1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quy trình chống nước ngược chân tường bằng bí quyết bơm Gel

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi thethaovn, 11/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thethaovn

  thethaovn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/09/2016
  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  0
  Thứ tự Chống thấm ngược chân tường bằng phương pháp bơm Gel chống thấm nước của Australia

  Thấm ẩm chân tường là hiện tượng rất rộng rãi tại Việt Nam. Căn nguyên chính là do khá nước mao dẫn từ nền nhà qua các mạch vữa xây dẫn lên (giống như bấc thấm đèn dầu) gây ẩm, thấm chân tường, gây bong tróc sơn tường nhà.

  [​IMG]

  những nhà bị thấm chân tường thường mang đặc điểm sau:

  - Do nhà cũ không có giằng bê tông chống nước, hoặc giằng bê tông mấy chục năm bị mục nên thấm ẩm chân tường.

  - Do trong giai đoạn cải tạo đã tôn nền vượt quá giằng bê tông chống thấm nước.

  - Do khe giữa 2 nhà chứa đất cát, nước và hơi ẩm trong đất cát Đó thấm ẩm tường.

  - Do nền đất bên ngoài cao hơn nền trong nhà.

  Dưới đây là một số hình ảnh thấm chân tường:

  Sau đây chúng tôi xin bộc lộ thứ tự khoa học thi công chống thấm, chống ẩm chân tường, thậm chí không cần đục lớp vữa trát ra như sau:

  quy trình thi công chống nước ngược chân tường: bằng cách thức bơm Gel chống thấm của Australia.

  Bước 1: sở hữu các tường cũ, vữa đã quá ẩm và mục nát ta nên đục hết lớp vữa trát cho tới lớp gạch xây. Còn nếu như tường nào mới và chắc thì không cần phải đục lớp vữa trát tường.

  Bước 2: tiêu dùng máy khoan bê tông có gắn mũi khoan mang tuyến đường kính Ø 12 để khoan vào tường, bí quyết khoan mang hai mẫu tường đơn và tường đôi như sau:

  + Tường đơn (tường 10): chọn mạch vữa để khoan sao cho phương pháp nền 15 - 20 cm. Sở hữu tường đơn ta khoan mũi sâu 9 cm, khoảng bí quyết giữa các lỗ khoan là 10 -.12 cm. Như vậy 1 mét dài tường sẽ khoan 9 hoặc 10 lỗ khoan. Chú ý khoan trong khoảng từ giảm thiểu thủng tường.

  + Tường đôi (tường 20): ta cũng chọn mạch vữa để khoan sao cho cách nền 15-20 cm. Có tường đôi ta khoan mũi sâu 19 cm, khoảng cách giữa các lỗ khoan là 10 - 12 cm. Chú ý khoan từ từ giảm thiểu thủng tường.
  >> Tham khảo tại đường linkL https://thongtacbephot.com.vn/dich-vu/dich-vu-thong-tac
  Bước 3: tiêu dùng máy thổi bụi có gắn đầu thổi nhỏ, ta thổi sạch sẽ bụi trong những lỗ khoan.

  Bước 4: tiêu dùng súng bơm gắn tuýp Gel chống thấm nước bơm từ từ vào các lỗ khoan dọc theo tường. Bơm từ từ rồi rút dần ra để cho hoá chất đầy lỗ khoan.

  Bước 5: Đợi 2 - 4 tiếng, hoá chất từ từ thẩm thấu và tan vào những mạch vữa, ta Nhìn vào thì thấy khi hoá chất thẩm thấu vào các mạch vữa thì màu sẽ đậm, kiểm tra thấy hoá chất thẩu thấu đều đa số mạch vữa thìa là đạt yêu cầu, nếu lỗ khoan chưa đạt ta bơm bổ sung Gel.

  Bước 6: sở hữu tường đã đục ra, ta nên trộn với dung dịch Water Seal DPC theo tỷ lệ 5 lít Water Seal + 50 Kg xi măng + cát + nước tạo thành vữa phù hợp để trát lại tường và lấp những lỗ khoan.

  Bước 7: Đợi tường khô, thường nhật tuỳ điều kiện nhà nào thấm ẩm rộng rãi hay ít mà thời gian chờ khác nhau. Thường thì chúng tôi khuyến cáo nên sơn lại sau 30 ngày đề cập bắt đầu từ chống thấm nước chân tường.

Chia sẻ trang này