1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quy trình quy đỏi tiền từ card sang tiền mặt đơn giản nhất

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi root141com, 22/08/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. root141com

  root141com Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/12/2016
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Đổi tiền từ thẻ cào thành tiền mặt là hình thức quy đổi tiền với giá trị tiền từ trong thẻ cào sang tiền mặt. Vậy, làm gì để có thể quy đổi tiền từ những chiếc thẻ cào điện thoại, card game thành tiền mặt nhanh chóng, & tin dùng được địa chỉ đổi card tốt nhất trên thị trường?

  tại sao phải đổi tiền từ card ra tiền mặt?

  khách hàng đang ở hữu nhiều chiếc card trong tay, có thể là card điện thoại, có thể là card game với các mệnh giá khác. các bạn chưa cần sử dụng hoặc không tin dùng đến những chiếc card này. Rất nhiều người không biết làm sao với chúng, một cách đơn giản và thông minh nhất đó là quy đổi giá trị từ những chiếc thẻ cào này thành tiền mặt rút về Account ngân hàng của quý khách.

  Cách này đảm bảo khách hàng không bị lãng phí thẻ cào mà lại có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá tin dùng cho những mục đích khác. Vậy, làm thế nào để doi tien tu the cao sang tien mat vừa đơn giản và đổi card thành tiền mặt ở đâu uy tín nhất thị trường?

  Một trong những địa chỉ đổi thẻ cào uy tín được nhiều người tin dùng là hệ thống dịch vụ đổi card tại hệ thống Doithe66.com. Đây là một trong những dịch vụ chuyên cung cấp thẻ cào trực tuyến với các tính năng đổi card thành tiền mặt, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại với ưu đãi cực thấp.

  Cách đổi tiền từ thẻ cào sang tiền mặt

  Để đổi thẻ, khách hàng cần truy cập vào hệ thống dịch vụ website của dịch vụ và tạo tài khoản. bạn cần điển đầy đủ & rất chính xác thông tin người dùng, đặc biệt là địa chỉ email bởi vì mọi thông tin giao dịch của các bạn trên hệ thống dịch vụ đều được gửi qua địa chỉ email nhằm nâng cao tính bảo mật thông tin giao dịch. Vì thế, khách hàng cần giữ bí mật về thông tin tài khoản email của khách hàng, tránh tình trạng để người khác lợi dụng.

  [​IMG]
  Sau khi tạo xong Account, khách hàng cần thực hiện các bước đổi tiền từ card thành tiền mặt đơn giản như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của các bạn trên hệ thống
  Điền đẩy đủ thông tin người dùng và mật khẩu cấp 1

  Bước 2: Đổi card thành tiền măt
  Trên trang chủ của hệ thống dịch vụ, bạn chọn mục “ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT”
  Chọn nhà cung cấp: thẻ cào điện thoại hoặc card game
  Nhập mã số thẻ cào
  Nhập số seri card
  Nhập mật khẩu cấp 2 để thực hiện giao dịch
  Click lệnh “ĐỔI THẺ NGAY”

Chia sẻ trang này