1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quảng cáo google ads cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất

Chủ đề trong 'Public các box địa phương' bởi phaman6, 16/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phaman6

  phaman6 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/03/2018
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  những bước chạy quảng cáo google adwords cho người mới khởi đầu
  Sau khi đã nghiên cứu và phân tích kẻ thù, lập planer đẩy từ khóa nào tốt nhất thì người tiêu dùng sẽ tiến hành bắt tay vào thiết lập cấu hình 1 quảng cáo google ads cụ thể. nội dung bài viết này sẽ chỉ dẫn cho bạn các bước chạy quảng cáo google ads hiệu quả.
  cấu hình thiết lập trương mục
  Để chạy quảng cáo Google đầu tiên khi đăng nhập vào google ads, Google sẽ đòi hỏi quý khách nhập email cùng với website của công ty. người tiêu dùng cần xem xét là Ở Mỗi chiến lược người tiêu dùng cần nhập chuẩn xác Đến mua trực tiếp trang web, việc này giúp Google thuận lợi đánh giá và giúp Quý Khách ước lượng hiệu quả mà campaign adwords mang lại cho doanh nghiệp.
  triển khai quảng cáo
  Phân té ngân sách:
  Khi khởi đầu, việc trước tiên các bạn cần xác định là mình sẽ Ngân sách chi tiêu cho quảng cáo Từng Ngày bao nhiêu, việc hoạch định rõ ràng sẽ giúp Bạn thuận lợi giám sát hiệu quả của quảng cáo cũng như Ngân sách chi tiêu có lí sao cho tương thích với năng lực của mình. Quý khách hàng Có thể chạy nhiều chiến dịch cùng 1 Khi, từ đó chọn lựa ra campaign hiệu quả cao nhất để tiếp nối quảng cáo. Nếu người tiêu dùng đang chạy thử thì chỉ nên chi 100.000 cho Mỗi dự án.
  khu vực hiển thị của quảng cáo:
  Lúc đã hoạch định rõ ràng đối tượng phương châm, khách hàng Có thể dễ dãi lựa chọn đối tượng mà quý khách hàng đào bới.
  Ví dụ: Nếu cửa hàng quý khách hàng đặt Ở TP.HCM, người tiêu dùng Có thể tiện lợi bán cho nhóm đối tượng Ở TP.Hồ Chí Minh và Có thể ship cho các thị trấn như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu…. Thì đối tượng về Khu Vực khách hàng nên chọn chỉ nên giới hạn Ở 1 số vị trí trên. Không nên mất tiền để chạy quảng cáo tới những địa phương mà cửa hàng không có khả năng phục vụ.
  lựa chọn keyword:
  giả dụ trang web của bạn đã có nội dung, tittle, desciption cũng như từ khoá hoàn toản, adwords sẽ tự động hóa đề nghị cho khách hàng. mặc dù, Quý Khách nên chủ động nhập các từ khóa mà quý khách hàng mong muốn để giao hội vào sản phẩm Quý khách hàng mong muốn được quảng cáo.
  Google cung ứng các bạn 2 cách đặt giá trị cho từ khóa: 1 là toàn bộ từ khóa đều có 1 mức giá trị è, 2 là người tiêu dùng sẽ đặt giá trị cho mỗi Keywords.
  giả dụ dùng keywords planner, quý khách Rất có thể nhận thấy rằng, mỗi từ khóa có 1 giá thầu khác nhau. Có những từ khóa lên tới 50000 VND/Click nhưng chỉ có các từ khoá chỉ có 100VND/Click. Việc chủ động đặt giá sẽ giúp quý khách hà tiện đến hơn 80% Chi phí.
  Viết quảng cáo:
  Sau Khi đã hoàn tất khâu chuẩn bị thì đây là khi quý khách hàng triển khai quảng cáo cho trang web của bạn. Để chạy quảng cáo google ads hiệu quả, bạn phải bảo đảm 1 số tiêu chí sau:
  – Tiêu đề: 25 ký tự
  – Mô tả: Có 2 dòng để diễn đạt, mỗi dòng không thực sự 35 ký tự
  Lưu ý: Để Có thể chạy quảng cáo hiệu suất cao, từ khóa cần hiện ra trong title, diễn đạt, đường dẫn về landing page, url hiển thị, nội dung Tại trang đích…. Việc xuất hiện này giúp cho google reviews quality của mẩu quảng cáo được cao hơn.
  thanh toán cho google
  Tại bước này Quý khách hàng chỉ việc nhập toàn diện thông tin cá nhân và thẻ visa để thanh toán cho google. Có 1 để ý nhỏ tuổi là Quý khách hàng nên nhập email vào đề xuất ra mắt. Google liên tiếp có các chương trình Khuyến Mãi Ưu Đãi voucher google adwords (trị giá 50$ đến 100$) dành cho các tài khoản đăng ký tác dụng này.
  công nhận & thực hiện theo dõi quảng cáo
  chung cục, Bạn cần xác nhận lại thông báo thanh toán cùng với chấp nhận các lao lý của Google. Sau lúc kiểm tra lại thông báo, mọi thứ đã sẵn sàng để Bạn khởi đầu chiến dịch quảng cáo google ads trước tiên cho trang web của mình.
  Thế là hoàn tất, người tiêu dùng Chỉ việc tuân theo hướng dẫn những bước chạy quảng cáo adwords mà nội dung bài viết đã hướng dẫn thì dù là người mới, quý khách hàng cũng không gặp phải gian nan gì.

Chia sẻ trang này