1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Rao bán slogan

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi phuongkika, 16/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. beeandhoney

    beeandhoney Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2008
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Nghịch tí nhé: "Cả thế giới cùng mặc đẹp", vui thì cho em xin 5*
  2. beeandhoney

    beeandhoney Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2008
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Bác chém ng ta ác thế, em chỉ xin * thôi
    "Đầu tư thành công, chúng tôi luôn biết phải bắt đầu từ đâu"
  3. lestgo

    lestgo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Bài viết:
    4.416
    Đã được thích:
    0
    Hay quá, Công ty đầu tư thương mại của em chưa có câu slogan nào. Các bác giúp em với! Đa tạ!! Đa tạ!!
  4. thuytrung

    thuytrung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2006
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    Công ty của chúng em làm về truyền thông, truyền hình theo yêu cầu IPTV bao gồm: các kênh truyền hình, truyền hình theo yêu cầu, và truyèn hình tương tác.
    Dịch vụ IPTV bao gồm:
    f~ Loại 1 ?" Các kênh truyền hình ( Broadcast và Pay TV)
    Là dịch vụ truyền hình số truyền trên mạng xDSL trong giai đoạn đầu và tiến tới sẽ cung cấp truyền hình trên mạng di động.
    Dịch vụ IPTV cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng nhiều tính năng ưu việt của Hệ thống so với truyền hình truyền thống. Các tính năng cho phép khách hàng tạm dừng hoặc tua lại nội dung truyền hình, ghi lại và xem các nội dung phát trước đó.....
    f~ Loại 2 ?" Loại theo nhu cầu (On-demand type)
    Loại dịch vụ theo nhu cầu hay còn gọi là dịch vụ đa phương tiện là loại dịch vụ cung cấp cho khách hàng khả năng yêu cầu nội dung vào một thời điểm bất kỳ thích hợp cho khách hàng như Pay- per- view, VoD (Phim truyện, chương trình thể thao/ca nhạc/thời trang, gameshow truyền hình, Karaoke, Game...).
    Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng còn có thể sử dụng các tính năng như đối với các kênh truyền hình được nêu trên.
    f~ Loại 3: Loại tương tác
    - Truyền hình tương tác (Tham dự vào các trò chơi truyền hình, bình chọn qua truyền hình, phản hồi của người xem truyền hình, các chương trình thương mại?)
    - Các ứng dụng tương tác (Đấu giá, mua sắm, dịch vụ ngân hàng là các ứng dụng truyền hình được sử dụng rộng rãi, tạo ra sự hội tụ của thiết bị và sự phát triển các giao diện người sử dụng mới).
    - Các ứng dụng băng rộng (Hội nghị truyền hình, đào tạo từ xa, giám sát an ninh?).
    Yêu cầu của Sologan:
    - Ngắn, không quá 8 từ
    + Hướng đến khách hàng, đậm chất nhân văn.
    + Nhấn mạnh lợi ích của sản phẩm, dịch vụ do IPTV mang lại cho khách hàng.
    Cả nhà giúp em với nhé! Em xin chân thành cảm ơn!
  5. beeandhoney

    beeandhoney Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2008
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    "NEW STYLE FOR YOUR LIFE" nghe ổn không bác, vì em thấy công ty của bác cung cấp các dịch vụ truyền hình, truyền thông theo phong cách khác hẳn các nhà cung cấp khác (thị trường VN) mà.

Chia sẻ trang này