1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

R.BAGGIO ặ?I CH??O Tỏ??M BIỏằ?T ANH!

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi thaonguyenhue, 09/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thaonguyenhue

    thaonguyenhue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    R.BAGGIO ặI CH?O TỏM BIỏằ?T ANH!

    HÔM NAY QUẢ LÀ NGÀY BUỒN CỦA FAN R.BAGGIO.XIN ANH HÃY YÊN TÂM ALES (DEL PIERO)SẼ KẾ TUC VỊ TRÍ CỦA ANH TRONG ĐỘI QUÂN MÀU THIÊN THANH.CHÚNG TA HÃY CẦU CHÚC MỌI ĐIỀU TỐT LÀNH SẼ ĐẾN VƠI ANH,MỌI NGƯỜI SẼ CÒN NHỚ ĐẾN ANH NHƯ CẦU THỦ VĨ ĐẠI CỦA THẾ GIỚI

    THẢO NGUYÊN
  2. PhanHoangQuynhTrang

    PhanHoangQuynhTrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Không chỉ gia đình tôi mọi người đều yêu quý R.B , mà các bạn của tôi cũng nhiều người yêu quý R.B . Mọi người sẽ luôn mong những điều tốt đẹp xứng đáng với anh sẽ tới với anh _ 1 cầu thủ tài + đức .Và cũng chúc cho Del Piero sẽ là người xứng đáng với niềm tin của nhiều người , trong đó có tôi .
    PH
  3. vurobby

    vurobby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2002
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn hai bạn đã nói hộ dùm tất cả những gì mình muốn nói!
    VUBAGGIO
  4. FCBarceIona

    FCBarceIona Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Không biết Rob đã giải nghệ chưa,WC thì không rồi,chẳng lẽ lại chiến đấu để trụ hạng cùng Bres thêm 1 năm nữa??
    Khi anh sinh ra,
    Mọi người xung quanh anh đều cười.
    Riêng anh thì khóc toáng lên.
    Hãy sống sao cho để khi anh chết đi,
    Môi anh nở nụ cười,
    Còn mọi người xung quanh anh đều khóc.

  5. chang_trai_xu_hue

    chang_trai_xu_hue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng là một fan hâm mộ Baggio,tôi hâm mộ anh từ khi tôi mới biết xem bóng đá.Khi nghe được tin anh sẽ không được tham gia vào ngày hội bóng đá sắp đến tôi cũng cảm thấy tiếc cho anh ấy lắm.Từ nay tôi sẽ không còn được xem thần tượng của tôi tung hoành trên sân cỏ nữa .Chúng ta hãy cùng nhau cầu chúc cho anh luôn gặp nhiều điều tốt lành các bạn nhé.
    [/red][/size=4]
  6. yeumotnguoi_nhomotnguoi

    yeumotnguoi_nhomotnguoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2002
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    vubaggio oi , toi la mot nguoi yeu baggio hon ca cuoc doi minh . biet baggio ko tham gia wc , toi buon wa . chung ta cung cau chuc cho anh moi dieu tot dep nhat tren the gioi nay vi anh xung dang duoc nhu vay .fai ko?
  7. trangxinhdep1983

    trangxinhdep1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2002
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Newzealand ...ngay buon ..Anh Baggio than yeu cua em !Hom nay la mot ngay that toi te da den voi em .....Italy da ko the danh  3 diem qui gia tu tay croatia ...huhu ..em buon qua ..anh oi gia nhu anh co o ben em luc nay thi hay biet bao ,em co the oa vao long anh de khoc ...de duoc anh an ui ..gia nhu anh co trong doi tuyen thi hay biet bao ,anh co the giup em khoi buon ,co the dem ve tron ven 3 diem cho doi nha..!Anh oi !gio nay anh dang lam gi vay ,em mong anh nhieu lam ..sao cuoc doi lai co the nghiet nga nhu the ,sao cuoc doi bat cong den vay ,em dau long lam ,nhieu khi tu hoi ong troi co con cong bang nua hay ko ,sao ong troi lai thu thach anh nhieu nhu the ,em hoi ..sao ko mot ai tra loi ...????/em ko can tam ....mot nguoi tuyet voi nhu anh phai duoc toan the gioi ,toan nhan loai kham phuc va nguong mo ,sao vay anh ?tai nang nhu the ,ma sao anh lai ko duoc trong dung ?Ca the gioi hieu anh ,ai cungmong nhung dieu tot dep den voi anh nhung sao nhung nguoi y lai ko hieu anh,sao ?sao ?nhieu khi em buon lam ...anh oi !Anh men yeu !han co len anh nha ,em va moi nguoi yeu anh nhieu lam ,va se luon ung ho anh ..va se maila nhu the ,anhhay tin rang du cuoc doi co doi xu toi te voi anh nhu the nao thi chung em van luon o ben anh ,se o ben luc anh can ..
    Anh oi !Anh co hieu rang em yeu anh nhieu lam ko ,yeu anh ko chi vi anh hao hoa ,tai nan ..."em yeu anh boi hon het anhla con nguoi nghi luc ,biet vuon len tu chinh nhung dau kho kho khan "...em tin rang anh se khanh dinh duoc minh ....yeu anh nhieu !Em !

    Trangxinhdep1983
  8. Scorps

    Scorps Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    723
    Đã được thích:
    1
    Quả thật việc Baggio ko tham gia WC cũng làm tôi cảm thấy nuối tiếc mặc dù tôi ko phải là fan của anh.Chỉ đơn giản anh là 1 cầu thủ giỏi và tài năng nên việc ko có anh quả là đáng tiếc.Thực sự tôi suy nghĩ rằng nếu Italy ko có Baggio thì họ khó có thể vươn lên tới đỉnh cao cúp vàng được.Chỉ đơn giản là trong đội hình của Italy bây giờ khó có thể kiếm được cầu thủ nào có lối chơi thông minh,ma quái,và có thể tạo nên bất ngờ như anh.Totti uh ? Cầu thủ này là một mẫu cầu thủ chơi giống như Baggio nhưng có lẽ còn lâu thì Totti mới bằng Baggio được.
    Nếu Italy thua thì tôi đảm bảo các cổ động viên của họ sẽ kêu tên Baggio.

    Scorps-NTH
  9. Scorps

    Scorps Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    723
    Đã được thích:
    1
    Oh,man.Cái bà trang1983 này post cảm đọng quá,romanitc qua',thư tình ah.Ko ngờ lại có người hâm mộ cuồng nhiệt đến như vậy.Ko biết là có yeu ai ngoài Baggio nữa ko chứ.

    Scorps-NTH

Chia sẻ trang này