1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Rất yêu người đó, nhưng Ba Mẹ người ấy/ Ba Mẹ mình không chấp nhận...

Chủ đề trong 'Lạng Sơn' bởi tu_huong, 02/08/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tu_huong

  tu_huong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/07/2004
  Bài viết:
  1.514
  Đã được thích:
  0
  Rất yêu người đó, nhưng Ba Mẹ người ấy/ Ba Mẹ mình không chấp nhận...

  Hai người rất yêu nhau, nhưng Ba mẹ người ấy không đồng ý bạn fải làm sao? Mỗi một lời nói cử chỉ bạn đều không làm cho họ hài lòng. Đặc biệt bạn là con trai khi Ba mẹ cô ấy không chấp nhận. Bạn fải làm gì? Và fải làm như thế nào?
 2. Nguyenthiquynhnga

  Nguyenthiquynhnga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2004
  Bài viết:
  1.950
  Đã được thích:
  0
  Khi tôi 18-19 tuổi đã ra sức " chiến đấu" bằng cách cãi lại. Nhưng khi qua tuổi 20 tôi nhìn thấy gia đình thực sự quan trọng với mình. Nếu gia đình ko đồng ý thì ... tự ra đi ư? Không yêu gia đình mình thì có nghĩa ko yêu ai cả. Bắt buộc phải sống cho mọi người, cho gia đình, chứ ko thể sống cho riêng mình...Có lẽ vì như vậy mà bây giờ tôi chỉ nghĩ, học và làm việc thôi, yêu đương ko phải dành cho mình...
  Nhưng còn bạn? Hai người rất yêu nhau? Vậy thì hãy nắm tay nhau vượt qua. Cha mẹ bao giờ chả thương con cái. Nếu hai bạn làm cho họ thấy được rằng chỉ có 2 bạn mới làm cho nhau hạnh phúc được thì chắc chắn HP sẽ ở trong tay các bạn. Đừng nản lòng như tôi...
  Được Nguyenthiquynhnga sửa chữa / chuyển vào 18:33 ngày 02/08/2004
 3. tu_huong

  tu_huong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/07/2004
  Bài viết:
  1.514
  Đã được thích:
  0
  Cũng biết rằng tình yêu sẽ vượt qua tất cả. Xong mình làm sao có thể cải lại lời của Ba mẹ mình nói được cơ chứ có fải không? Mình biết rằng khi yêu người mình yêu sẽ là tất cả. Nhưng mình không muốn mọi người trong nhà không chấp nhận... Mình muốn tất cả mọi người đều ủng hộ mình cơ?. Mình hiểu là rất khó nhưng mình cũng fải cố gắng vì tình yêu của mình . Mong có ngày đó quá....
 4. tu_huong

  tu_huong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/07/2004
  Bài viết:
  1.514
  Đã được thích:
  0
  Tôi yêu anh rất yêu, nhưng khi gặp Ba Mẹ anh em thật sự không tin nữa? em thật bối rối anh ạ em ko biết mình fải làm gì trong tình huống như vậy nữa? em chỉ muốn mình không gặp tình huống như vậy nhưng không thể được
  ÔI
  Được tu_huong sửa chữa / chuyển vào 20:14 ngày 31/10/2004
 5. Nguyenthiquynhnga

  Nguyenthiquynhnga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2004
  Bài viết:
  1.950
  Đã được thích:
  0
  Đôi khi trong tình yêu cũng cần tin vào cảm nhận của chính mình vì nhiều khi sự nhạy cảm, đặc biệt là của con gái là rất chính xác.
  Cũng có thể chỉ cần một làn gặp gỡ những người bạn, những người ruột thịt của " người ấy" thì mình sẽ cảm nhận rất rõ ràng về tình cảm của người ấy cũng như bạn, bè, hoặc quan trọng hơn là gia đình người đó... Nếu là một tình cảm đích thực, là một tình yêu chân chính thì chuyện vượt qua những khó khăn như thế cũng ko đơn giản. Song vấn đề quan trọng, lại là NGƯỜI TA dành cho mình tình cảm như thế nào?
 6. dancingrock

  dancingrock Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/08/2004
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Tôi biết tình tôi thế là hết chẳng còn chi nữa fải không em? tại sao em nỡ xa anh đi bên người khác mà người đó không fải là anh? khi mà gia đình cả hai không chấp nhận.. thì chúng ta fải cùng nhau vượt qua chứ em yêu? nhưng ngược lại với lời hứa em đã từ bỏ anh từ bỏ mối tình tuyệt đẹp quả chúng ta.. anh âu sầu đi vào lãng quên của em..
  Anh fải trách ai đây hả em, trách em hay trách gia đình...

  Được dancingrock sửa chữa / chuyển vào 19:33 ngày 02/11/2004
 7. Nguyenthiquynhnga

  Nguyenthiquynhnga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2004
  Bài viết:
  1.950
  Đã được thích:
  0
  Không phải chỉ là ba mẹ họ ko chấp nhận. Cũng có nhiều người gặp phải chính sự phản đối của cha mẹ mình. Làm gì ư? cũng phản ứng? Nếu như ko đạt kết quả gì thì sao? tất cả những câu hỏi đó đều khó trả lời.
  Song dù thế nào cũng ko thể rời bỏ gia đình mình. Tôi vẫn nhớ ai đó đã nói rằng, nếu như ko yêu quý những người trong gia đình thì cũng ko thể yêu quý ai thật lòng được. Chính vì thế, chuyện vượt qua sự phản đối của các bậc phụ huynh ko phải ai cũng dễ dàng làm được...
 8. thewall_tv07

  thewall_tv07 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/01/2004
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Mặc dù là con trai hay con gái thi điều đó thật sự là rất khó khăn, điều quan trọng là Bạn cầu sự tỉnh táo trong hàng động của mình đùng làm gì mà không suy nghĩ vì nếu bạ thực sự yêu cô ấy thì trước hết hãy nghi cho cô ấy đã, bạn không và đừng làm diều gì đi quá giới hạn mà phải ân hận suốt cả cuộc đời(bạn hiểu ý tôi chứ? ) cuộc sống luôn luôn phải tranh đấu để bảo chính mình và đẻ tồn tai, bạn hãy cố gáng khẳng định mmình bằng công việc sự thông minh, và tài năng của mình....một khi đã con trai thì những điều đó là rất quan trọng, sãn sàng từ bỏ mọi thứ nếu lòng tự trọng bi xúc phạm, nếu mói quan hệ của bạn thực sự không được chấp nhận bất chấp mọi nỗ lực thì nên chia tay với ng con gái đó và hay giữ lại tình cản đẹp nhất, và không phải ân hận gì cả...làm như vậy là đã đem đến cho cô ấy rât nhiều đấy!
  CUỘC SỐNG ĐÔI KHI CẦN PHẢI CHẤP NHẬN MỌI THỨ , ĐÔI KHI CẦN HY SINH CHÍNH BẢN THÂN MÌNH....CHO DÙ ĐIỀU ĐÓ ĐÔI KHI LÀ NHẪN TÂM CŨNG PHẢI LÀM. THẾ MỚI LÀ NG ĐÀN ÔNG, SỰ NGHIỆP LÀ TRÊN HẾT, KHI BẠN CHƯA CÓ SỰ NGHIỆP THÌ BẠN CHƯA ĐC XH THỪA NHẬN ĐÂU!!!
  HÃY TÌM ĐẾN NHỮNG NG BẠN TỐT Ổ NƠI ĐÓ BẠN SẼ TỈNH TÁO HƠN, VÀ CÓ NHIỀU LỜI KHUYÊN BỔ ÍCH.
  TÔI CŨNG LÀ MỘT NG NHƯ VẬY ĐẤY.....hihihihihihi
 9. lantimxulang

  lantimxulang Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2004
  Bài viết:
  1.349
  Đã được thích:
  0
  Nếu mình ở trong hoàn cảnh ấy ,bằng mọi cách phải thuyết phục được bố mẹ.Mình sẽ cùng anh ấy chứng minh cho bố mẹ hiểu rằng chúng mình yêu nhau thực lòng và không thể xa nhau tất nhiên cần phải nhiều thời gian và kiên trì ...Rồi thể nào bố mẹ chẳng mềm lòng.
 10. fozd

  fozd Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/08/2003
  Bài viết:
  995
  Đã được thích:
  0
  Có nhiều khi kiên trì cũng chẳng giải quyết được điều gì. Hai đứa bạn cùng cấp ba của tớ, yêu nhau từ năm thứ hai, đến nay đã 3,4 năm mà bố mẹ đã mềm lòng đâu. Mẹ của cậu kia thậm chí còn rất gay gắt. Chờ đến bao giờ? 5 năm nữa? Lúc đó có chắc mẹ đồng ý? Tình yêu có mãnh liệt đến đâu cũng bó tay thôi đằng ấy ơi!

Chia sẻ trang này