1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quy định của ttvn . quy chế hoạt động ! xin hãy đọc trước khi post bài ! cảm ơn !

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi hoathuytien, 07/05/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoathuytien

  hoathuytien Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/07/2002
  Bài viết:
  1.807
  Đã được thích:
  0
  Quy định của ttvn . quy chế hoạt động ! xin hãy đọc trước khi post bài ! cảm ơn !

  B. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG CỦA TTVNOnline

  I. QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN GỬI LÊN MẠNG

  Ðiều 1: Trong quy định này các khái niệm về thông tin bí mật được hiểu như sau:

  1.1 Bí mật nhà nước:
  Bí mật nhà nước cũng là các tin tức về vụ, việc, tài liệu, địa điểm, vật và lời nói có nội dung quan trọng thuộc các lĩnh vực chính trị, quốc phòng, an ninh, kinh tế, khoa học, công nghệ hoặc các lĩnh vực khác mà nhà nước chưa công bố và nếu bị tiết lộ, thì gây nguy hại cho Nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.


  1.1.1 Những thông tin sau đây gọi là thông tin tuyệt mật:
  + Kế hoạch chiến lược phòng thủ đất nước, kế hoạch động viên đối phó với chiến tranh, các loại vũ khí, phương tiện chiến tranh có ý nghĩa quyết định khả năng phòng thủ đất nước.
  + Các chủ trương chính sách về đối nội, chưa công bố hoặc không công bố.
  + Các tin tức của nước ngoài và hoặc các tổ chức quốc tế chuyển giao cho Việt Nam mà theo yêu cầu của bên giao hoặc được nhà nước xác định thuộc độ tuyệt mật.
  + Tổ chức và hoạt động tình báo, phản gián.
  + Mật mã quốc gia.
  + Dự trữ chiến lược quốc gia, các số liệu dự toán, quyết toán ngân sách nhà nước về những lĩnh vực chưa công bố hoặc không công bố, kế hoạch phát tiền tệ, khoá an toàn từng mẫu tiền, kế hoạch thu đổi tiền chưa công bố
  + Các khu vực cấm mà nhà nước xác định thuộc độ tuyệt mật.  1.1.2 Những thông tin trong phạm vi sau thuộc độ tuyệt mật:
  + Các cuộc đàm phán về chính trị, quốc phòng, an ninh quốc gia, kinh tế, khoa học, công nghệ và các lĩnh vực khác giữa nước ta và nước ngoài, hoặc tổ chức quốc tế chưa công bố, những tin tức nước ngoài hoặc các tổ chức quốc tế chuyển giao cho Việt Nam mà theo yêu cầu của bên giao hoặc được nhà nước xác định là tối mật.
  + Tổ chức, trang bị, phương án tác chiến của các đơn vị vũ trang, phương án vận chuyển và cất giữ vũ khí, công trình quan trọng phòng thủ biên giới, vùng trời, vùng biển, hải đảo.
  + Tài liệu về đường biên giới chưa công bố, bản đồ quân sự, toạ độ điểm hạng I, hạng II nhà nước của mạng lưới quốc gia hoàn chỉnh cùng với ghi chú điểm kèm theo. Vị trí và số độ cao các mốc chính của các trạm khí tượng, thuỷ văn, hải văn, độ cao số không tuyệt đối của các mối hải văn.
  + Số liệu tuyệt đối thu chi ngân sách nhà nước chưa công bố, số lượng tiền in, phát hành, tiền dự trữ, bằng đồng Việt Nam và đồng ngoại tệ, các số liệu bội chi, lạm phát tiền mặt chưa công bố.
  + Phát minh, sáng chế, giải pháp hữu ích, bí quyết nghề nghiệp đặc biệt quan trọng đối với an ninh quốc gia, kinh tế, khoa học, công nghệ chưa công bố.
  + Kế hoạch xuất khẩu các mặt hàng giữ vị trí trọng yếu trong phát triển tiềm năng kinh tế - khoa học xã hội của đất nước.  1.2: Bí mật của tổ chức:
  Thông tin bí mật của các tổ chức (chính quyền, đoàn thể, các cơ quan chức năng các cấp, các đơn vị kinh tế, xã hội đóng trong và ngoài nước đóng tại Việt Nam,...) là những thông tin riêng của đơn vị đó, như về kinh tế, tài chính, kế hoạch, các dự án, các phát minh, sáng chế, giải pháp hữu ích,... mà các tổ chức đó còn muốn giữ kín và nếu làm lộ thông tin đó có thể gây phương hại cho tổ chức đó.

  1.3: Bí mật của cá nhân:
  Thông tin bí mật cá nhân là thông tin của cá nhân về tài sản, đời tư, các sản phẩm nghiên cứu khoa học công nghệ, các tác phẩm văn học nghệ thuật... mà các cá nhân còn muốn giữ kín, nếu thông tin đó bị tiết lộ sẽ gây phương hại cho các cá nhân đó.

  Ðiều 2: Trong phạm vi quy định này các thông tin bất hợp pháp, độc hại là những thông tin được hiểu (bao gồm mà không giới hạn) như sau:

  2.1 Các thông tin có nội ảnh hưởng đến an ninh quốc gia: xuyên tạc và tuyên truyền chống đối các chủ trương chính sách của Ðảng và nhà nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân, các thông tin về quốc phòng, phản gián,...
  2.2 Các thông tin có nội dung kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù các dân tộc và nhân dân các nước, truyền bá tư tưởng *********, kỳ thị phân biệt chủng tộc (hoặc con người)...
  2.3 Các thông tin trái với thuần phong mỹ tục và gây phản cảm như khiêu dâm, đồi truỵ, tệ nạn xã hội nghiện hút, cờ bạc, mê tín dị đoan...
  2.4 Các thông tin ảnh hưởng đến đời tư công dân, quấy rối thông tin cá nhân,...
  2.5 Các thông tin ảnh hưởng đến an ninh cá nhân như vu khống, xúc phạm danh dự và nhân phẩm công dân,...
  2.6 Các thông tin ảnh hưởng tới quyền sở hữu trí tuệ như truyền bá trái phép sản phẩm có bản quyền và sở hữu trí tuệ, phầm mềm tin học (và những thông tin liên quan ảnh hưởng đến bản quyền của phần mềm tin học như hướng dẫn cách hack, crack?), âm nhạc, tác phẩm văn học, tác phẩm nghệ thuật,...
  2.7 Các thông tin có nội dung ảnh hưởng đến an ninh kinh tế: lừa đảo, bí mật kinh tế,...
  2.8 Các thông tin ảnh hưởng đến an toàn thông tin như virus (hướng dẫn cách tạo, sử dụng và truyền bá virus), ăn cắp, phá hoại cơ sở dữ liệu, xâm nhập bất hợp pháp các hệ thống thông tin; các đoạn mã máy tính được thiết kế để xâm nhập, phá huỷ hoặc hạn chế các chức năng của các phần mềm máy tính, phần cứng hoặc các thiết bị viễn thông khác ...
  2.9 Các thông tin có ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội như xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xúc phạm vĩ nhân và anh hùng dân tộc, xúc phạm uy tín tổ chức, trái với bản sắc văn hoá dân tộc, xuyên tạc thông tin và phao tin đồn nhảm, lừa đảo...
  2.10 Các thông tin thiếu nghiêm túc sử dụng từ ngữ thô tục không có văn hoá.
  2.11 Các thông tin ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo nhân dân.


  2.12 Các thông tin về việc mua bán, hướng dẫn chế tạo, tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng và các phương tiện hỗ trợ như súng, dao, lưỡi lê, bom, mìn?.(đặc biệt chú ý box Kỹ thuật quân sự nước ngoài, không áp dụng cho các box Game).  2.13 Các thông tin hướng dẫn phương pháp có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ của người thực hiện hoặc bất kỳ cá nhân hay nhóm người nào như tự sát, đầu độc?  2.14 Các thông tin mà theo đó người thực hiện có thể trực tiếp hay gián tiếp gây thiệt hại cho tài sản của mình hoặc của bất kỳ cá nhân, nhóm người hay tổ chức nào khác (như mở khoá không cần chìa, cách phá huỷ hoặc làm hư hỏng các thiết bị vật tư?.).  2.15 Các thông tin tuyên truyền cổ vũ vi phạm pháp luật, có tính chất đối phó với chủ trương của Nhà nước chính phủ (cổ vũ đua xe, sử dụng ma tuý và chất gây nghiện?)

  Ðiều 3: Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng TTVNOnline và các dịch vụ của TTVNOnline (PM, TIM?) để làm lộ, thu thập, lưu trữ và phổ biến dưới bất cứ hình thức nào (trích dẫn toàn bộ, trích dẫn một phần, phân tích dù nhằm mục đích phản đối) các loại thông tin bí mật và thông tin bất hợp pháp, độc hại thuộc điều 1 và 2 nói trên. Thành viên vi phạm quy định lần đầu sẽ được nhắc nhở, nếu vi phạm nhiều lần hoặc vi phạm ở mức độ nghiêm trọng sẽ bị xử lý theo quy định về xử lý vi phạm trên TTVNOnline và bài viết có thể bị sửa hoặc xoá, người vi phạm có thể mất ngay quyền thành viên mà không cần thông báo.


  Được decacvn sửa chữa / chuyển vào 22:42 ngày 01/10/2004
 2. cool_face

  cool_face Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/05/2003
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  II. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC GỬI BÀI LÊN TTVNONLINE:
  Về bài viết:
  - Các thành viên của TTVNOnline đều được tự do gửi bài. Bài đã gửi lên nếu là của tác giả khác thì ghi rõ tên tác giả. Trong trường hợp không xác định tên tác giả thì ghi nguồn gốc hoặc sưu tầm. Một số thông tin được gửi lên có thể được thành viên lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn phát hiện một thông tin nào được gửi trên TTVNOnline là có bản quyền của bạn và bạn không muốn được đăng tải trên TTVNOL. Xin hãy thông báo cho Admin để có cách giải quyết thích hợp.
  - Cùng một nội dung, thành viên chỉ được gửi lên tối đa vào 2 chủ đề hoặc 2 box, tránh làm loãng diễn đàn. Thành viên gửi từ bài thứ 3 giống nhau sẽ bị xoá bài và khoá ngay 24h (tiếp tục vi phạm sẽ xử lý theo quy định).
  - Bài viết cần được trình bày sáng sủa rõ ràng, không nên dùng toàn chữ hoa hay chữ viết không có dấu trong tiêu đề cũng như nội dung của bài viết. BQT mạng TTVNOnline khuyến cáo thành viên sử dụng bộ mã Unicode để gõ Tiếng Việt có đầy đủ dấu và không viết hoa toàn bộ các chữ. Mod nên nhắc nhở thành viên về việc này, nếu thành viên cố tình viết sai chuẩn nhiều lần mà không phải trường hợp bất khả kháng thì mod có thể can thiệp sửa/xoá bài viết của thành viên.
  - Việc sử dụng các từ nói lái, nói chệch trong bài viết có thể tạo sự hài hước nhẹ nhàng, tuy nhiên cần tránh lạm dụng cách dùng từ nói trên trong suốt toàn bộ bài viết làm ảnh hưởng đến sự trong sáng của Tiếng Việt. Thành viên cũng không nên dùng cách xưng hô, lời lẽ xuồng sã thái quá trong bài viết.
  - Trong khi thảo luận mỗi người có thể có ý kiến, quan điểm riêng. Thành viên tham gia thảo luận cần tôn trọng những người cùng tham gia và tôn trọng người quản trị, tránh sa vào đả kích cá nhân, lăng mạ xúc phạm người khác, nỏng nẩy, quá khích trên diễn đàn. Với những trường hợp quá khích, người quản trị có thể khoá từ 1 ngày đến 1 tuần, như là một biện pháp để giúp thành viên bình tĩnh lại. Người quản trị có thể xem xét các bài viết có thái độ không tốt, dùng những biến thể của các từ tục tĩu, xúc phạm thành viên khác để có biện pháp xử lý.
  - Bài viết khi đã được gửi lên TTVNOnline thì sẽ trở thành tài sản chung của TTVNOnline, các thành viên có quyền trích dẫn bất cứ bài nào. BQT mạng TTVNOnline có toàn quyền trong việc sử dụng bài viết của thành viên cho những mục đích chung, trừ những trường hợp đặc biệt sẽ có sự trao đổi với tác giả.
  - Thành viên có quyền sửa bài trong vòng 48 giờ kể từ khi bài viết được gửi lên. Sau 48h thành viên sẽ không thể sửa được bài của mình nữa kể cả việc xoá bài đó đi. Mod hết sức hạn chế sửa - xoá các bài không vi phạm quy định của TTVNOnline kể cả trong trường hợp thành viên yêu cầu mod xoá hộ bài của mình, trừ phi có một lý do xác đáng rằng sự tồn tại của bài viết có thể ảnh hưởng xấu đến thành viên đó. Đối với một số bài viết mang tính trao đổi cá nhân, hoặc câu bài, tuỳ vào nội dung của bài người quản trị có quyền xoá bài nhưng phải sau ít nhất là 48h kể từ khi bài đó được gửi lên.
  - Khi gặp các bài có nội dung xấu vi phạm quy định của TTVNOnline, thành viên hãy tích cực gửi than phiền (bằng cách dùng chức năng Than phiền ngay tại mỗi bài viết) nhằm thông báo cho người quản trị biết để giải quyết kịp thời.
  Về chủ đề:
  - Tên của chủ đề cần phù hợp với nội dung, tránh dùng tên một cách chung chung và tên mang tính chất giật gân quá mức gây phản cảm.
  - Một chủ đề có thể mang nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng chỉ được phép tồn tại tối đa trên 2 diễn đàn, trừ những chủ đề của BQT hoặc được BQT cho phép thì có thể nhiều hơn. Thành viên gửi từ 3 chủ đề trở lên được xác định là giống nhau (kể cả trường hợp dùng nhiều nick khác nhau để gửi, mỗi bài có thay đổi một chút nhưng cơ bản vẫn cùng một nội dung) sẽ bị treo ngay 24h (nếu tiếp tục vi phạm thì tăng dần theo các cấp) và xoá hết các chủ đề trùng lặp. Nếu mod muốn thông báo rộng rãi các hoạt động của box/hội mình thì liên hệ với admin để cho lên góc 30s hoặc mod gửi vào phần Sự kiện (Vào menu ở trên, TTVN, Các sự kiện để thêm sự kiện mới).
  - Chủ đề được tạo phải có nội dung phù hợp một cách tương đối với diễn đàn mà thành viên gửi vào. Quyền chuyển bài từ diễn đàn này sang diễn đàn khác thuộc về nhận định của người quản trị. Người quản trị có quyền chuyển bài của thành viên nếu thấy nó không phù hợp với diễn đàn mình đang quản lý. Khi chuyển, một tin nhắn sẽ được tự động gửi tới tác giả chủ đề, thông báo link của chủ đề đó.
  - Không nên tạo các chủ đề có nội dung trùng với những chủ đề đã có sẵn (vì điều này sẽ làm loãng diễn đàn), chỉ nên tạo thêm chủ đề mới khi các chủ đề có cùng nội dung đã trở nên quá cũ, hoặc việc thảo luận trong đó đã lệch xa khỏi nội dung ban đầu. Việc tạo chủ đề mới trùng với nội dung có sẵn có thể được hạn chế bằng cách thành viên xem trong mục lục của diễn đàn (nếu có) đã có chủ đề nào tương tự chủ đề mình sắp gửi hay chưa.
  - Chủ đề được gửi lên, mọi thành viên đều có quyền gửi bài vào đó. Tuy nhiên, bản thân người tạo chủ đề có quyền yêu cầu chỉ có mình hoặc một số thành viên nhất định tham gia vào chủ đề đó với điều kiện yêu cầu này cần được nêu rõ ngay từ đầu. Nếu một chủ đề được tác giả tạo ra và là người gửi bài chủ yếu vào đó, và nó vẫn còn tiếp tục được duy trì, thì tác giả có quyền yêu cầu xoá những bài gây loãng hoặc có ý định phá hoại.
  - Chủ đề chỉ được phép dài tối đa 100 trang. Đối với những chủ đề lớn hơn 100 đang tồn tại, yêu cầu mod của các box khoá lại, tạo một chủ đề mới để thành viên tiếp tục gửi bài và có ghi link đến chủ đề cũ đã bị khoá. Bất cứ các chủ đề nào đạt mức 100 trang cũng sẽ được xử lý như vậy. Các chủ đề cũng cần được dọn dẹp bằng cách xoá ngược các bài spam từ trang cuối trở về đầu hoặc dùng chức năng chuyển bài sang chủ đề khác.
  Xử lý:
  Do sự tồn tại của diễn đàn, các hành vi gửi bài sau sẽ bị xử lý bằng các biện pháp xoá hoặc khoá bài:
  - Chửi bậy, dùng những từ ngữ, hình ảnh tục tĩu.
  - Câu bài, gửi bài spam
  - Đả kích cá nhân, thiếu tôn trọng thành viên khác.
  - Thảo luận chính trị theo hướng không có lợi cho sự an toàn của TTVNOnline.
  - Gửi vào một chủ đề mà người tạo chủ đề đó đề nghị không gửi bài vào chủ đề người đó tạo
  - Gửi một nội dung lên nhiều chủ đề hoặc nhiều diễn đàn khác nhau.
  - Tiếp tục thắc mắc khi đã có sự trả lời từ Ban Quản trị mạng hoặc quá 72h kể từ khi gửi thắc mắc đầu tiên.
  Việc xác định từ ngữ nào là tục tĩu, nội dung bài nào là chính trị không có lợi cho TTVNOnline là do người quản trị của diễn đàn thực hiện. Trong những trường hợp không phân biệt rõ ràng, tập thể các quản trị và Admin của mạng sẽ quyết định. Quyết định đó là quyết định cuối cùng.
  Tuỳ vào sự vi phạm, bài gửi sẽ bị xoá một đoạn, bị xoá hoàn toàn và thành viên có thể bị khoá cảnh cáo từ 24h đến vĩnh viễn. Moderator có quyền khoá thành viên tối đa 3 tháng. Việc khoá vĩnh viễn sẽ dành cho sự quyết định cuối cùng của Admin. Đối với một số bài viết mang tính trao đổi cá nhân, hoặc câu bài, tuỳ vào nội dung của bài, người quản trị có quyền xoá bài nhưng phải sau ít nhất là 48h kể từ khi bài đó gửi được gửi lên.
  Trong quá trình xử lý bài viết của thành viên, nếu thành viên cảm thấy việc xử lý chưa được thoả đáng thì có quyền góp ý khiếu nại lên BQT mạng TTVNOnline. Thành viên có thể gửi khiếu nại của mình lên diễn đàn Thông báo ý kiến (chỉ gửi duy nhất lên diễn đàn đó) và gửi tin nhắn (PM) cho Admin quản lý khu vực biết. Trong vòng 72h, BQT mạng sẽ xem xét. Nếu BQT không có trả lời và thay đổi, khiếu nại đó được coi là không được chấp nhận. Trong trường hợp khiếu nại đó là hợp lý, BQT sẽ có biện pháp xử lý người quản trị vi phạm theo các hình thức từ nhắc nhở, cảnh cáo, khoá quyền quản trị trong một thời hạn đến thu hồi quyền quản trị diễn đàn. Mọi xử lý cũng sẽ được thông báo công khai.
  Phụ lục: Bài mang tính chất Spam
  Spam là gì:
  Những bài viết có tính chất sau sẽ được hiểu là bài spam:
  - Bài chỉ có mấy từ cụt lủn mang tính chất cảm thán: khùng, điên, chán, ừ, đồng ý, vote bác 5*?..hoặc bài ngắn không có giá trị về mặt thông tin (lượng thông tin truyền tải trong bài viết hầu như không có) mà chỉ có tính chất làm loãng chủ đề.
  - Bài chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc (emoicon)
  - Nhiều chủ đề có cùng nội dung được gửi lên cách nhau không bao lâu (kể cả trong trường hợp dùng nhiều nick để gửi và hình thức có thể thay đổi một chút cho khác, nhưng vẫn mang cùng một nội dung).
  - Bài trả lời lạc chủ đề, chen ngang vào cuộc thảo luận (ví dụ đang nói đến học tập tự nhiên có người vào nói lạc sang hẳn chuyện tình yêu).
  - Bài mang tính chất chat, trao đổi cá nhân, buôn chuyện không thảo luận về chủ đề chung.
  - Những bài viết được gửi liên tiếp nhau của cùng một thành viên gửi trong 1 chủ đề trong một khoảng thời gian rất ngắn (trừ những bài mang tính chất riêng biệt cần thiết phải gửi riêng từng bài hoặc một bài dài phải cắt ra làm nhiều bài ngắn).
  Ngoài ra, bài spam còn có những biến thể khác như trích dẫn lại bài của người khác và chỉ viết thêm vào một vài từ, viết xuống dòng liên tục những câu ngắn?v.v?
  Câu bài hay không câu bài
  ?oViệc gì tôi phải câu bài? đây là câu thường thấy của các thành viên khi bị xử lý. Trong nhiều trường hợp người gửi bài không có ý đó nhưng vô tình họ đã làm loãng diễn đàn, gây khó chịu cho các thành viên khác. Câu bài thường là vì thành viên muốn phá hoại hoặc nhiệt tình muốn xây dựng, vực dậy một diễn đàn, hoặc đơn thuần họ chỉ muốn gửi nhiều bài mà không ý thức được hậu quả của việc mình đang làm. Dù là câu bài do cố tình hay do vô ý thì bài viết đều là spam cần phải được xoá bỏ. Nếu là trường hợp phá hoại, các mod cần xử lý nghiêm (khoá nick). Nếu là trường hợp thứ hai, mod cần nghiêm túc và mềm mỏng nhắc nhở thành viên để họ nhận thức được việc mình đang làm, tránh làm lụt diễn đàn vì những bài viết thiếu ý nghĩa và chất lượng, hoặc trùng lặp đề tài.
  Những thành viên cố tình câu bài có hệ thống sẽ bị khoá nick vĩnh viễn và/hoặc xoá toàn bộ bài viết của thành viên đó.
  Được vuthanhminh sửa chữa / chuyển vào 12:20 ngày 02/09/2004
 3. hoathuytien

  hoathuytien Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/07/2002
  Bài viết:
  1.807
  Đã được thích:
  0

  Các thành viên thân mến .
  Trong thời gian vừa qua , box Hải Dương chúng ta đã bắt đầu đi vào sự phát triển ổn định , tuy rằng không sự pt đó không nhanh , nhưng đó cũng là điều đáng mừng , bên cạnh việc tăng lên của các topic trong box về chất lượng cũng như số lượng thì mức thường kì của các hoạt động offline cũng tăng theo , tuy nhiên hiện nay các hoạt động offline của box chúng ta vẫn chỉ dừng ở hoạt động gặp mặt định kì bình thường , chưa mang tính ý nghĩa cao , để mở rộng thêm các hoạt dộng offline thêm ý nghĩa tôi xin phép được đưa ra các nội dung offline sau :
  thời gian offline : định kì 1 tháng 1 lần , vào đầu hoặc cuối tháng
  mức độ đóng góp : thành viên 10.000 VNĐ , các thành viên đã đi làm có thể đóng góp cao hơn tuỳ theo tình cảm và tài chính .
  các hoạt động offline :
  sau khi gặp nhau tại địa điểm đã định , ham gia chương trình đầu , và đóng góp đầy đủ , các thành viên có thể tiếp tục buổi offline qua các chương tình tự chọn .
  Với khoản tài chính khi đóng góp , sẽ được dùng cho việc chi trả cho buổi offline , phần thừa ra sẽ được đưa vào quỹ chung của box và dành cho các hoạt động sau :
  + Tặng thưởng cho các thành viên có kết quả học tập cao trong quá trình học tập tại trường ĐH, CĐ , TC .
  + tổ chức tặng quà cho thành viên có ngày sinh nhật trong tháng tại mỗi buổi offline .
  + Tổ chức thăm hỏi , tặng quà , giúp đỡ gia đình khó khăn , chất độc màu da cam , thương binh , bênh binh , bà mẹ Việt Nam anh hùng trong địa bàn thành phố Hải Dương hoặc Huyện mà có thành viên thường trú .

  để làm được những việc này chúng ta cần một khoản tài chính khá trong thời gian tích luỹ , tuy nhiên sẽ rất vinh dự cho box khi có sự tham gia nhiệt tình vào các hoạt động offline của các mạnh thưởng quân , khuyến khích việc ủng hộ và giúp đỡ của các tổ chức , cá nhân có tâm huyết với Box .
  rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn về các mặt .
  Xin chân thành cảm ơn .

  Được vuthanhminh sửa chữa / chuyển vào 12:38 ngày 02/09/2004
 4. hoangtutrau

  hoangtutrau Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/02/2004
  Bài viết:
  1.829
  Đã được thích:
  0
  Thì bạn cũng nên chú ý vào nội dung BOX mình đang post để tránh bài viết của mình lệch chủ đề .
  Ở đây các bạn có thể nêu lên các vấn đề thắc mắc liên quan đến Box Hải Dương, Góp ý kiến xây dựng Box và cũng là nơi giải quyết các vấn đề thưởng phạt của Box
  Mong tất cả mỗi người vì BOX và sự phát triển chung 1 chút để tránh những điều không muốn xảy ra.
 5. sweetbabyman

  sweetbabyman Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/05/2004
  Bài viết:
  653
  Đã được thích:
  0
  option2:
  Có đầy đủ nội dung của Hải Dương nhé: con người - địa danh -sản vật.
  Được sweetbabyman sửa chữa / chuyển vào 21:24 ngày 14/06/2004
 6. vuthanhminh

  vuthanhminh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/02/2002
  Bài viết:
  4.150
  Đã được thích:
  0
  Các thành viên thân mến .
  Trong thời gian vừa qua , box Hải Dương chúng ta đã bắt đầu đi vào sự phát triển ổn định , tuy rằng không sự pt đó không nhanh , nhưng đó cũng là điều đáng mừng , bên cạnh việc tăng lên của các topic trong box về chất lượng cũng như số lượng thì mức thường kì của các hoạt động offline cũng tăng theo , tuy nhiên hiện nay các hoạt động offline của box chúng ta vẫn chỉ dừng ở hoạt động gặp mặt định kì bình thường , chưa mang tính ý nghĩa cao , để mở rộng thêm các hoạt dộng offline thêm ý nghĩa tôi xin phép được đưa ra các nội dung offline sau :
  thời gian offline : định kì 1 tháng 1 lần , vào đầu hoặc cuối tháng
  mức độ đóng góp : thành viên 10.000 VNĐ , các thành viên đã đi làm có thể đóng góp cao hơn tuỳ theo tình cảm và tài chính .
  các hoạt động offline :
  sau khi gặp nhau tại địa điểm đã định , ham gia chương trình đầu , và đóng góp đầy đủ , các thành viên có thể tiếp tục buổi offline qua các chương tình tự chọn .
  Với khoản tài chính khi đóng góp , sẽ được dùng cho việc chi trả cho buổi offline , phần thừa ra sẽ được đưa vào quỹ chung của box và dành cho các hoạt động sau :
  + Tặng thưởng cho các thành viên có kết quả học tập cao trong quá trình học tập tại trường ĐH, CĐ , TC .
  + tổ chức tặng quà cho thành viên có ngày sinh nhật trong tháng tại mỗi buổi offline .
  + Tổ chức thăm hỏi , tặng quà , giúp đỡ gia đình khó khăn , chất độc màu da cam , thương binh , bênh binh , bà mẹ Việt Nam anh hùng trong địa bàn thành phố Hải Dương hoặc Huyện mà có thành viên thường trú .

  để làm được những việc này chúng ta cần một khoản tài chính khá trong thời gian tích luỹ , tuy nhiên sẽ rất vinh dự cho box khi có sự tham gia nhiệt tình vào các hoạt động offline của các mạnh thưởng quân , khuyến khích việc ủng hộ và giúp đỡ của các tổ chức , cá nhân có tâm huyết với Box .
  rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn về các mặt .
  Xin chân thành cảm ơn .
 7. tuntunmeo68

  tuntunmeo68 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2003
  Bài viết:
  1.640
  Đã được thích:
  0
  Trên con mắt là một guest, em hoàn toàn tán thành với ý tưởng đóng góp để tặng quà cho thành viên sinh nhật, và tặng quà cho SV giỏi xuất sắc ! ... he hee.. ( bởi vì sắp đến sinh nhật iem và iem cũng có ý định kì tới học tập chăm chỉ làm SV giỏi mờ... hờ hờ... ! )
  Trên con mắt của người làm từ thiện, bản thân em rất ủng hộ ý kiến sẽ lấy xiền đóng góp tặng cho các gia đình và cá nhân có số phận bất hạnh hơn chúng ta !
  Trên con mắt của một nhân vật ( chưa là thành viên box ) em xin mạn phép đưa ra một số ý kiến ( có tính chất đóng góp tích cực ạ !) :

  Qua buổi off vừa rồi, em thiết nghĩ, mọi người đến ngồi lại, cùng nghe guitar, cùng hò hát và nhâu nhẹt cũng thực rất vui và thật đoàn kết ! anh em ta hiểu nhau thêm ! Song nếu hàng tháng đều off một lần vào cuối tháng mà lần nào chủ đề vẫn tiếp diễn như vậy ( cafe-hát-nhậu-cafe-hát-nhậu....) thì có vẻ sẽ hơi nhàm chán. Vì thế, em nghĩ rằng bên cạnh những buổi cafe, chúng ta tìm một địa chỉ tình thương nào đó roài đến thăm hỏi và giúp đỡ họ ! ( ví dụ, sau khi 1 số bác nào đấy đi khảo sát tình hình, thấy rằng nhà của một bà mẹ VN anh hùng đang có nguy cơ tốc mái thì sẽ kêu gọi anh em buổi off lần đó cùng đến & giúp mẹ sửa lại cái mái nhà... ... roài các chị em sẽ mua đồ ăn đến đấy, nấu nhờ bếp mẹ... rồi tất cả cùng ngồi ăn uống ... mẹ sẽ vui biết bao và anh em cũng hiểu nhau biết mấy !! )Em nghĩ, mục đích của việc làm như thế là :
  + Về xã hội : đồng cảm với đồng bào, đồng bào và ta đều cảm nhận nhiều hơn truyền thống " lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều " của người Việt Nam và giúp cho mọi người cả về tinh thần lẫn vật chất để cuộc sống dễ chịu hơn !
  + Về cá nhân : mọi người sẽ biết thêm về kĩ năng hoạt động xã hội, biết thêm về những hoàn cảnh cơ cực (---> sẽ bớt than vãn cuộc sống của bản thân --> sẽ cười nhìu hơn, xinh hơn, đáng yêu hơn ! <--- à, cái này đang nói đến các chị! Còn các anh tuy ko cười nhìu = các chị nhưng sau này, trong cuộc sống gia đình, có những bài học giản dị cho con cháu !!! hehhe... ). Đồng thời, nuôi dưỡng và phát triển tấm lòng nhân ái vốn có trong mỗi chúng ta !
  + Về box : thành viên sau mỗi lần như vậy sẽ biết thêm được về nhau hơn, tìm được những điểm tương đồng để thành bạn, tìm thêm được những điểm đáng ghét để sau này còn có chuyện mà cãi nhau !!! hehee Box sẽ giống một ngôi nhà chung hơn và các thành viên sẽ tìm được những người thân - người nhà ngay cả khi mình đang xa nhà !
  oài, em là con bé ko biết thuyết trình đâm ra nhìu lời, làm các bác đọc mỏi mệt ! Song đấy là những lời tâm huyết của iem này và hoàn toàn mang tính đóng góp cho box thuiii... ! mong các bác xem xét cho ý kiến trên của em !
  PS :Tuy nhiên để làm & tìm những địa chỉ tình thương như vậy cũng rất khó, nhưng em thiết nghĩ, tuổi trẻ bây giờ toàn làm việc bình thường thì cũng chẳng đáng sức làm chỉ cần các bác muốn là làm được sất ! nhẩy các bác nhẩy !
 8. hoangtutrau

  hoangtutrau Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/02/2004
  Bài viết:
  1.829
  Đã được thích:
  0
  Nói chúng tôi thấy ai cũng nhiệt tình và tâm huyết cho nên có mọi vấn đề gì mà thực sự chưa hiểu nhau thì hãy vì tình hình phát triển chung của box mà chúng ta cố gắng bỏ qua tất cả . Đừng để mọi chuyện trở lên căng thẳng để rồi box có khi lại mất đi những bài viết tâm huyết của chính bạn , của mọi người . Mong mọi người cùng nhau đóng góp thật tốt cho box !
 9. vuthanhminh

  vuthanhminh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/02/2002
  Bài viết:
  4.150
  Đã được thích:
  0
  trong thời gian vừa qua , HDC đã xảy ra nhiều mâu thuẫn xuất phát trong quá trình xử lý bài của mod và post bài của các thành viên .
  Để tránh tái diễn lại tình trạng vừa qua , yêu cầu các thành viên đọc qua nội dung về quy định post bài và yêu cầu các mod xử lý một cách triệt để , có thể không cần PM cho người post bài khi xử lý nếu bài đó vi phạm nội quy của ttvn và của diễn đàn HDC . Để viêc xử lý được phân minh , công bằng yêu cầu các mod đọc kỹ các quy định trong post bài , tránh xứ lý nhầm thành viên , gây ra mâu thuẫn không cần thiết trong nội bộ box .
  mong nhận được sự đóng góp ý kiến và giúp đỡ của các thành viên để không tái diễn những tình huống khó xử cho người quản trị và thành viên .
  cảm ơn .
  Minh
 10. vuthanhminh

  vuthanhminh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/02/2002
  Bài viết:
  4.150
  Đã được thích:
  0
  hiện nay HDC có 19 trang chủ đề , nhưng vì điều kiện kĩ thuật nên TTVN đã để các topic ở chế độ sắp xếp topic trong 120 ngày , các bạn có thể xem lại tất cả các topic có trong HDC bằng cách sau :
  nhìn xuống phía dưới cuối của HDC khi bạn vào forum tại chỗ :
  " sắp xếp theo 120 ngày '' hãy kick chuột vào và chọn " tất cả các topic " sau đó nhấn chuột vào sắp xếp lại . Bạn sẽ thấy được 19 trang topic cùng tất cả các topic từ trước tới nay trong diễn đàn của Hải dương .l
  have a good time .

Chia sẻ trang này