1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

QUÁN TẬP YÊU! Chủ quán sieuchanhhadong kính chào quý khách

Chủ đề trong 'Hà Tây' bởi yeuemhangxom, 06/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sieuchanhhadong

    sieuchanhhadong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2004
    Bài viết:
    6.768
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm mới thấy CHị post bài ở Box em đấy nhé. Dạo này đi đâu mà ko thấy bóng dáng chị đâu hết thế.
    Thôi đã vào quán em thì mời chị 1 cốc ****tai đặc biết nhé:
    [​IMG]
  2. banhchung

    banhchung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2004
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0
    Hiiiiii , quán ế bởi vì ......mọi người đang bận nghỉ hè ! Ôi , chả hiểu sao chị tập yêu đến hơn nửa năm nay mà chả yêu đc ai mới chán chứ ! đó cũng là 1 lí do để chị chán.. tập yêu ....thôi thì cứ để cho bèo dạt mây trôi ....xem thế nào !!! Đii Sơn Tây về , biết đâu ối người lại vào tập yêu ...em nhỉ ?
  3. biahatay

    biahatay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2004
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay mới có dịp vào thăm box của Chảnh, chắc phải nghiêm chỉnh ngay từ đầu chứ ko dám như cậu lean, chê bai chủ quán là lãnh đủ, mà chủ quán nói thể lần sau anh chàng này chắc chẳng dám quay lại.
    Nhân đây cũng kể cho mọi người về chuyện tình củm 1 tý. Số là hồi xưa khi đang tìm hiểu tới cái đoạn tỏ tình, hehe tớ dám chắc là 100 cậu thì cả 101 cậu hồi hộp khi nói 3 chữ ''anh yêu em''. Hồi đó nhớ lại chẳng hiểu tại sao mình lại thêm vào 2 chữ ''hình như'', các bạn biết ko cuối cùng tôi phải tỏ tới lần thứ 3 mới có được cái gật đầu của nàng đó. Còn sau đó thì thật la tuyệt vời...
    Các bạn hãy kể những chuyện đáng nhớ trong T.Y của mình để mọi người cùng học hỏi và để cổ vũ cho box tập yêu của bé Chảnh ngày càng đông khách hơn.
    Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ
  4. baby_lity

    baby_lity Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    0
    Chủ đề này cũng hay đấy nhẩy! Cho mình tham gia với được không?
  5. sieuchanhhadong

    sieuchanhhadong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2004
    Bài viết:
    6.768
    Đã được thích:
    0
    Vui quá. Cảm ơn Bác đã ghé thăm Tệ Xá của em. Mong bác từ này về sau sẽ chăm ghé hơn.Mời bác nè
    @ banhchung : CHị bánh chưng hư nhé. Lần sau cấm sửa bài Bé Chảnh đấy.
  6. baby_lity

    baby_lity Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    0
    Quán mình nghe chừng nhiều chàng độc thân quá nhi? các Girl đâu hết rùi, chẳng lẽ còn mình em thôi sao!!????
    Chắc được ưu tiên lắm đây!hiiiiiiiiiiii
  7. lean

    lean Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2003
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Chảnh này!Cô cho anh hỏi,thế cái quán của cô chỉ có mỗi cái món tình yêu đôi lứa thôi à?nếu như vậy thì ế là đúng thôi! Cho thêm tình yêu thương quê hương đất nước đi.Như vậy sẽ đông hơn!
    to Anh_yeu. Ông cho tôi hỏi thế bé Chảnh xinh lắm hả? xinh với mọi người hay xinh với mỗi ông thôi?Thú thực tôi trộm nghĩ,nếu xinh thật thì việc gì phải tập yêu!Dậy yêu mới đúng.
  8. nang_st

    nang_st Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2005
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    0
    Em Lean có ý kiến " hay thế " ......nhưng hơi bị thừa thì phải . Yêu quê hương , yêu đất nước mà......cũng phải tập sao (?) , lạ nhỉ ? .
    Nói như em Lean thì cứ xinh là dạy đc à , tầm nhìn của chú có vẻ ko thoáng lắm thì phải . Cái Chảnh nó xinh thế nào , xinh với ai ....ko quan trọng lắm đâu , chú hơi táy máy đấy
    Hôm nào , chị chiếu cho chú chút ánh nắng mặt trời nhé
  9. baby_lity

    baby_lity Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    0
    câu chuyện của bác biahatay hay đấy nhỉ ,nhưng mà nghe cũng hơi ngố ngố.Chốt lại là người ta vẫn đồng ý ,thế là tốt rùi ,chắc kỷ niệm đó đáng nhớ lắm bác nhỉ?
  10. biahatay

    biahatay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2004
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Nhưng chàng đang yêu thường ngố 1 cách đáng yêu như vậy đấy bạn ạ! Nhưng cái quan trọng nhất là người ta cảm nhận được ở mình sự chân thật, và một tình yêu mãnh liệt. Các bạn đã từng rơi vào hoàn cảnh đó chưa? Với tôi kỷ niệm đó thật đẹp và quý giá
    Được banhchung sửa chữa / chuyển vào 08:31 ngày 26/07/2005

Chia sẻ trang này