1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quy chuẩn chiếu sáng đèn led pha

Chủ đề trong 'Cơ khí - Tự động hoá' bởi bepquangvinh2, 28/05/2023.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bepquangvinh2

  bepquangvinh2 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/12/2016
  Bài viết:
  1.055
  Đã được thích:
  0
  Khi xây dựng sân tennis việc sắp xếp khối hệ thống chiếu sáng đúng quy chuẩn là việc cần thiết và bắt buộc. hiện nay, để lắp đặt khối hệ thống chiếu sáng cho sân tennis người ta thường sử dụng đèn pha led thế mới hoặc các loại đèn công suất cao. trong số đó, đèn led pha cho sân tennis thế hệ mới được ưa chuộng hơn cả. Vậy đèn pha led sử dụng cho sân tennis sở hữu gì nổi trội? Và sở hữu các chuẩn chỉnh chiếu sáng cho sân tennis nào cần quan tâm? Bài này sẽ hỗ trợ Anh chị giải đáp những câu hỏi trên.

  [​IMG]

  các quy chuẩn chiếu sáng cho sân tennis

  kích thước của mỗi sân tennis theo tiêu chuẩn thi đấu thể quốc sở hữu chiều dài 23.77m; chiều rộng 8.23m đối có sân đánh đơn. Còn với sân đánh đôi thì chiều cũng chính là 23.77m nhưng chiều rộng lại là 10.97m. các quy chuẩn chỉnh chiếu sáng cho sân tennis phải bảo đảm lưu ánh sáng phân bố đều ở trên sân. Bên cạnh đó không được thiết kế ảnh hưởng đến quá trình thi đấu của người chơi. các quy chuẩn cụ thể như sau:

  Độ rọi tiêu chuẩn
  Độ chuẩn mức cho sân tennis đc lao lý cụ thể trong từng hoạt vui chơi; luyện tập ở cấp nghiệp dư cho tới cấp thi đấu chuyên nghiệp.

  chuyển động Độ rọi trung bình (Lux)
  những hoạt luyện tập, vui chơi ở mức nghiệp dư 300-400Lux
  hoạt động thi đấu chung cung cấp chuyên nghiệp 500-600Lux
  các giải đấu bắt đầu 700-800Lux

  Chiều cao cột đèn
  Chiều cao cột đèn sân tennis có không ít mức, thịnh hành nhất là loại cột đèn cao từ 5 đến 10m. Một các loại cột khác có thể cao đến 17m. Nhưng dù lựa loại cột nào cũng phải bảo đảm không được che khuất góc nhìn của người chơi.

  Xem thêm : đèn đường led

  [​IMG]

  con số cột đèn ở trên sân
  trên mỗi sân tennis số lượng cột đèn thường là 6 hoặc 8. ngày nay, thi đấu chuyên nghiệp hóa người ta thường sắp xếp 6 cột đèn. bố trí theo dạng 6 cột sẽ giúp giảm đc độ chói mà vẫn bảo đảm đc lượng ánh sáng phân bố quan trọng.

  Đèn pha led cho sân tennis là gì?
  Đèn pha led cho sân tennis là dòng thiết bị chiếu sáng phục vụ cho các Khu Vực thi đấu Sport. Đèn cho sân có thiết kế, chế tạo dựa trên công nghệ led hàng đầu hiện nay. Đèn thường được những nhà sản xuất trang bị dòng chip led có công năng lớn ( high power led). Dòng chip led này đóng tầm quan trọng giúp đèn phát quang. Nhờ được trang bị dòng chip led hiện đại mà đèn luôn luôn cho nguồn sáng đảm bảo; không tiêu hao điện năng.

  các dòng sản phẩm đèn pha sử dụng cho sân tennis thường sở hữu công suất vừa phải. Loại đèn được không ít sân tennis sử dụng nhất ngày nay là dòng đèn công năng 300w hoặc thấp hơn.

Chia sẻ trang này