1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quấy rối điện thoại - có phải Vô văn hoá?

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi truongquynh, 06/06/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. truongquynh

    truongquynh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/03/2002
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Quấy rối điện thoại - có phải Vô văn hoá?

    Tôi không may mắn sở hữu 1 số S-Fone khá đẹp.
    Rất thoải mái với dịch vụ Color ring giúp bạn bè và người thân gọi đến sẽ không phải nghe những tiếng tút vô vị. Là một người đã đi làm nên tất nhiên điện thoại ko chỉ dành cho bạn bè. Càng muốn mình nhiều đối tác, số điện thoại của tôi càng được nhiều người biết là một niềm vui. Nhưng quả thật tôi thất vọng vô cùng vì 1 số người sử dụng điện thoại rất thiếu ý thức.

    Họ gọi đến điện thoại của tôi rồi nói rất thiếu trách nhiệm "Tôi buồn muốn nghe nhạc chơi". 1 vài lần thì chắc tôi đã không nói lên đây. Nhưng liên tục trong mấy ngày liên tục họ cứ quấy rầy tôi bắt đầu từ 8h sáng đến 2h đêm. Tôi đã rất lịch sự nhắn tin, gọi điện lại nói rằng tôi không muốn họ làm như vậy. Nhưng họ chỉ nói "Tôi đang buồn, bạn phải cho tôi nghe chứ".
    Tôi thật không hiểu nổi - tôi đã phải cảnh cáo - thậm chí doạ báo cảnh sát họ cũng cứ coi như không.
    Tôi bị sếp, đối tác, bạn bè trách liên tục vì tại sao máy cứ bận suốt ngày.

    Đến sáng hôm nay tôi đã muốn cho qua, nhưng quả thực họ làm tôi không thể cho qua nổi, sáng nay lại tiên tục phá máy của tôi tiếp.

    Đây là 2 số điện thoại đó - rất mong các bạn giúp đỡ:

    098 554 5369
    0912 268 293

    Tôi gửi kèm ảnh !

    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
  2. UNA_MALDINISTA

    UNA_MALDINISTA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Rõ ràng là vô văn hoá rùi, tớ kể chuyện của tớ cho ấy nghe nha. Tớ cũng dùng Sfone, số tương đối đẹp, thế là bị lan truyền trong dân gian chuyên trò nháy máy nghe nhạc. Tớ bị nháy máy suốt hai năm dùng Sfone, có những người nháy một vài lần, tớ bỏ qua và thấy ko có vấn đề gì, gọi là đùa vui. Nhưng có những số nháy dai dẳng, nháy liên tục, qua nhiều ngày tháng, thỉnh thoảng lại nhắn tin rất bậy bạ hoặc vô văn hóa vào máy tớ. Mà nói ra thế này, tớ thấy bức xúc kinh khủng, vì bạn bè tớ lại tưởng tớ đi công khai số đt trên mạng hay cố tình làm gì đó để bị khủng bố như thế, nhưng thành thực là tớ cực kỳ nghiêm túc luôn, ko hề làm gì cả. Lúc đầu tức tớ có gọi lại mắng họ, nhưng có lẽ vì tớ hiền quá, mắng ko được chua ngoa, nên có vẻ vô tác dụng, họ lại càng tác oai tác quái nhiều hơn. Nên tớ rút kinh nghiệm là chẳng làm gì nữa, mặc kệ họ, dù đt của tớ vẫn bị nháy liên tục, có hôm hết cả pin, lúc khách hàng cần liên lạc lại ko gọi được
    Cuối cùng, sau hơn 2 năm, do trò nháy máy vô bổ này + với việc mạng Sfone hay mất sóng mỗi khi tớ đi công tác tỉnh xa, tớ quyết định đổi mạng, tình hình sáng sủa hơn hẳn, tớ chẳng bị nháy máy nữa, cứ có cuộc gọi đến là đúng có người cần nói chuyện, chứ ko fải cái kiểu như hồi xưa
    Vài lời tâm sự với bạn để cùng chia sẻ, còn trên thực tế, tớ cũng ko biết có giải fáp nào khác cả, hic
  3. con_lua_biet_bay

    con_lua_biet_bay Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    784
    Đã được thích:
    1
    Đúng là vô văn hoá.Ai bị quấy rối cứ liên hệ với tớ.Tớ sẽ giúp đỡ. Làm cho cái kẻ quấy rối kia khỏi đi quấy rối nữa.(p/m cho tớ)
  4. blessthechild

    blessthechild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    4.252
    Đã được thích:
    0
    [topic]606609[/topic]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này