1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quy trình phá thai ở Phòng Khám Thiên Tâm

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi fairyhood, 01/08/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. fairyhood

  fairyhood Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/07/2013
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Phòng khám Thiên Tâm - là một trung tâm y tế,chuyên thực hiện khám chữa các bệnh liên quan đến Nam Khoa,Phụ Khoa,Bệnh Trĩ,Hôi nách và các bệnh xã hội. Phòng khám thiên tâm luôn là lựa chọn tin cậy, thường xuyên của tất cả mọi người.

  Quy trình phá thai ở phòng khám thiên tâm:
  Bước 1: Xét nghiệm trước khi phá thai

  Việc thực hiện xét nghiệm trước khi phá thai là bước hết sức quan trọng, Nó có thể chuẩn đoán chính xác tình trạng của phụ nữ,xác định vị trí bào thai để tăng thêm mức độ an toàn cho việc phá thai. Những xét nghiệm ban đầu như xét nghiệm nước tiểu,xét nghiệm máu,siêu âm,xét nghiệm dịch âm đạo.

  Bước 2: Thực hiện thủ thuật

  Sau khi mọi công việc thực hiện xét nghiệm đã hoàn tất và nhận được kết quả xét nghiệm. Bác sĩ sẽ gây mê để bệnh nhận đi vào trạng thái ngủ say sau đó,Các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật chỉ trong vài phút. Sau khi thực hiện xong một lúc sau bệnh nhân sẽ hồi phục và tỉnh táo. Tiếp theo,bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng theo dõi để giám sát trong vài giờ. Như vậy là kết thúc thủ thuật.

  Bước 3: Điều trị hồi phục, vật lý trị liệu

  Sau khi quan sát bệnh nhân không có biểu hiện thất thường, bác sĩ khám phụ khoa tại Phòng Khám Thiên Tâm sẽ tư vấn và kê cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ hồi phục sau khi phá thai,sử dụng vật lý trị liệu giúp tiêu viêm và giúp bệnh nhân khỏe lại nhanh hơn.
 2. haonhien95

  haonhien95 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/08/2013
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  4
  khiếp quá

Chia sẻ trang này