1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp tpphcm

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi quayphimcuoihd, 10/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. quayphimcuoihd

  quayphimcuoihd Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2018
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ quay phim sự kiện Xã hội phát triển, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang từng bước chuyển mình và thấm vào từng doanh nhân trẻ. Các doanh nghiệp trong nước đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến những hoạt động quảng bá thương hiệu để thúc đẩy kinh doanh.
  Đi cùng với đó, các dịch vụ hình ảnh như quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh quảng cáo ngày một thông dụng và phổ biến rộng rãi hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu về các hình thức quay phim sự kiện hiện nay..Quay phim sự kiện, là một hình thức sử dụng máy quay phim chuyên nghiệp nhằm ghi lại đầy đủ và bao quát tổng thể của một sự kiện diễn ra. Giúp cho người xem cũng như doanh nghiệp có thể lưu lại những hoạt động trong sự kiện đó.
  Cách đây khoảng 3 đến 5 năm, quay phim sự kiện truyền thống vẫn còn rất thông dụng, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và phần mềm hỗ trợ. Một hình thức quay phim sự kiện mới ra đời đó là “Quay phim tiêu điểm sự kiện” hay còn gọi là “Highlight Movies” hoặc “After Movies”.Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được rõ thế nào là quay phim sự kiện truyền thống, quay phim sự kiện highlight.

  QUAY PHIM SỰ KIỆN TRUYỀN THỐNG
  Là một hình thức quay phim sự kiện đã có từ rất lâu, và cho đến hiện nay vẫn được ứng dụng và sử dụng rộng rãi. Cụ thể nhất đó là các chương trình chuyền hình, game show, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình khai mạc….mà chúng ta vẫn hay xem qua ti vi.
  Sự Khác biệt có thể thấy rõ giữa hai loại hình quay phim sự kiện này, quay sự kiện highlight thời lượng chỉ ngắn khoảng 3 tới 5 phút/1 video. Clip thường được sử dụng bằng Máy ảnh kỹ thuật số đời mới như Canon 6D, 5D mark 3, hay Sony A7, Sony A6300 kết hợp với chân máy, Dolly nhỏ, và Stedycam để sản xuất.Cách quay phim sự kiện dạng này hiện nay được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng, bởi vì tính chất của nó là những điểm nhấn mạnh vào những gì nổi bật trong sự kiện. Kết hợp cùng những góc quay sáng tạo của đội ngũ quay phim trẻ hiện nay, phim sự kiện highlight mang lại một sản phẩm đặc sắc, dễ đi vào lòng khách hàng
  Hãy chọn một đơn bị có năng lực tốt, uy tín và có đội ngũ sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp. Vì nếu một sự kiện bạn trằn trọc, thao thức cả đêm để lên kế hoạch, thì không thể nào không ghi lại những hoạt động trong sự kiện đó ít nhất là bằng quay phim sự kiện hoặc chụp ảnh sự kiện.
  Nếu bạn đang phân vân, cũng như chưa biết nên quay phim sự kiện thế nào cho phù hợp. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn
  Nguồn: http://quayphimsukien.over-blog.com/

Chia sẻ trang này