1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quy định mức học phí ngành Dược hệ Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch 2018 có tăng so với 2017?

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi Cameratoancau, 09/06/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Cameratoancau

  Cameratoancau Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/02/2016
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Mức mức học phí đào tạo Dược là bao nhiêu? thì mới học hết lớp 12 có thể xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường được không? Ban tuyển sinh nhà trường sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

  >>> Tăng cơ hội việc làm với Cao đẳng Y Dược Hà Nội

  [​IMG]

  Rất nhiều Những bạn hàng năm nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược khi đã trúng tuyển đều vô cùng vui mừng, nhưng lĩnh vực phí đào tạo lại là nỗi lo âu của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như Các sinh viên quan tâm. Khi học trong Ngành Y Dược, do đặc thù của ngành mà nhất định phải sử dụng tới các loại hóa chất rất đắt tiền, kèm theo chi phí phục vụ cho việc đào tạo vô cùng lớn, nhằm đạt chuẩn tay nghề cho Học viên. Chính Bởi thế mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy Hồ Chí Minh năm 2018 tại những nhà trường Cao đẳng cũng như Đại học Dược luôn cần phải cân đối ngân sách nhằm đạt chuẩn được tài chính cho Các sinh viên cũng như uy tín được chất lượng giảng dạy.

  phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy Sài Gòn năm 2018
  Theo đó, mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược HCM năm 2018 áp dụng với từng chương trình đào tạo cụ thể như sau:

  - Phí đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy (Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu) là 800.000 đồng/tháng.

  - Phí đào tạo liên thông Cao đẳng Ngành Y Dược là 800.000 đồng/tháng.

  - Học phí Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 là 800.000 đồng/tháng.

  Phí đào tạo được thu theo kỳ 5 tháng một lần. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học gắn liền thực hành, đây xứng đáng là địa chỉ tham gia học lý tưởng dành cho bạn. Xem chi tiết tại đây: Học phí ngành dược 2018

  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn - Chính sách miễn giảm phí đào tạo
  Ngoài việc mang đến phí đào tạo tối ưu nhất, Trường Cao đẳng Dược HCM còn có những chính sách giúp cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn , các học viên có thành tích học tập đạt chuẩn Bộ Y tế tại trường… dưới hình thức giảm mức học phí đào tạo hoặc trao đăng ký bổng… nhằm giúp sinh viên yên ổn tâm khi theo học tại trường.

  Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn 100% phí đào tạo cho bản thân thuộc đối tượng sau: Sinh viên xét điểm trung bình những môn học tập 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

  ngoài ra nhà trường còn có quá nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như: giúp Các đối tượng vay vốn ngân hàng; giúp chỗ ở Ký túc xá; Trao tặng học bổng thường niên; hỗ trợ công việc sau khi ra trường… Như vậy, bản thân có thể yên tâm đăng ký để có thể làm Dược sĩ giỏi mà không cần phải về gánh nặng kinh tế trong quá trình theo học tại truong cao dang duoc hcm.

  Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế Sài Gòn ?
  [​IMG]

  được thống nhất và đưa ra về lịch trình tăng mức học phí đào tạo khối Nghề Y Dược
  Theo nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ được thống nhất và đưa ra về cơ chế thu, quản lý mức học phí đào tạo đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, giúp cho chi phí tham gia học từ năm học 2015 – 2016 đến năm đăng ký 2020 – 2021 vừa được ban hành.

  Mức trần mức học phí đào tạo đối với những khung CTĐT đại trà trình độ Đại học Dược, Cao đẳng Ngành Y Dược tại những cơ sở giáo dục công lập tự bảo đảm kinh phí chi thường xuyên và chi đầu tư áp dụng theo những khối nghề, ngành tuyển sinh từ năm tham gia học 2015 – 2016 đến năm đăng ký 2020 – 2021 (kể cả các cơ sở giáo dục Đại học Dược được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án thực hiện thí điểm đổi thì mới cơ chế hoạt động), cụ thể : Đối với Sinh viên khối Nghề Y Dược phí đào tạo sẽ tăng thêm 10% theo lộ trình được chính phủ được quy định Bởi thế những phí đào tạo của các bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng chính quy TP HCM sẽ có sự thay đổi theo được quy định chung.

  Tổng hợp thông tin tuyển sinh tại: http://buabay.com/giao-duc-tuyen-si...m-2018-hoc-trong-thoi-gian-bao-nhieu-lau.html

Chia sẻ trang này