1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quy định dành cho mọi thành viên DHP - Có hiệu lực từ hôm nay. Đọc kỹ trước khi post bài

Chủ đề trong 'ĐH Dân lập Hải Phòng - DHP Club' bởi hahuyduonghp20012002, 29/09/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hahuyduonghp20012002

  hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  3.459
  Đã được thích:
  3
  Quy định dành cho mọi thành viên DHP - Có hiệu lực từ hôm nay. Đọc kỹ trước khi post bài

  A - DHP là gì?
  DHP là tên viết tắt của câu lạc bộ trường Đại học dân lập Hải Phòng (được viết theo mã hồ sơ đăng ký thi đại học). Là nơi các bạn học sinh, sinh viên, những người bạn từ 4 phương mong muốn được vui vẻ giao lưu. Là nơi gặp gỡ của các thành viên cựu SV, thành viên đang là SV và chuẩn bị là SV . Phương châm tôn chỉ hoạt động của box là: VUI LÀ CHÍNH.

  B- Làm thế nào để là 1 thành viên của DHP:

  -Đơn giản! Bạn chỉ cần viết 1 bài khoảng..1 dòng vào chủ đề: DANH SÁCH THÀNH VIÊN (Link sau: http://www.ttvnol.com/forum/t_57113 là bạn đã là thành viên của DHP. Nếu bạn muốn tham gia hết mình vào các hoạt động của DHP, bạn hãy tham gia viết bài vào các chủ đề, và để lại tên thật cũng như điạ chỉ liên lạc để có thể trực tiếp giao lưu với bạn ở ngoài đời( Link sau: http://www.ttvnol.com/forum/t_74610).
  -Với các thành viên ở xa thì sẽ được hưoqngr các quyền lợi như VOTE sao hay nhận được những lời chúc mừng trong những ngày vui của mình thông qua mạng hoặc qua thư. Với cấc thành viên có điều kiện ở HP thì có thể tham gia vào các hoạt động OFFLINE của 1 số nhóm thành viên, tham gia vào buổi họp mặt định kỳ của box(chi tiết và thời gian cũng như địa điểm sẽ được thông báo trên diễn đàn). Tiền quỹ box là 10000vnđ + 5000 tiền nước. (tiền quỹ chi vào các hoạt động gì xin xem bên duới).

  C-Các quy định khi tham gia DHP_CLUB:
  Đây là các quy định chung của riêng DHP, được áp dụng với bất kỳ 1 thành viên nào dù là MOD hay thành viên. Quy định được làm theo phiên bản của quy định chung TRÁI TIM VIỆT NAM.

  1-Các thành viên nghiêm chỉnh chấp hành các điều khoản nội quy mà Trái tim Việt nam đưa ra. Các thành viên không đưa lên diễn đàn các bài viết có tính chất nhạy cảm như đề cập đến các vấn đề chính chị và tôn giáo.vv..
  2-Không post lên diễn đàn các bài viết gây ảnh hưởng đến các thành viên, ảnh hưởng đến nội bộ của box.
  3-Không post lên box các bài viết chia thành nhiều bài mà không có nội dung
  4-Không post lên diễn đàn các bài không có dấu và dùng lời lẽ quá khích


  D-Quyền lợi của các thành viên
  Các thành viên sẽ được hưởng quyền lợi khi tham gia các hoạt động của DHP.

  1-Trong ngày vui như sinh nhật, 8/3; 20/10; vv..vv sẽ đều được nhận được 1 phần quà của DHP. Trị giá sẽ phụ thuộc vào vấn đề tiền quỹ còn nhiều hay ít. Nhưng mưc tối đa cho 1 người có thể là từ 20 --> 30000vnđ
  2-Các hoạt động offline diễn ra hàng tuần(thậm chí là hàng ngày với 1 số thành viên)--> có thể giúp các thành viên mới tự tin hơn khi tham gia họp box
  3-Các rthành viên ở xa sau khi đăng ký ngày sinh tháng đẻ đèu được chúc mừng vào ngày đầu tháng và kéo dài cho đến hết tháng. Quà tặng sẽ là SAO cho mỗi thành viên. Tối thiểu là 5 sao , còn nhiều là 10 SAO của mỗi thành viên


  E-Quy định xử phạt:
  Tuỳ theo từng mức độ mà các thành viên có 1 mức phạt khác nhau.

  1-Khoá nick vĩnh viễn: HÌnh phạt này dành cho các thành viên đã liên tục post bài gây mất đoàn kết nội bộ, có nhiều hành động gây rối, post liên tục các chủ đề theo kiểu "CHÍ PHÈO", mặc dù đã được nhắc nhở xogn vẫn vi phạm
  2-Khoá nick có thời hạn: Dành cho các thành vên vi phạm nội quy xong mới chỉ là lần đầu hoặc lần 2. Nếu tiếp tục vi phạm, xét như điều 1
  3-Tất cả các bài viết vi phạm đều bị xoá(Các MOD dùng chế độ xử lý user để xoá bài viết xử lý)4-Khi MOD nào dùng quyền khoá vĩnh viễn từ 2 thành viên trở lên trogn 1 lượt phải thông qua 2 MOD còn lại.(nhắn mess) để 2 MOD còn lại được biết và nắm tình hình. Đồng thời dùng chế độ nhắn thông tin qua mail để nhắn cho thành viên bị khoá, nói rõ lý do. Tránh tình trạng thành viên bất mãn vì khoá nick dùng diễn đàn để nói linh tinh gây mất tình hình ổn định của box.


  *- Dành cho MOD:

  -Các MOD nghiêm khắc và thẳng tay với tất cả các bài với nội dung không đúng, vi phạm nội quy DHP, gây thù hằn trong box.
  -Không ác cảm với bất kỳ 1 cái nick nào, không phân biệt thành viên đã từng vi phạm hay là thành viên hết lòng vì box. Ai vi phạm xử như thành viên, không phân biệt.
  -Tất cả các lời lẽ châm trọc và gây thù hằn phải xoá hết và cảnh cáo bằng những dấu *** màu đỏ. Sau 2 lần là khoá nick theo hình thức xử phạt


  *-Dành cho các thành viên:
  -Nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy mà DHP đã đề ra. Tuyệt đối chấp hành các điều lệ, điều khoản.
  -Mọi thành viên khi nhận được bài viết vi phạm. Xin nhấn vào biểu tượng mặt người đỏ trên bài viết để thành viên ban quản trị biết mà xử lý.
  -Không trả lời các bài viết có nội dung vi phạm. Quy định này xin các thành viên nhớ thật kỹ. Bất kỳ thành viên nào trả lời sẽ bị treo nick tối thiểu là 24 giờ.
  -Hãy gắng tham gia các hoạt động của DHP nếu bạn có thể


  F- Dành cho các thành viên mới:
  Các thành viên mới tham gia hoạt động của box nên tránh tình trạng lập 1 chủ đề chào hỏi, vừa gây tốn dung lượng đất cho diễn đàn, vừa gây nhàm trong 1 số bài trả lời. Hãy mạnh dạn tham gia vào các chủ đề có sẵn hoặc mở những chủ đề theo ý cá nhân và tham gia đều đặn. Như vậy sẽ tốt hơn.

  QUY ĐỊNH BẮT ĐẦU ĐƯỢC THI HÀNH TỪ HÔM NAY (7/10/32002)
  Được hahuyduonghp20012002 sửa chữa / chuyển vào 07/10/2002 ngày 18:57
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này