1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

quên...

Chủ đề trong '1986 Hà Nội' bởi vankhoa2001, 23/07/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vankhoa2001

  vankhoa2001 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/05/2010
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  Do you believe in fate? Sometimes something happens that makes me think it exists...
  ...................

  "Bắt đầu từ hôm nay, tôi sẽ không buồn vì chuyện hôm qua, bởi vì chuyện hôm qua đã thành quá khứ, vĩnh viễn sẽ không thay đổi được - Việc tôi có thể làm là để quá khứ thành quá khứ.

  Bắt đầu từ hôm nay, tôi sẽ không lo nghĩ chuyện của ngày mai, bởi vì chuyện ngày mai là do sự nổ lực của ngày hôm nay - Việc tôi có thể làm là nắm vững tốt ngày hôm nay.

  Bắt đầu từ hôm nay, tôi phải từng ngày yêu quý cuộc sống - Tôi sẽ sử dụng tốt tài năng mà Trời Phật đã ban cho tôi, để tạo hạnh phúc cho người khác.

  Bắt đầu từ hôm nay, tôi sẽ buông chậm nhịp đi mỗi ngày của cuộc sống - Không cần phải bận túi bụi để trôi qua ngày tháng, cũng không cần phải đè nén để cuộc sống qua đi.

  Bắt đầu từ hôm nay, tôi phải có lòng tin hoàn toàn mới - Không để quá khứ vướng bận tôi lần nữa, tôi tin tưởng tương lai của tôi tràn ngập vô hạn niềm hy vọng.

  Bắt đầu từ hôm nay, tôi phải học tập chấp nhận mình và chấp nhận người khác - Tôi không nên yêu cầu bản thân mình hoàn mỹ, và cũng không yêu cầu người khác toàn vẹn tốt đẹp.

  Bắt đầu từ hôm nay, tôi phải học tập những sự việc mới, để cho đời sống của tôi tăng thêm nhiều hơn nữa sắc thái mới - Tôi nên dùng cách nhìn mới, tầm nhìn mới để kinh doanh đời sống của tôi.

  Bắt đầu từ hôm nay, và từ hôm nay tôi phải bắt đầu...
  "

  (Sưu tầm)
  Đúng là phải lập tức bắt đầu... Nhưng từ hôm nay sao? Thôi cứ từ từ, đợt hết tuần. Tuần này cứ... lười biếng nốt cái đã :P
  Lần cập nhật cuối: 02/06/2014
 2. vankhoa2001

  vankhoa2001 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/05/2010
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  Gần chỗ mình có 1 cây, cái cây ấy lại nở hoa rất thơm. Thế là, thành thông lệ, ngày nào mình cũng hái ít thì 1, nhiều thì 4,5 bông mang về cho thơm phòng. Cũng chả nghĩ ngợi gì. Chợt, 1 vài lần để ý, thấy người ta nhìn mình hái hoa (hái hoa theo nghĩa đen, ko phải nghĩa bóng) như nhìn sinh vật lạ. Why??? o_O

  Ôi thôi rồi, hóa ra ở đây người ta ko có thói quen "ngắt lá bẻ cành", hèn gì họ nhìn mình như thể mình là đứa kém văn minh nhất quả đất :confused:

  Ơ hay nhỉ? "Hoa thơm cho người ta hái, làm gái cho người ta trêu", mình là mình cứ theo lời dạy của các cụ, ko ít thì nhiều, cứ thực hiện triệt để vế đầu cái đã, nếu không thì thành "mất gốc" à??? Đừng mơ!

  Và rồi mình nghĩ ra 1 cách, vừa để "bảo tồn di sản văn hóa dân tộc", vừa tránh để bản thân trở thành "sinh vật lạ", đó là... hái trộm. Nghĩa là cứ khi nào thấy ko có ai thì mình tranh thủ ngắt vài bông (kiểu tư tưởng và hành động đậm chất "bần cố nông", hì). Còn nếu có người đi qua thì giả vờ đứng ngắm và hít hà thôi. Rất nhã! :D

  Ô hô, đấy là mình còn kiềm chế lắm mới ngăn được bản thân ngắt những bông hoa giữa đường phố đấy. Toàn là hồng baby, ngắt nụ thả vào bát nước thủy tinh trong suốt thì cực đẹp, chẹp!

  (Nhưng, thành thật mà nói, cái "nghĩ ra 1 cách" bên trên của mình ấy mà, thật ra cũng chẳng phải là một phát kiến vĩ đại gì cho lắm. So sorry, it's true).
  Lần cập nhật cuối: 02/06/2014
 3. vankhoa2001

  vankhoa2001 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/05/2010
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  Hình như đang trả giá cho sai lầm của 2 năm về trước... Những giấc mơ lặp đi lặp lại... Những thứ đang phải đối mặt hiện tại... Những thứ vốn tốt đẹp đi theo chiều hướng xấu...

  Hi vọng đủ tỉnh táo để fight.
  ....................

  Một lần say.

  Say, vì đơn giản muốn thử cảm giác. Và cũng còn do... dòng đời xui khiến.

  Một lần, cả nhà đi vắng, chỉ có mình với đứa em con chú. Cơ may đấy, vì những dịp như thế hiếm hoi lắm. Có đi cả ngày thì tối cũng lại tụ tập ở nhà thôi.

  Số đỏ thế nào mà hôm đó lại có thêm mấy con cá mực (được gửi biếu) ở tủ lạnh. Gì chứ mực nướng mình bị nghiện, mà lại lâu lắm rồi ko được ăn. Lại thêm vớ được 5 lon bia chả hiểu sao sắp hết date (lạ, vì chú mình ngày nào cũng uống, thùng bia để sẵn trong nhà, chẳng làm gì có chuyện hết date, chắc là chú để phòng ngủ rồi quên luôn, và chị em mình vớ được).

  Thế là nướng mực, khui bia, thêm dưa chuột và mấy loại mồi khác như phô mai sợi, trứng tráng (thích thì ăn thêm trứng vậy thôi)...

  Hết 5 lon bia mà đồ nhắm vẫn còn, 2 chị em nhìn nhau, rồi đồng loạt ra tủ rượu ngắm. Nhiều lắm, ********, Vodka, Johnnie, Daniel... Có chai nguyên, có chai uống dở, nhưng chai nào cũng to. Chốt lại, 2 chị em bóc nguyên tem một chai Bạch dương trắng - vì nó có vẻ nhỏ nhất.

  Uống được nửa chai thì cả 2 đều say hẳn. Say, không điều chỉnh được cử động của cơ thể, nhưng ý thức thì minh mẫn lắm. Vẫn nhận biết tất cả mọi thứ. Nhà sẵn có cái xe cút kít của con em thời bé còn giữ lại, 2 chị em lôi ra chạy lòng vòng trong nhà rồi cười ngất ngưởng (lúc ấy biết là buồn cười lắm, nhưng thích "điên điên" cho nó hết mình). Cũng bắt đầu thấy sợ uống rồi, vì rượu cay lắm, nhưng ko uống hết để vứt vỏ chai đi thì cũng ko được. Với lại, cũng muốn thử cảm giác uống "tới bến" một lần. Thế là uống hết luôn. Cứ lần lượt mỗi đứa 1 ly đến cạn chai.

  Say càng thêm say. Mình chạy vào toilet nôn, con em rũ rượi ở ghế, bảo: "Chị ơi đừng nôn, phí rượu". Vừa xong thì nó cũng xộc vào toilet nôn tại trận. Mỗi chị em xong 2 trận nôn thì lết lên cầu thang đi ngủ. Vẫn rất tỉnh táo, trước khi lên tầng còn quờ quạng chân tay dọn sạch sẽ bãi chiến trường.

  Buồn cười nhất, vừa lê lên cầu thang bằng 2 t ay 2 chân, 2 chị em vừa rũ ra cười. Cười vì cảm giác say, ko thể điều khiển được chân tay mà vẫn rất tỉnh táo đầu óc. Chẳng hiểu sao có những người cứ say là ko ý thức được điều gì nữa, chứ như chị em mình, vẫn biết hết, chỉ có điều chân tay như của người khác, ko sao điều khiển đúng như ý muốn???
  ....................

  Nhưng mà sợ, cũng chỉ dám thử cảm giác say thật sự 1 lần như vậy thôi. Dù sao, cũng là một trải nghiệm thú vị - vì nó rất buồn cười.

  Về chai rượu, vài tháng sau chú mới nhận ra nó chạy đi đâu mất, và theo như sự trình bày của mình thì "cháu đem đi góp party với bạn bè" =))
 4. vankhoa2001

  vankhoa2001 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/05/2010
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  Ngày xưa mẹ bảo mẹ rất thích những giấc mơ khi ngủ, nó khiến mẹ thấy như mình được sống thêm 1 cuộc đời khác nữa. Hồi đó thấy mẹ nói thế, mình nhìn mẹ 1 cách lạ lùng, chỉ là giấc mơ, có gì mà hay ho? Nhưng rồi bây giờ mình mới nhận thấy điều đó đúng.

  Bởi vì mình rất hay mơ các giấc mơ đẹp (tất nhiên, trừ các giấc mơ bị ám ảnh mà thỉnh thoảng mình vẫn hay có - sau khi mình trải qua những chuyện tồi tệ, hoặc sau khi mình gây ra chuyện tồi tệ, hoặc mình làm việc gì đó tội lỗi. Những giấc mơ này thường có sau 1-3 năm. Cá biệt, có những "giấc mơ trước", nghĩa là giấc mơ đó cứ lặp đi lặp lại, và sau 2,3 năm gì đó, nó sẽ trở thành sự thật, mình biết trước vì đã được giấc mơ báo, nhưng ko cách gì ngăn chặn)

  Mà thôi, quay lại với giấc mơ đẹp. Mình vừa mơ thấy mình đi cùng với vài đứa bạn. Đi đến nhà nó nhưng phải qua 1 cánh đồng lúa chín vàng. Đã có thửa ruộng gặt xong. Mình rẽ lúa chạy, lúa mềm như lụa, và mình chạy cả trên những mảnh ruộng đã gặt ấy. Một điều lạ, những gốc rạ vàng óng, mịn và mềm chứ ko hề làm đau chân. Cả lũ chạy gần đến nhà nó thì ruộng biến thành những cụm cỏ may tím (lại là cỏ may tím, sao thế nhỉ?) và những ruộng hoa bạt ngàn. Mình bắt đứa bạn mình dừng lại chụp ảnh cho mình, nhưng ko được nhiều.

  Vào đến nhà vợ chồng nó, thì chả hiểu sao lại có 2 anh người yêu của mình ở đó (mà chả hiểu sao lại mọc ra 2 anh người yêu mới toanh mà mình chẳng quen). Đại loại, 2 anh đều cố gắng thể hiện mình là người yêu của họ làm mình tá hỏa, ko biết phải xử sự thế nào, đành tránh cả 2 luôn. Lòng thấy bực bội vì cảm giác khó xử. Lạ nhỉ? Mình chưa chơi trò bắt cá 2 tay bao giờ.

  Được 1 lúc thì chồng đứa bạn đưa 1 cái xuồng máy ra giữa dòng sông mênh mông trước mặt (dòng sông này, cách dùng xuồng máy phóng trên con sông này, mình đã từng mơ về nó 1 lần, lâu lắm rồi). Mình, 1 cô bạn và 1 anh người yêu ở trên cái xuồng máy ấy, chạy 1 vòng quanh nhà vợ chồng đứa bạn (nhà vợ chồng nó mọc ở giữa hồ nước). Xuồng phóng nhanh như ca nô và mình hét lên vì thích thú trước cảm giác tốc độ cao (kiểu như chơi mấy trò chơi cảm giác mạnh ở trên cao ấy). Xuồng rẽ qua 1 đám đông học sinh đang ngồi (lạ nhỉ, học sinh ngồi như kiểu ngày xưa cả trường ngồi trong buổi chào cờ hoặc tổng kết năm học, nhưng mà lại ngồi giữa dòng sông thế). Xong chả hiểu sao chiếc xuống lại bay vào 1 ruộng cỏ xanh ngập trong nước, và cái xuồng biến thành tấm thảm bay. Hahaha, trí tưởng tượng trong mơ của mình phong phú thật =)) Chỉ biết là cái thảm bay rất êm, lúc chậm, lúc nhanh, lúc tự nhiên lại giả bộ đâm sầm xuống cỏ làm mình khóc thét (khóc thét vì thích thú), nhưng lạ 1 điều là bay kiểu nào (chậm, nhanh, cảm giác mạnh) thì tấm thảm vẫn bay rất êm.

  Sau đó thì tấm thảm bay trở lại nhà cô bạn. Mình bị ướt hết người, nước sông tạt vào người mà. Vào trong toilet thay đồ thì tự nhiên cái váy để trên bồn cầu bị rơi, chui tọt xuống và mất hút trong bồn cầu luôn. Mình tiếc cái váy nên cho tay móc cái váy ra. Khiếp thật, tỉnh lại vẫn thấy tởm vì cái hành động móc váy trong bồn cầu của mình. Xong thì cả lũ ăn uống, rồi thế nào nữa thì mình ko nhớ đc nữa. Riêng 2 anh người yêu thì tự nhiên biến mất, chả ấn tượng gì, hihi

  À, trc đó còn mơ đến nhà cô bạn mà mình từng cho con mèo béo của mình. Gặp lại cô bạn ấy, thấy mừng ghê gớm, như kiểu cả tỉ năm rồi mới gặp lại, rưng rưng xúc động. Nhưng ko mơ thấy mèo béo của mình, thay vào đó là 2,3 con mèo Xiêm nhỏ nhỏ, rất xinh
  ................

  Túm lại, thích nhất là mơ lúc đi trong ruộng lúa, lúc cánh đồng lúa biến thành thảm cỏ may tím và những ruộng hoa nhiều màu sắc. Và cũng thích cả lúc chạy xuồng máy với bay trên thảm luôn.

  Quả là giấc mơ thú vị. Tỉnh dậy, thấy đúng như mẹ ngày xưa, thích những giấc mơ vì cảm giác như được sống thêm 1 cuộc sống nữa - 1 cuộc sống tươi đẹp, đầy niềm vui và màu sắc.

  Chắc tại mình là đứa lạc quan và có trí tưởng tượng phong phú. Như chị mình vẫn thường ghen tỵ mà nói rằng: "Mày sướng nên mơ cũng sướng". (Sướng - theo ý của chị, có nghĩa là bình thường, mình vốn lạc quan và ít nghĩ ngợi - so với chị. Mình rất dễ suy sụp tinh thần nhưng cũng dễ lấy lại tinh thần, kiểu như nhanh buồn nhanh vui ấy. Chị mình thèm mơ bay mà chưa bao giờ đc trải nghiệm mà, hihi. Có mà mơ được vào mắt, mình vốn ham các trò chơi cảm giác mạnh nên mới mơ được như, chết nhát như chị thì còn lâu)
  Lần cập nhật cuối: 20/06/2014
 5. vankhoa2001

  vankhoa2001 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/05/2010
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  Lại mơ thêm 1 giấc mơ đẹp. Đi qua 1 cánh đồng hoa toàn màu tím, trong giấc mơ, mình tự nói to: "Đấy, những lần trc cứ mơ thấy hoa (cỏ may) màu tím, giờ thì ko mơ mà vẫn toàn màu tím". Chat hỏi cậu bạn mình tại sao lại hay mơ thế, nó bảo: "Màu tím là màu của tớ". Ơ, chuối nhỉ? Chả liên quan
  ....................

  Tự nhiên nhớ đến 1 cảnh lãng mạn... Ngày xưa, khi mới yêu 1 anh (nghĩa là trong giai đoạn vẫn còn ngại ngùng), tối đó 2 đứa đi dạo quanh HN, đứng ở 1 chỗ ko quá tối mà cũng ko quá sáng, dưới 1 giàn hoa trúc quân tử hồng hồng nở rộ, hoa nở thành giàn, rủ xuống tận đầu 2 đứa, mùi hoa ngọt ngọt, dịu dịu (mà thật sự thì mình đeck thích mùi hoa này). Đang nói chuyện đầy thi vị và chuẩn bị kiss thì mình chợt... "Tíiiiiit...." Ối trời, tại chiều mình ăn khoai, ruột được thông đây mà.

  Ngại cháy mặt. Làm thế nào bây giờ? Đang lúc "loãng moạn" mà lại giở quẻ thế này? Cười ngại? Hay là cười thật to? Hay là im lặng, coi như ko để ý??? Thì chợt trong đầu nhớ ngay ra 1 chuyện cười....

  Gõ lại suy nghĩ lúc ấy thì lâu, chứ thật sự những "trăn trở" ấy chỉ diễn ra trong vòng đúng 1s (chậm hơn thì phản ứng kiểu gì cũng thành vô duyên, vô phương cứu chữa). Thế là lấy giọng thản nhiên, tỉnh bơ nói lại cái câu đã đọc trong truyện cười ấy: "Đít mệt đít thở, ai nỡ mắng đít!". Bạn kia phá lên, rũ ra cười. Cả 2 hết ngại.

  À, lại nhớ thêm 1 lần nữa, hơn 1 năm rồi. Hôm ấy, thay vì dưới giàn trúc quân tử của HN - mình ngồi trên cái xích đu trắng với 1 chàng mắt xanh mũi lõ. À, hai người chỉ thích thích nhau thôi chứ lúc ấy chưa có gì, vì mới quen (mà bây giờ cũng ko có gì luôn, vì chợt phát hiện ra "ta ko dành cho nhau"). Chàng thì quàng hờ vai mình, bởi lúc ấy mình cảm thấy lạnh vì trời hơi tối rồi, chàng vừa dứt câu: "You are so small, so you feel cold" thì mình cũng "tíiit..." 1 cái. Tê người! Vì tiếng Anh của mình còn kém, chưa biết biến cái câu tiếng Việt (đã áp dụng với anh cũ) sang tiếng Anh như thế nào cho nó vừa đúng nghĩa mà lại vừa hài hước. May thay, chính chàng là người cười phá lên và nói, tạm dịch là: "Ahaa, tao đã nghe thấy "nó" rồi. Một phản xạ vô cùng tự nhiên của con người, phải ko nào?". Mình quay sang, lườm 1 cái và giả bộ ngại: "Đáng lẽ mày phải giả vờ ko nghe thấy gì chứ?". Chàng cười: "Tao là người thật thà, tao ko thể dối lòng". Đến đây thì mình hết ngại thật rồi, chạy ra chỗ khác quạt váy cho... bay mùi (cũng là muốn đùa thôi, chứ ko đến nỗi phải làm cho bay mùi). Chàng thấy vậy, cũng tiếp tục đùa, chạy đến... quạt giúp =))

  Ô hô, 2 mối tình "Tíiiit..." của mình. Nghĩ lại, thì cái mối tình kia có vẻ "loãng moạn" hơn, vì ít ra còn có mùi trúc quân tử át đi =))
  .............

  (Hôm nay bị stress, lảm nhảm cho đỡ căng)
 6. vankhoa2001

  vankhoa2001 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/05/2010
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  Tôi bước đi trên con đường mòn, giữa 1 khu rừng vắng. Rừng không rậm, nhưng những bóng cây mờ mịt vẫn hiện lên đầy vẻ thâm u dưới ánh đèn vàng vọt. Dãy cột điện càng làm tăng vẻ rợn ngợp của chốn không người. Tiếng bước chân tôi vang đều, nhưng là thứ tiếng động "tĩnh", đều đều và lạnh lùng - thứ tiếng động duy nhất của sự sống giữa khu rừng này. Bóng tối bủa vây trên những tán lá, con đường loang lổ một sắc vàng nhập nhòe. Tiếng côn trùng rỉ rả, thê thiết.

  Kéo áo choàng qua đầu, tôi rùng mình bước tiếp những bước chân vô định. Hiện tại như một làn sương mờ giăng ngang trước mặt. Còn quá khứ phải chăng chính là khu rừng thâm u kia? Vậy tương lai? Đâu là tương lai??? Thôi thì tin rằng, tương lai chính là bên ngoài khu rừng, sống động và đầy màu sắc.

  Tự nhiên có một mong ước, lạc vào rừng và ko tìm được lối ra, để bắt đầu một cuộc sống ăn lông ở lỗ. Khổ, man di mọi rợ, nhưng biết đâu, sẽ "được" hơn nhiều lẽ so với hiện tại.

  Khu rừng nhắc tôi về những khoảng thời gian nào đó, từng hiện hữu trong quá khứ, xa xôi và tưởng như chỉ trong giấc mơ. Khoảng thời gian mà tôi đã từng mong ước một cuộc sống khác với những suy nghĩ khác. Uh thì đã khác, nhưng quan trọng là khác như thế nào??? Đó là điều mà tự bản thân tôi phải trả lời.

  Chẳng liên quan, nhưng trong khoảnh khắc ngắm những bóng lá loang lổ dưới ánh đèn, trí não đột nhiên hiện ra 2 câu: "Đời là cái đinh, tình là cái que" và "chó cứ sủa và đoàn người cứ đi".

  Có một mong muốn mãnh liệt, là cứ bước trên con đường mòn xuyên rừng như thế này - mãi mãi. Đến khi kiệt sức!

  Có lẽ, đó chính là ước vọng về 1 sự tự do tuyệt đối!
 7. vankhoa2001

  vankhoa2001 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/05/2010
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  "Whatever you give a woman, she will make greater. If you give her sperm, she'll give you a baby. If you give her a house, she'll give you a home. If you give her groceries, she'll give you a meal. If you give her a smile, she'll give you her heart. She multiplies and enlarges what is given to her. So, if you give her any crap, be ready to receive a ton of s.h.i.t." - Erick S. Gray

  "Hễ bạn cho người phụ nữ cái gì, nàng sẽ biến nó thành thứ hoành tráng hơn. Bạn cho nàng tinh trùng, nàng sẽ cho bạn đứa con. Bạn cho nàng căn phòng, nàng sẽ cho bạn tổ ấm. Bạn cho nàng rau thịt, nàng cho bạn bữa ăn. Bạn cho nàng nụ cười, nàng cho bạn tấm lòng. Mọi thứ nàng nhận được, nàng sẽ nhân nó lên, khiến nó to lớn hơn. Vì thế, nếu bạn cho nàng một cục phân, hãy chuẩn bị tinh thần nhận nguyên cái bể phốt." (Erick S. Gray)
 8. nhamttvnol

  nhamttvnol Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  10/06/2014
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  5
  sao con người ta có thể siêu nhân viết ra được những thứ như thế nhỉ ,. Siêu nhân
 9. slovinhnep

  slovinhnep Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  02/02/2015
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Phần mềm mỏng bán dãy Vinemacc chuyên dùng tặng cạc cửa dọc điện thoại, cạc ưu chấm đỗi bật hạng phần mềm:

  · Bạn có dạng cai quản lý man rợ hồi dã man nơi, giàu dạng sử dụng máy xem bảng, điện thoại, laptop hay là máy tính tình bàn ở nhà.

  · Hỗ trợ in mẽ gạch sáng dạ đặng dán lên danh thiếp sản phẩm dùng biếu cửa dính líu điện thoại

  · Phần mềm bán dính dấp Vinemacc tương trợ quản lí lý kho, quản lý doanh số phận, coi ngó khách khứa dãy

  · Phần mềm mỏng quản lí lý nửa dính giúp cho các nhà quản lí lý lắm cách hi vọng khác chạy việc phân tách kinh dinh từ bỏ Vinemacc

  · Đối cùng danh thiếp cửa dây điện thoại, phần mềm bán dây Vinemacc giàu rất có chấm dải nổi bật về làm nghệ lẫn chức hay.

  · vị dùng ụ ảnh Saas (phần mềm dẻo như là xít mùa), bởi thế bạn giàu thể yên lòng trớt hoài, bạn lắm dạng tùy lựa mướn hay chuốc, ở thứ thấp nhất: 800,000VND/năm (67,000/tháng). tuy rằng nhiên bạn nhiều dạng sử dụng đùm xích mùa cao cấp hơn tùy theo nhu cầu sử dụng nhiều chức hay năng báo cáo.

  · - dùng làm nghệ điện nhúm đám mây:
  -> san sớt: Bạn lắm thể san sớt cạc váng vất bị như PC, máy tính hạnh bảng, smarthphone, laptop
  -> Linh hoạt: Bạn nhiều dạng đả việc man di buổi mọi rợ nơi, bất thuật khoản cách quất lý, phần mềm mỏng bán quy hàng Vinemacc sử lý dữ liệu hồn theo thời kì thật
  -> An rõ:
  chớ mất dữ liệu thần hồn: Hệ thống ác giờ hồn tốt lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server bừa bạo, trớt theo mô ảnh Replication, cùng cỗ hóa tức thì giữa 5 server, lát đơn trong mệnh đó bị sự cầm hệ thống hử hoạt động thường ngày (vì chưng thái dương giờ hồn trên 5 server là hệt nhau)
  chả rò rỉ quạ liệu: vị phần mềm mỏng nửa dây Vinemacc dùng đả nghệ Webservice, nên tuốt danh thiếp nhân viên lập trình sẽ chả can thếp ác vàng liệu chừng thứ khách khứa dính dáng, thậm chí chứ biết server, data mực khách khứa hàng tốt ở đâu.
  Chỉ cùng 1,5trieu, dịch vu uy tín,giá cả hợp lý. thoả can hệ đồng tao nhớ, tks
  từ bỏ khóa: Thiết kế web,phần mềm bán hàng,phần mềm kho, phần mềm quản lý shop
  Cac link tham khao:
  phần mềm quản lý shop, phan mem ban hang, phần mềm quản lý bán hàng, thiết kế website, sua danh cho me, thiet ke website thoi trang, phần mềm kho

Chia sẻ trang này