1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quốc Vượng: 'Đưa đội thăng hạng tôi mới nhận lương'

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi penpix, 24/08/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. zero_86

    zero_86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2003
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Mày tự nhận mày là người Nghệ An à. Biến đi cho nước trong. Những lời lẽ như mày mà là người Nghệ An à. Đừng tự nhận mình là người Nghệ An làm nhục đất quê choa nhé!
    TC truyền thống đào tạo hơn SLNA mà phải mua QV và Công Vinh à. Nghệ An choa thì đeck thèm mua thằng nào của TC cả. Có mua thì mua mấy thằng nước ngoài chứ đek thèm mua mấy thằng TC bọn mày đâu. TC giàu truyền thống lắm mà phải đi mua cầu thủ của NA à.
  2. ngongochanchan

    ngongochanchan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0
    Chú em đừng vô topic của anh mà sủa bậy.Có thể anh dân nghệ thật nhưng không tư tưởng vùng miền.Không tự sướng,còn SL không đáng cho anh quan tâm,anh đã từng rất yêu SL nhưng rồi chịu không thương nổi.
    Đứa mô muốn sủa thì sủa chỗ khác,cấm sủa ở đây!Topic này cấm chó nhé!
  3. ngongochanchan

    ngongochanchan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0
    Mà cũng lạ Thể Công mà dùng hàng SL thì bó tay thật.Cầu thủ SL thì khéo và máu lửa nhưng ít người thể hình tốt
    Cạn với SL cũng vì quá hiểu những gì xảy ra ở đây.Những con người của CLB
  4. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Nếu thằng Quốc Vượng về TC thì mình không ý kiến. It ra tầm VN nó cũng vẩn là 1 thằng tv đá kha khá cái mà mặt bằng VN và cả Thể Công đang thiếu (thật ra TC nên cho những cầu thủ mình trẻ thử lửa 1,2 mùa trưởng thành thì tốt hơn vì bọn này trẻ khoẻ to có nền tảng thể lực tốt).
    Nhưng mang thằng mất dạy Công Vinh về thì TC sẽ tốn tiền và bế tắc. Đã từng xem CV nhiều...đíu thấy tài năng chổ nào. Nói chung thằng VQ còn coi được hơn thằng này. Chẳng thà Anh Đức còn coi đở chán hơn nó.
    Nếu 2 thằng QV và CV cùng về TC thì ngay mùa sau TC sẽ phấn đấu....Trụ Hạng chứ lấy tư cách chó gì đòi vô địch. Đá chết mịa đi còn hạng 6-7....nó bán cho 4 trận ...thì rớt hạng như chơi. Nếu đá kiểu đó thằng Việt Tel nó chán nó dứt sữa coi như TC giải thể.
    Mịa chán mấy thằng đíu biết bóng đá làm lãnh đạo CLB TC chuyên môn kém tầm nhìn không có đíu muốn đầu tư lâu dài nền tảng chỉ thích hóng hớt thành tích nhất thời.
    Đề rồi xem tui nói có sai không.
    Đíu phải tự nhiên mà những CLB có tâm huyết đầu tư lâu dài cho bóng đá VN như BD, GĐT và HAGL...nó chả thèm siu sao SLNA nha. Chúng nó thừa tiền mua bất cứ thằng nào V lit.
    Chán cho cái lò Thể Công.
  5. changtraitaito

    changtraitaito Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    26
    Manchester, Barca, Real, Livepool đều là các lò đào tạo trẻ nổi tiếng, mà vẫn đi mua cầu thủ đấy thôi, có gì lạ đâu. Đôi khi lò nhà người ta đào tạo nhưng ko thể đồng đều, đưọc Tiền vệ và hậu vệ giỏi nhưng tiền đạo kém thì thuê tiền đạo đội khác là bình thường, khi nào Thể Công rước toàn bộ đội NA về thì hãy nói nhé. Ngongocchanchan là một gười NA nhưng có con mắt rất khách quan, trung thực, ko tự sướng.
    Luôn Welcome với những người như bạn!
  6. lLoveYou

    lLoveYou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2004
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Chú này ghen ăn tức ở với Công Vinh mà thấy buồn cười quá
    Biết thì thưa thốt không biết thì dựa cái cột mà nghe nhé cu. Quốc Vượng và Văn Hạnh từng đem lại vinh quang cho HAGL đó cu.
    CÔng Vinh không tài năng nhưng cũng là tiền đạo số 1 của Việt Nam và là cầu thủ nhiều lần giành quả bóng vàng nhất VN. (Sắp vượt Huỳnh Đức).
    TC thì năm nay lên hạng, năm sau xuống hạng thôi. CV về đó hay không về đó thì năm sau TC cũng xuống hạng thôi
    Được lLoveYou sửa chữa / chuyển vào 08:37 ngày 08/09/2008
  7. lLoveYou

    lLoveYou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2004
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Mày thì có dạy chắc. Thằng mất gốc, mất dạy, mất cả nhân hình lẫn nhân tính như mày thì biến khỏi box bóng đá VN đi. Sang box Mỹ mà post bài. Biến
  8. xacpin

    xacpin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2008
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    0
    thằng TuanXXX đấy chấp làm đíu gì, chửi nó bẩn mồm, . ku XXX còn nhớ anh không? ít mồm thôi không anh chửi cho cả họ nhà ku *** dám ngẩng mặt lên mà hứng XXX tươi mới ra khỏi " Lò" để ăn mà cứ úp mặt xuống ngoạm XXX khô để lâu ngày đó . mặc dù XXX tươi hay khô thì cũng là XXX cả. nhưng ăn tươi thì vẫn ngon hơn ku TuanXXX nhẩy?
  9. remix

    remix Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    0
    Bọn này chui từ đâu ra mà lắm thế!
    Anh em lần sau lập topic mới thì nên trích dẫn thêm câu " Chó và Nghệ cấm vào cắn càn".
  10. ngongochanchan

    ngongochanchan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị đồng chí phát ngôn có chuẩn mực !Ở đâu cũng có người thế này thế nọ .Nghệ An trước đây cũng là đất sinh nhiều người giỏi .Không phải vì ba cái vụ bóng đá bóng đấm mà chụp mũ cho người ta.Dân Nghệ này dân Nghệ nọ,chửi bới vùng miền người ta.Thể hiện sự vô văn hoá,Tôi rất ghét những chú chả liên quan gì nhưng mở mồm ra là nghệ này nghệ kia.Nghệ thế éo nào thì việc gì đến các chú mà các chú mạt sạt địa phương người ta.Mà biết thằng nào hay thằng nào dở trong đời này được.Thằng nào chửi mình thì mình chửi lại quan trọng là đúng người đúng việc.

Chia sẻ trang này