1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Rapper hát ca khúc tố cáo tội ác của ĐCSTQ

Chủ đề trong 'Nhạc Rap và Hiphop' bởi vandung_bkfet, 21/05/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vandung_bkfet

  vandung_bkfet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/02/2012
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=W8V-joGCk2I[/YOUTUBE]

  Một rapper được biết đến với cái tên chính thức là Ankh Amen Ra giờ đã thay đổi tên của anh ấy thành Rise-Ascend. Để thể hiện niềm vinh dự với quá trình thay đổi ấy, Rise-Ascend đã cho phát hành một album mới, Divine Compositions , phơi bày cuộc đàn áp Pháp Luân Đại Pháp của chính quyền Trung Quốc.

  "Album này chắc chắn là dự án tuyệt nhất và có nghĩa nhất của tôi. Khi lắng nghe album này từ đầu cho đến khi kết thúc, bạn sẽ có những ấn tượng rằng nó ẩn chứa bên trong một mục đích mạnh mẽ. Mục đích đó chính là việc tạo ra một cách tiếp cận âm nhạc cao cấp và rất có tính sáng tạo để thức tỉnh về cuộc đàn áp vô nhân tính lên Pháp Luân Đại Pháp của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Mục tiêu duy nhất của tôi với album này là để giới thiệu đến cộng đồng Hip Hop về sự vĩ đại của Pháp Luân Đại Pháp và phơi bày cuộc đàn áp xấu xa trên quy mô lớn này", Rise-Ascend nói với HiphopDX

  Pháp Luân Đại Pháp là môn tu luyện tâm tính dựa trên nguyên lý "Chân - Thiện - Nhẫn", nó chính là đặc tính cấu thành nên vũ trụ này. Sự sáng tạo của tôi với album " Divine Compositions" đó là tạo ra những nhạc phẩm hiện thân cho đặc tính ấy". Anh ta nói thêm.


  "Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công, hay còn gọi là Đại Pháp) là môn tu luyện (khí công) cả tâm lẫn thân chiểu theo đặc tính của vũ trụ Chân-Thiện-Nhẫn. Các nguyên lý của Đại Pháp còn tiết lộ một cách sâu sắc và uyên thâm sự thật về Vũ trụ. Theo các nguyên lý đó, các học viên Pháp Luân Đại Pháp có thể đạt đến được cảnh giới rất cao, hiểu thấu được ý nghĩa chân thực của cuộc sống và tìm được con đường để quay về bản nguyên và thế giới chân thực của mình.

  Người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp liên tục đề cao tâm tính (Bản tính hay đặc tính cái tâm) của bản thân và vứt bỏ các tâm chấp trước (dính mắc) để trở thành một người tốt hơn, lương thiện hơn và nhẫn hơn. Việc nâng cao trình độ cũng chính việc đề cao tâm tính, hiểu sâu về các đạo lý được viết trong cuốn sách chính yếu của bổn môn "Chuyển Pháp Luân".

  Các học viên Pháp Luân Đại Pháp tu luyện trong cuộc sống bình thường, trong môi trường phức tạp xã hội con người. Mọi người từ tất cả các quốc gia không phân biệt chủng tộc, thành phần xã hội, giới tính, tuổi tác, trình độ,.. đều có thể theo tập, hoàn toàn tự do, miễn là họ muốn theo và lựa chọn.

  Vào năm 1999, Giang Trạch Dân và Đảng cộng sản Trung Quốc đã bắt đầu sử dụng những thủ đoạn tàn ác để đàn áp Pháp Luân Công. Nhưng các học viên vẫn kiên định vào tín ngưỡng Chân - Thiện - Nhẫn của mình. Hiện nay, hơn 100 triệu học viên trên hơn 80 quốc gia trên thế giới không ngừng lên tiếng cho thế giới biết về cuộc bức hại tàn ác này. Nhiều chính phủ và người dân trên toàn thế giới cũng lên tiếng, đề nghị ĐCSTQ và Giang Trạch Dân chấm dứt cuộc bức hại đối với các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc."

Chia sẻ trang này