1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Real sa thải Lopetegui, Solari tạm thời dẫn dắt bầy Kền kền

Chủ đề trong 'Quán trọ Zimbabwe' bởi lavender208, 05/11/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lavender208

    lavender208 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2016
    Bài viết:
    2.220
    Đã được thích:
    1
    Real sa thải Lopetegui, Solari tạm thời dẫn dắt bầy Kền kền

    Điều gì phải đến cuối cùng cũng đến, HLV Julen Lopetegui đã bị Real Madrid sa thải chỉ sau 3 tháng cầm quyền. Đó là một kết quả đã được dự báo trước sau chuỗi thành tích tệ hai của Los Blancos, bao gồm cả thất bại nhục nhã 1-5 trước Barcelona ở trận Siêu kinh điển hôm 28/10 vừa qua.>>chiến thuật chơi tài xỉu

    Barca thắng liền 4 trận khi vắng Messi
    4 huyền thoại bóng đá Suarez chọn là ai?
    Real sa thải Lopetegui, Solari tạm thời dẫn dắt bầy Kền kền

    [​IMG]

    Lopetegui trở thành thuyền trưởng của Real chỉ ít ngày trước khi World Cup 2018 khởi tranh hồi tháng 6. Trên thực tế, Los Blancos đã khởi đầu mùa giải rất ấn tượng với những thắng lợi thuyết phục. Thế nhưng, mọi thứ đảo chiểu nhanh chóng kể từ sau trận thua 0-3 trước Sevilla tại La Liga hôm 26/9. Real dần dần đánh mất mình và trải qua thành tích bết bát. Đã 5 trận liên tiếp ở sân chơi cao nhất xứ đấu bò, Los Blancos không biết mùi chiến thắng (4 thua, 1 hòa) và tụt xuống vị trí thứ 9 với 14 điểm.>>chiến thuật chơi sicbo trực tuyến

    Dĩ nhiên, ban lãnh đạo Real không thể ngồi yên và quyết định sa thải Lopetegui được đưa ra. Như vậy, nhà cầm quân 52 tuổi đã kết thúc cuộc phiêu lưu của mình ở Bernabeu chỉ sau 3 tháng ngắn ngủi. Theo báo giới Tây Ban Nha, HLV của đội Real Castilla là Santiago Solari sẽ tạm thời dẫn dắt đội một. Real cũng đang cân nhắc để Solari nắm quyền cho đến khi đợt tập trung đội tuyển quốc gia hội quân trở lại vào tháng 11 tới trước khi bổ nhiệm tân HLV trưởng.

    Bản thân chủ tịch Florentino Perez muốn Antonio Conte lên ngồi vào chiếc ghế nóng, song việc cựu HLV Chelsea đưa ra các đòi hỏi có phần hơi quá (2,5 năm hợp đồng cộng thêm muốn có một đội ngũ gồm 5 trợ lý) khiến Real đang cân nhắc những sự lựa chọn khác, nổi lên là Roberto Martinez, HLV hiện tại của ĐT Bỉ.


    Perez ưa Conte nhưng các cầu thủ thì chưa chắc

    Thậm chí, các cầu thủ Real có vẻ cũng chẳng ưa gì Conte khi trung vệ đội trưởng Sergio Ramos phát biểu: "Sự tôn trọng không phải đến từ áp đặt mà do mình tự mang về". Thêm nữa, trong quãng thời gian dẫn dắt Chelsea, Conte từng xảy ra mâu thuẫn với các học trò, trong đó có cả ngôi sao Eden Hazard. Chính bởi vậy, Real cũng e dè rằng nếu ký hợp đồng với Conte, tham vọng chiêu mộ tuyển thủ Bỉ của họ có thể tan thành mây khói.>>chơi poker online

    Nói qua một chút về Solari, người sẽ tạm thời dẫn dắt Real nếu Lopetegui thời gian tới. Solari sinh năm 1976, ông từng là một tiền vệ và có 5 năm khoác áo Los Blancos trong giai đoạn từ năm 2000 đến 2005. Solari đã cùng Real đoạt 2 chức vô địch La Liga (2000/01, 2002/03) cũng như 1 lần lên đỉnh Champions League 2001/02.

Chia sẻ trang này