1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quotations collection

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi spirit_of_wind, 10/09/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. TrQ

  TrQ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/01/2005
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  0
  Sow rất hâm mộ Triệu Minh (hay sau này toàn thấy phiên âm thành Triệu Mẫn) về sự thông minh của cô ấy, và đặc biệt là về kết thúc có hậu mà cô ấy đã có được.
  Nhưng Kimi à, cảm động rồi thì cũng sẽ qua. Có cảm động thì cũng chẳng được gì. Quan trọng là Triệu Minh đã chứng minh được tấm chân tình của cô ấy rất hùng hồn.
  Tự hỏi: Mình có thể chết vì người ấy? (cảm tác Triệu Minh)
  Tự trả lời: Chưa trải qua thì không biết được. Nhưng mình biết một điều rằng, nếu anh ấy phải chịu bất hạnh gì đó, mà mình có thể chịu thay được, mình sẵn lòng. Nếu anh ấy đau, chẳng thà để mình đau (cái này thật sự trải qua rồi). Nếu anh ấy buồn, mình sẵn sàng cho mượn đôi mắt của mình mà khóc (vì con trai vốn dĩ cứng đầu ko chịu khóc mà lị). Nếu anh không vui, mình mong có thể làm một nơi để anh... trút giận (cái này thì chưa được thử bao giờ cả. Mà cũng ko biết là mình có thể làm tốt được ko, vì bản tính mình hay mít ướt lắm, hichic. Cần phải phấn đấu hơn thui! Mình sẽ tập để nhận biết tốt hơn khi nào anh bực bội để... anh muốn trút gì thì mình cũng chịu). Nói chung là sẵn lòng làm tất cả vì anh.
  Hèm, nhưng mà nói chung thì cũng chưa làm được tốt như... Triệu Mẫn, còn phải "tôi luyện" nhiều lắm.
  Vẫn còn nhiều, những "vị kỉ" của bản thân.
  À, mà viết cái này là từ dòng "gợi ý" của Kimi thui. Trùi ui, nói chung là hâm mộ Triệu Minh lém lém.
  Thích coi phim "Ỷ thiên đồ long kí" lém lém.
  Oa, viết bài cho xong lẹ lẹ rùi đi ngủ thui. Hôm nay là một ngày bị phân tâm tèm lem!
 2. Free_Wing

  Free_Wing Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/01/2005
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  0
  Cái này viết không có ám chỉ sow đâu nhé, nói chung thôi.
  Thật ra khi yêu phụ nữ sẵn sàng muốn gánh vác cùng chàng trai của mình tất cả khó khăn, bất hạnh. Nhưng mà có một điều họ không nghĩ đến hoặc không hiểu. Họ có đủ khả năng để gánh vác cùng với chàng hay không? Hay để rồi gánh vác không xong vấn đề của chàng để xao nhãng cuộc sống của mình, làm nảy sinh vấn đề, khiến chàng lại thêm đau đầu chưa hết vấn đề của mình lại phải lo giải quyết vấn đề của người yêu?!
  Thực tế mà nói, phụ nữ ít thực tế như đàn ông. Do đó họ đánh giá tầm quan trọng, cách giải quyết vấn đề và cả năng lực của họ cũng khác với đàn ông. Và vấn đề mà người đàn ông thường đương đầu trong cuộc sống cũng khác nhiều với những vấn đề mà phụ nữ gặp phải. Vì vậy, nếu người phụ nữ nào thật sự muốn cùng người đàn ông giải quyết vấn đề của họ, tốt nhất nên đắn đo xem mình có thể làm được cụ thể điều gì.
  Với đàn ông liệu câu nói sau có nghĩa hay không thì xin để mọi người tự bình luận: "Em biết anh đang lo chuyện công việc trong hãng, anh sợ không hoàn tất được dự án khi mà hết nhân viên này cáo bệnh đến nhân viên kia xin nghỉ. Em muốn cùng anh giải quyết vấn đề, em sẽ xin sếp về sớm mỗi ngày 30p để đi chợ và nấu nhiều món ăn ngon để anh tẩm bổ."
  Mới nghe thì thật cảm động. Nhưng một người đàn ông sống thiên lý trí thì sẽ suy nghĩ thế này: "Nếu vợ mình xin nghỉ sớm thì sếp tuy cho phép nhưng sẽ không vừa lòng. Đồng nghiệp thì sẽ ganh tỵ với vợ. Nếu vợ mình có con nhỏ, thì chuyện này sẽ đỡ nghiêm trọng hơn, sếp cũng vừa lòng mà đồng nghiệp cũng không nói gì. Nhưng lý do để xin về sớm là vì tẩm bổ cho mình thì chuyện đồng nghiệp ganh ghét là khó tránh khỏi. Mà khi sếp không vừa lòng, đồng nghiệp gây khó dễ thì sẽ gây phiền hà cho vợ. Và khi vợ không vừa ý thì người chịu khổ không phải là sếp, là đồng nghiệp của vợ mà là mình. Và mình sẽ lại vướng vào thêm vấn đề của vợ trong khi vấn đề công ty không biết có giải quyết xong hay không. Chỉ vì vài bữa ăn ngon mà lại thêm rắc rối, thật là không đáng."
  Với người đàn ông trên, việc đi thẳng vào vấn đề như sau đôi khi lại hiệu quả hơn. "Em biết là anh đang lo lắng chuyện nhân sự cho dự án. Em có một cô bạn hiện đang làm việc ở một công ty nhân sự. Hay là để em mời cổ đến nhà ăn bữa cơm, làm quen với anh. Anh có thể hỏi xem liệu công ty của cô ấy có thể cung cấp nhân sự cho anh thường xuyên được hay không. Anh nghĩ sao?"
  Lời gợi ý đi thẳng vào nỗi lo lắng của người chồng và chắc chắn sẽ làm dịu nỗi lo của anh ta nhiều hơn hẳn so với câu nói phía trên.
  Theo FW, nếu không thể đưa người chồng một giải pháp giải quyết thực tế, người phụ nữ có thể động viên, giúp đỡ chồng về mặt tinh thần, lắng nghe anh ta nói, khuyến khích anh ta làm việc năng nổ hơn.
  Đó là chưa kể vấn đề tự ái đàn ông. Đó là một đề tài đủ bự để phá tan hạnh phúc một gia đình nếu không cẩn trọng.
  Thực tế mà nói, thế giới đàn ông cũng phức tạp như thế giới phụ nữ mà thôi, nhưng lại phức tạp theo những chiều hướng khác hẳn.
 3. TrQ

  TrQ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/01/2005
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  0
  Hè, biết là FW ko "ám chỉ" sow rùi, nhưng mà bít đâu nói thế (né trước) vì có ý đó thật thì sao nhỉ?
  Nói chung, người khác thì sow ko biết, nhưng với sow thì sow thấy rằng phụ nữ biết rõ khả năng của mình. Hihi, nói đâu xa, sow cũng vậy nè, VD như là sow biết "sức chịu đựng" của mình còn kém lắm, và khả năng "đọc tâm lý" cũng chưa tốt lắm, về mặt "thông cảm" thì sow đã khá hơn ngày trước rất nhiều, nhưng nói chung sow thông cảm bằng lý trí vẫn nhiều hơn bằng cảm giác thật sự (cái này thật là khó!). Sow nghĩ mọi người cũng phải "biết sức mình" chứ, chỉ có điều, với người mình yêu, thường phụ nữ luôn cố gắng để có thể làm nhiều hơn nữa
  Có thể đàn ông ko như phụ nữ đánh giá, vì thế, phụ nữ cũng vậy, ko như đàn ông đánh giá đâu. Có thể họ biết nhiều hơn là đàn ông tưởng, nhưng vấn đề vẫn là sự cố chấp mà thôi (họ cố chấp là "Mình phải làm được" ấy mà!). Nhưng vượt qua sự cố chấp này được thì sẽ khác.
  VD nhé, sẽ khó cảm thông thật sự và hoàn toàn nếu mình ko trải qua hoàn cảnh đó thật sự (nếu chưa nếm trải, sự cảm thông, đặt mình vào hoàn cảnh của người khác, thật ra mới chỉ là sự cảm thông bằng lý trí, rất khó làm đó, vì con tim nó đi theo một lý lẽ khác, đối với nhiều chuyện chứ ko phải chỉ trong tình yêu). Vậy thì người PN khi yêu thương thường sẽ đặt mình vào hoàn cảnh đó để nếm trải thử, nếu ko phải toàn bộ, thì là một phần, để cho có thể hiểu hơn, để cảm thông tốt hơn.
  Phụ nữ cũng biết mình khả năng của mình lắm, chính vì thế cái người mà FW đưa ra, cái người đề nghị nấu ăn đó, mới đề nghị cái đó, chứ FW nghĩ xem có bao nhiêu "bà" có thể giải quyết theo kiểu thứ hai kia? Có được bao nhiêu người có khả năng đó? Chưa kể chuyện 2 người khác nhau về chuyên môn, lĩnh vực, là chuyện bình thường.
  Thật ra, "nấu ăn" cũng là hành động cụ thể, nhưng lời đề nghị mà FW lấy làm VD thì kém thông minh mà thôi. Ko cần thiết phải là "về sớm 30p" nhảm nhí như thế (vì như thế, người gánh hậu quả trước hết chỉ có họ, với lại, có những công việc ko cho phép về sớm hơn, dù chỉ là 1p), người PN có thể làm những cái khác mà người đàn ông (VD như FW) ko nghĩ ra được. Họ có thể vẫn về giờ đó, nhưng chịu khó hơn, thay vì nấu vội một món và dành thời gian cho mình nhiều hơn, nghỉ ngơi nhiều hơn một chút, họ sẽ đi chợ vội hơn để về nấu những món ngon hơn, những món mà người chồng thích, và nghỉ ngơi, thời gian dành cho mình, ít hơn một chút. Hoặc là sẽ dọn dẹp nhà cửa cho gọn gàng tinh tươm, nó cũng có một tác dụng nhất định đối với tâm lý (nếu nhìn nhà cửa bề bộn thì sẽ càng khó chịu hơn). Hoặc sẽ chỉ là đơn giản "Anh có mệt ko, em xoa bóp cho anh nhé". Hoặc đơn giản hơn nữa, để cho anh chút thời gian "yên tĩnh" để suy nghĩ phương án, còn mình, sau bữa cơm, có thể làm thêm một món gì đó nhẹ nhẹ, như nấu một nồi chè (với mấy ông hảo ngọt), hoặc pha một tách sữa chocolate (chocolate có tác dụng giảm stress rất tốt), hoặc đề nghị người kia đi ngâm mình trong bồn nước nóng (tác dụng giảm stress cũng rất tốt, hơn nữa, nhà tắm thì rất yên tĩnh, tha hồ suy nghĩ), v.v....
  Mấy ông có nghĩ ra hết những cái này ko?
  PN có thể nghĩ ra được đó, chỉ cần họ có tấm lòng, và chịu khó suy nghĩ một chút mà thôi!
  <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:Theo FW, nếu không thể đưa người chồng một giải pháp giải quyết thực tế, người phụ nữ có thể động viên, giúp đỡ chồng về mặt tinh thần, lắng nghe anh ta nói, khuyến khích anh ta làm việc năng nổ hơn.
  Đó là chưa kể vấn đề tự ái đàn ông. Đó là một đề tài đủ bự để phá tan hạnh phúc một gia đình nếu không cẩn trọng.[/QUOTE]
  FW mâu thuẫn rồi. "Tự ái đàn ông" và "lắng nghe anh ta nói". Chắc FW cũng biết có những người đàn ông "không bao giờ chịu nói" về những khó khăn của mình?
  "Động viên, giúp đỡ về mặt tinh thần", nói thì dễ chứ làm thì khó vô cùng. Động viên gì và giúp đỡ như thế nào cho hiệu quả?
  Chắc FW cũng biết có những người đàn ông không bao giờ chịu tỏ ra mình yếu đuối, hay là tinh thần của mình yếu đuối? Và cũng có những người không bao giờ chịu nương tựa vào vợ, dù chỉ một chút, về mặt tinh thần?
  Người PN, chỉ có thể bằng dự cảm của mình để dự đoán những lúc khó khăn của chồng mình, rồi lẳng lặng bù đắp bằng cách hành động thực tế, VD như những cái sow kể, hoặc bằng vài hành động "tinh thần" khác, mà sow... ko muốn kể (ai muốn hiểu thế nào thì hiểu)
  Làm phụ nữ khó lắm đa, vì đàn ông là những "sinh vật không biết nói"!!!
  <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:
  Thực tế mà nói, thế giới đàn ông cũng phức tạp như thế giới phụ nữ mà thôi, nhưng lại phức tạp theo những chiều hướng khác hẳn.[/QUOTE]
  Ai nói đàn ông ko phức tạp nào? Với PN, đàn ông là sinh vật có tâm lý phức tạp nhất thế giới, còn tâm lý của PN thì lại rất dễ hiểu. Với đàn ông thì chắc ngược lại, nhỉ?
  Nói chung là "cũng rứa", chúng ta đều phúc tạp như nhau.
  Được TrQ sửa chữa / chuyển vào 09:46 ngày 23/11/2006
 4. Angelika

  Angelika Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2004
  Bài viết:
  1.821
  Đã được thích:
  0
  Cảm động sao lại không được gì? Định nghĩa Được là gì? Là lấy được anh kia hả? Hừ, lấy về để...phục dịch cả đời à? Được có nghĩa là người kia hiểu được lòng mình. Chỉ vậy thôi. Tôi thương anh, quý anh. Còn anh thương tôi hay không, quý tôi hay không, là quyền quyết định của anh. Tôi không can thiệp nổi!
  Giỡn chút! SOW tính hù cho anh của SOW bị gặp bất hạnh gì à?
  Angie thì lại hay nhỏ nhẻ với các anh của Angie là. Anh ơi, em thấy em chưa...được, anh thương em làm gì? Anh cũng đến tuổi lập gia đình rồi. Thôi, anh cứ đi kiếm các cô khác, xem có ai thích hợp hơn không. Em thì em vẫn...ở đây đợi anh. Em không ghen đâu. Cái chính là anh phải hạnh phúc. Với ai thì không quan trọng. Mà xem chừng với em là hơi khó vì em còn nhỏ. (Dĩ nhiên, nói thêm với chính mình câu này: Em còn nhỏ, còn phải enjoy cái sự vui sướng khi đi cua các anh chứ tội gì chui vào rọ cho sớm?
  Chỉ có thể đau người kia đau, chứ không ai đau dùm người kia được cả! Cha mẹ còn không thể đau dùm cho con cái và ngược lại thì làm gì có vụ một cô đau dùm một anh hay ngược lai được?
  Thôi mà, lại mong anh chàng buồn à? Ai nói con trai không khóc? Chỉ có điều mấy anh hay khóc để...lừa con gái lắm! Đừng tin nhá!
  Hờ, ai lại đi trút giận vào người con gái mà mình thương?
  Hmmm, định nghĩa của tất cả là gì?
  Angie nhớ ngày xưa có lần chui vào lớp Speaking của IDECAF, bà cô dạy bài hát có đoạn Em yêu anh n''importe quoi thì giảng thế này: Yêu anh n''importe quoi có nghĩa là cái gì cũng làm được, đâm đầu vào nhà nó, chùi toilette cho nó, đó là n''importe quoi! Công nhận nhắc đến những điều practical như vậy thì mình sẽ dễ hình dung sự việc hơn nhiều lắm!
  Angie tự thấy mình chưa từng làm được việc gì cho (các) anh bạn trai, chứ đừng nói là ''tất cả'', nên có nhiều khi ra đi cũng vì là vậy. Mang tiếng là bạn gái mà không làm gì được cho người kia thì tội lỗi quá!
  Cô Triệu Mẫn làm được gì? Lấy vợ hai cho anh kia hay sao?
  Quan điểm của Angie rất rõ ràng: Mình thương lấy mình. Mình giữ sao cho mình hạnh phúc. Người kia sẽ cũng vì vậy mà hạnh phúc khi thấy mình hạnh phúc. Nếu thấy mình khổ, người kia cũng sẽ khổ. Vị kỉ để giữ mình hạnh phúc, để người kia cũng hạnh phúc.
  Thậm chí đến những người làm Angie không vui mà Angie còn phải nói là: Anh đừng lo gì hết, rồi mọi chuyện sẽ qua. Em sẽ hạnh phúc. Em không muốn anh phải cảm thấy dằn vặt vì chuyện này nữa. Cho em một chút thời gian. Nhưng mà em sẽ ổn thôi. Anh đừng lo gì hết. Cái chính là anh đừng lo gì hết. Em không muốn thấy anh lo lắng.
  Hờ, Angie cũng là nữ, mà đâu có cố gắng làm nhiều hơn cái gì đâu? Mà nhiều hơn là nhiều hơn cái gì vậy? Tiền?
  Không hiểu!
  Chỉ có điều là nam và nữ khác nhau! Thế nên tính ra các đôi đồng tính chung sống với nhau lại tốt hơn đấy! Họ thông cảm với nhau nhiều hơn nhiều! Angie cũng có một số dự tính tương tự như thế, ! Cũng đã có 1 vài lời đề nghị, Angie đang...lọc danh sách. (Trong khi đang lọc thì vẫn phải đi cua các anh đã! )
  Angie cũng biết khả năng của mình: Bằng bất cứ 10 anh đàn ông nào cộng lại!
  Gì chứ đừng hòng mà Angie nấu ăn cho!!!
  Lần đầu tiên nghe 1 anh đưa đẩy là: Thì anh sẽ nấu! Nhưng chắc em thương anh thì em sẽ không để cho anh phải nấu, nhỉ? mà Angie ngượng chín người, chẳng biết nói sao. Chẳng lẽ lại là: Ừm, chắc thế, nhưng mà quan trọng là em đâu có thương anh nên việc gì phải nấu cho anh ăn?
  Hoặc là ''Anh có mệt không, em đưa tiền anh đi cho mấy cô xoa bóp nhé! ''
  Ừa, mình có thể làm thêm một món gì đó nhẹ nhẹ, như nấu một nồi chè, hoặc pha một tách sữa chocolate (chocolate có tác dụng giảm stress rất tốt), hoặc đi ngâm mình trong bồn nước nóng (tác dụng giảm stress cũng rất tốt)...rồi mình thưởng thức trong nhà tắm để cho các ông chồng yên tĩnh, tha hồ suy nghĩ.
  Hờ, Angie lại bị SOW cho là không có tấm lòng rồi! Có tấm lòng quá đi ấy chứ!
  Hờ hờ hờ, nghe sách vở quá! Nhìn cặp Bill và Hilary kìa! Ổng không dựa vào bả, ổng sức mấy lên nổi? Ổng gặp scandal, ổng không chạy về nhờ vợ là gì? Mà ổng là tổng thống được đánh giá là thông minh, sáng láng đó nhé!
  Hự...sao Angie là nữ mà chưa bao giờ dự cảm được cái gì hết vậy? Cho nên không đoán trước được thời điểm các anh bỏ mình để mình...bỏ trước!
  Cái mà SOW không muốn kể là (những) cái gì? Kể ra cho Angie...học tập với!
  Làm phụ nữ thôi là đã khổ, việc gì phả đặt việc đó trong ngữ cảnh là làm phụ nữ cho đàn ông?
  Những sinh vật không biết nói hoàn toàn có thể bị ép để nói. Hì hì, nhưng mà phải ép theo đúng phương pháp, chứ coi chừng mấy ổng bị ép quá mà phun ra 2 chữ Ly dị thì SOW lại buồn!
  Hơ, chính Angie mà còn chưa hiểu mình sau khi đã research hơn 40 năm thì không thể nói phụ nữ dễ hiểu. SOW nói xem, SOW thấy em-bé hay Angie dễ hiểu không?
  Angie chủ trương không việc gì phải tìm hiểu tâm lý đàn ông, để thời gian đó tự tìm hiểu tâm lý mình cho xong trước đã! Để cho các anh tự tìm hiểu tâm lý các anh. Khi nào mình tự tìm hiểu mình xong thì mình báo cáo kết quả nghiên cứu cho các anh và ngược lại, vậy là đẹp cả đôi đường nhé!
  Được Angelika sửa chữa / chuyển vào 04:04 ngày 27/11/2006
 5. Angelika

  Angelika Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2004
  Bài viết:
  1.821
  Đã được thích:
  0
  Hì hì, lấy chồng khổ vậy đó! Có bạn trai thì khi thấy mình không đủ tốt cho cuộc đời người đó thì mình biến mất lẹ lẹ cho họ nhờ! Có khi nhờ vậy mà họ gặp được người tốt hơn mình!
  Rất nhiều anh may mắn vì cho đến giờ này không phải dính líu gì đến Angie nữa mà có thể mặc sức đi tìm người khác tốt hơn!
  Wing ơi, vụ nhỏ nhẻ thưa với chồng là sẽ chăm sóc bữa ăn cho chồng không được tính vào chuyện động viên, giúp đỡ chồng về mặt tinh thần, lắng nghe anh ta nói, khuyến khích anh ta làm việc năng nổ hơn à?
  Hơ, tự ái điều gì vậy? Hờ, gặp ông chồng vậy thì cũng nên phá đi cái gia đình (không hạnh phúc) đó lắm!
  Hờ hờ, đơn giản hóa sự việc đi quý vị!!! Đời ngắn lắm, tự thấy sự phức tạp, chấp nhận cái thực tế về sự phức tạp đó và tạo ra thêm sự phức tạp (rồi cho rằng điều đó là hiển nhiên, không thể tránh khỏi) để làm gì?
 6. spirit_of_wind

  spirit_of_wind Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/07/2004
  Bài viết:
  1.882
  Đã được thích:
  0
  Ừ, lúc mẹ sow nằm bệnh viện, sow đã từng ước mình có thể đau thay, nằm thay, mà không được. Đó là một thứ cảm giác bất lực. Nhưng đó cũng là lần đầu tiên trong đời sow dám chấp nhận nếu có thể đau giùm người khác. Và lúc đó cũng là lần đầu tiên sow hiểu điều mà mẹ sow nói, về mẹ và bà ngoại.
  Tự dưng nhớ những ngày ấy, cứ nghĩ đến mẹ là lại khóc thôi.
  Điểm này Angie thật tốt, sow sẽ học tập.
  Định viết thêm, nhưng xóa mất rồi. Nói chung là nói về chuyện của Angie đi, đừng nói về chuyện của sow.
  Nhưng sow phải học tập chỗ này của Angie mới được!
  Lúc này lúc khác, người này người khác, còn tùy sự việc nữa, Angie ạ! Tùy việc thôi, ko phải lúc nào cũng dựa và chịu dựa đâu!
  Đoạn đó sow không hề nói về anh, mà nói về người đàn ông "to" nhất nhà sow. Ba sow đó.
  Cũng rứa!
  Nhưng nói chung, thật ra đàn ông là những người rất yếu đuối nhưng lại sợ phải thừa nhận sự thật hiển nhiên đó (lúc nào cũng làm như mình là superman hết, ta đây quá, thấy ghét lắm! Chỉ tổ làm phụ nữ phải lo thêm và phải cố gắng để khéo léo thêm mà thôi! Có một điều mấy ổng không hiểu nổi là cứ đem về chia sẻ với vợ là mọi chuyện đơn giản nhất. Đàn ông cũng là người, sao không chịu đôi khi nương tựa vào người khác và đôi lúc thể hiện mình yếu đuối, thể hiện cảm xúc thật của mình cơ chứ???)
  Đúng. Có điều, đó là điều cực kì khó, nhiều khi khéo léo lắm mà cũng vô phương, chỉ có thể an ủi ngầm mà thôi.
  Đàn ông là những sinh vật cứng đầu và cố chấp nhất thế giới!
 7. talker

  talker Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2004
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  ?oAnh chỉ có 1 cách làm em không hạnh phúc: Đó là khi anh không thể yêu em?
 8. Angelika

  Angelika Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2004
  Bài viết:
  1.821
  Đã được thích:
  0
  Take my advice: If you love someone, do not think twice.
  (Breakfast on Pluto)
  Mấy lời cuối cùng này không được đưa vào phần subtitle, tại sao vậy cà?
  Phim hay, mặc dù là mình không hiểu hết. Mà thôi, sức mình thì làm sao hiểu nổi mấy thứ triết lý cao siêu đó?
  Thực tình, nhiều việc xảy ra quá. Thôi kệ, thời gian là một trong những solution. Cứ kệ để đó. Bây giờ chưa phải lúc. Chuyện đâu còn có đó. Chuyện đâu còn có đó.
 9. spirit_of_wind

  spirit_of_wind Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/07/2004
  Bài viết:
  1.882
  Đã được thích:
  0
  Là phần nào?
 10. em-be

  em-be Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/05/2002
  Bài viết:
  1.570
  Đã được thích:
  0
  Subtitle là phần phụ đề đó SOW

  Do not think twice xong thì làm sao, ko lẽ chạy tới nói "Anh ơi, em iu anh lắm à"
  Easy said than done, hix

Chia sẻ trang này