẫn đi làm đẹp... blad....blad..., em nghĩ là chúng nó bắt đầu lục đục rồi và như bác khach nói em chỉ đến đúng thời điểm thôi, một lần nữa lý trí lại thua con tim em các bác ợ, cũng định làm phát cho các bác nở mày nở mặt cơ mà thấy thằng bạn em như thế này, em ko đành lòng, thôi thì em rất xinh cơ mà anh rất tiếc ợ, giờ em đang muốn giữ khoảng cách với gái, mà sao chả đc các bác ợ, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng gì cả, ah suýt quên em vừa quen đc 1 em rất chi là.... hehehehe
  10. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Em như thế là rất tốt.
    Không nên cố dành lấy cái không phải của mình. Vì không phải của mình, có rồi sẽ mất thôi.
    Yêu hẵng nói, chứ thích vì xinh thì tranh giành với bạn làm gì.
    dilentuga thích bài này.

Chia sẻ trang này