1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quý cô 2.0

Chủ đề trong 'Văn học' bởi mion, 31/12/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hoavangoi

    hoavangoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/09/2005
    Bài viết:
    462
    Đã được thích:
    0
    Chính là Mion. Có mấy bác trong VH gọi bả là thằng rồi đó, lại còn gọi là hi fi nữa. Vậy thằng Mion lởm nhất còn gì . Còn các chàng khác thì đầu đều nhiều (hoặc rất nhiều) chữ cả.
    [/quote]
    Vâng, thưa quý vị, như vậy có nghĩa là đồng chí Mi-Văn-On nhà ta đã bị phát hiện đội tóc giả. Chúng tôi đề nghị đồng chí ra cánh gà nhận thêm 2 quả bưởi nữa cho đủ bộ!
    Đề nghị các đồng chí giả gái lần sau có cho tay vào trong quần gãi khi nhìn thấy chứ ký tởm tởm của ai thì lưu ý nhìn trước nhìn sau, chứ bạn gấu cái bạn ấy mà nhìn thấy là bạn ấy biết ngay các đồng chí gãi cái gì đó.... ! Lộ hết
    Cảm ơn bạn Juliana đã "mách nước" cho tớ biết có loại kem trị mụn là móng tay. Chứ trước đây, tớ toàn dùng đầu bút bi, đau gần chết.
    Đề nghị anh caunem không được vào chê gái dốt, thế anh đã đọc tiêu chuẩn 3 NG chưa??? Bạn Juliana có hội đủ tiêu chí không nhờ? hị hị
    Cũng đề nghị bạn Gấu tí nhá, đây là chốn chị em, tuyệt đối không nên khoe "hàng họ" hay "dá.i", vốn là những từ nói về những bộ phận rất nhạy cảm của giai ở đây. Bạn làm thế các bạn khác gái khác nghe thấy lại loạn hết lên đấy!
    Thôi chị em cứ phỏng vấn nhau tiếp đi, trong khi đợi Green và EHHL, em về quê tuyển gái cho Quý cô giùm chị Mion tí... Hé hé
  2. mion

    mion Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/06/2003
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    0
    Hôm nào rảnh để tao tốc váy lên cho gấu cái coi nghe.
    Còn về vụ nội qui, tao chả việc gì phải dán. Có điều nếu ko muốn phải " đóng học phí " oan uổng thì phải luôn tỉnh táo như con sáo , đừng bao giờ " hồn nhiên như cô tiên " Thế thôi.
    Green thân yêu, có chuyện gì thế bồ?
  3. tchekhova

    tchekhova Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2004
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Chủ đề này sẽ bị khoá sau vài phút nữa.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này