1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp chất lượng cao tại TPHCM

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi yenpn, 15/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. yenpn

  yenpn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2016
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Thường thì có lẽ mọi người có xu hướng chú trọng vào việc truyền thông trước sự kiện mà ít ai biết rằng, việc truyền thông sau khi sự kiện diễn ra cũng là một việc không kém phần quan trọng. Hoạt động truyền thông sau sự kiện có thể, thu hút tiếp sự quan tâm của khách hàng, in sau vào tâm trí họ những hình ảnh đẹp nhất của sự kiện cũng như của công ty và hơn hết là có thể tiếp tục thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng không tham dự sự kiện đấy.Và cái mà hoạt động truyền thông sau sự kiện ở đây đó chính là mang những hình ảnh diễn ra của buổi sự kiện tới tất cả mọi người.

  Tầm quan trọng của việc quay phim sự kiện

  Như các bạn đã biết, tổ chức sự kiện là một trong những phương thức tạo mối quan hệ một cách nhanh chóng và sâu sắc đối với khán giả trong nhóm khách hàng mục tiêu của mình.là một cách thức tuyệt vời để thúc đẩy thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

  Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng mà truyền thông Sài Gòn thực hiện có mặt ở khắp nơi.

  [​IMG]
  Quay phim sự kiện uy tín tại Tp- Hồ Chí Minh

  Thế nào là quay phim sự kiện chuyên nghiệp ?

  Với phương chăm mang tất cả những gì tốt đẹp nhất đến cho khách hàng, truyền thông Sài Gòn, tự hào là một đối tác đáng tin cậy của những khách hàng lớn trong việc quay phim sự kiện và vừa trong thời gian qua. Yếu tố để chúng tôi thành công là sự hài lòng của khách hàng, với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật trẻ nắm bắt tốt nội dung kịch bản của chương trình và phần quan trọng không kém là gốc máy đa dạng và phong phú, để cho ra những thước phim chuyên nghiệp.Với kinh nghiệm thực tế trên 10 năm kinh nghiệm quay phim sự kiện, truyền thông Sài Gòn là đơn vị quay phim sự kiện hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện thành công nhiều dự án quay phim cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương, tất niên, khai giảng, tổng kết…v…v Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Những thước phim chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá.

  Là công ty quay phim sự kiện uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng là đơn vị uy tín được các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới tin tưởng


  [​IMG]
  Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Tp-Hồ Chí Minh

  Dịch vụ tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp là chìa khóa dẫn đến thành công của chúng tôi trên thị trường quay phim sự kiện.

  Bạn đang chuẩn bị cho công ty mình một buổi ra mắt sản phẩm, một buổi hội thảo? hay đơn giản là một buổi gặp gỡ khách hàng kí kết hợp động. Bạn muốn lưu giữ lại tất cả khoảnh khắc khắc đó, nhưng thời gian thì lại không cho phép, vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi để chúng tôi thực hiện những điều đó giúp bạn.

  [​IMG]
  Quay phim sự kiện uy tín

  Quay phim sự kiện “ Event” tại sao lại cần thiết

  Quay phim sự kiện “Event” Nó mang tính chất rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của công ty bạn đến với khách hàng, thông qua hình ảnh và phim. Từ đó tầm giá trị của công ty bạn được nâng lên một tầm mới. Dịch vụ quay phim sự kiện hiện thực lại những điểm chính, điểm nổi bật của một sự kiện diễn ra. Hoạt động quảng bá, địa điểm diễn ra sự kiện, công tác đón khách, diễn biến chính của buổi lễ. Đồng thời quay phim sự kiện chuyên nghiệp, tạo được hiệu ứng tốt về marketing vô cùng hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty bạn một cách tốt nhất.

  [​IMG]Dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ

  Hãy lắng nghe họ nói về chúng tôi, và cảm nhận sự uy tín cũng như chất lượng mà chúng tôi đem lại cho đối tác.

  Bạn đang chuẩn bị cho công ty mình một buổi ra mắt sản phẩm, một buổi hội thảo? hay đơn giản là một buổi gặp gỡ khách hàng kí kết hợp động. Bạn muốn lưu giữ lại tất cả khoảnh khắc khắc đó, nhưng thời gian thì lại không cho phép, vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi để chúng tôi thực hiện những điều đó thay bạn.

  Bạn hãy xem lại các sự kiện mà trước giờ bạn tổ chức hay chuẩn bị tổ chức đã thực sự là một sự kiện hoàn hảo và đạt hiệu quả chưa? Điểm cốt lõi ở đây chính là đằng sau sự kiện ấy nó mang đến cho bạn những kết quả như thế nào!Bạn phải hiểu rằng để tổ chức được một chương trình sự kiện cho một dịch vụ live stream thành công thực sự, thì những hoạt động truyền thông cho sự kiện cả hai thời điểm trước và sau khi nó diễn ra của bạn có thể là một đòn bẩy lớn.

  "Truyền thông Sài Gòn trao giá trị nhận niềm tin"

  Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp khác như: Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, Dịch vụ truyền thông trọn gói, Dịch vụ quay TVC quảng cáo,..
 2. akka

  akka Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/09/2018
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Rehoboth Việt Nam không chỉ cung cấp những khóa học đào tạo chuyên sâu, tư vấn hỗ trợ startup mà còn là kênh kết nối giữa các doanh nghiệp, quỹ đầu tư Hàn Quốc với Việt Nam.

Chia sẻ trang này