1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Refresh Tình yêu: làm sao để giữ cho T/y luôn nồng ấm?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi tranlink, 03/03/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Xuka85

    Xuka85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2002
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Bạn này có lối viết chuyện hay nhỉ, mà hoàn cảnh cũng giống hoàn cảnh của tớ nữa, tiếc quá trong trường hợp này tớ lại nghiêng về phía bạn gái của bạn, vì có lẽ tớ cũng giống cô ấy. Người yêu của tớ cũng suy nghĩ đơn giản như bạn vậy (từ chuyện bạn nghĩ cô ấy đã đi ngủ rồi nên không nhắn tin nên tớ cho rằng bạn không hiểu tâm lý phụ nữ lắm), anh ấy cũng không hay để ý đến những chuyện đó, cho rằng lặt vặt không đáng quan tâm, cái quan trọng là tình yêu của anh ấy đối với tớ . Chính những chuyện như thế làm tớ càng ngày càng thấy xa anh ấy, và kết cục tất yếu cũng đến.
    Từ kinh nghiệm của tớ, tớ hy vọng bạn sẽ tìm được cách giải quyết tốt hơn cái cách mà tớ đã làm. Tớ muốn nói với bạn rằng, bạn là người đi, công việc bận rộn sẽ cuốn bạn đi khiến bạn ít có thời gian nghĩ ngợi, nhưng với người ở nhà, nhất là con gái nữa, chính sự quan tâm sẽ là cầu nối gắn hai bạn lại với nhau, sẽ xóa nhòa khoảng cách mà hai người đang gặp phải. Hãy cố gắng quan tâm tới cô ấy, từ những điều nhỏ nhặt nhất. Nhé!
  2. tranlink

    tranlink Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng hiểu những điều bạn nói nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại. Tại sao người bạn gái không hiểu cho người con trai, không thông cảm động viên người con trai để người con trai có động lực học tập và sớm trở về với mình. Người con trai đi xa nhà, ở nơi đất khách đấy thiếu thốn tình cảm và bộn bề với công viêc đáng ra phải nhận được sự quan tâm và thông cảm của người yêu thay vì những sự giận hờn và trách móc hơn nữa nếu nghĩ xa hơn thì cái sự đi của của người con trai chính là tương lai của mình tương lai của cả hai chử không phải chỉ riêng gì của người con trai. Một điều nữa cũng phải nói đến là không phải người con trai đi xa vì lý do này hay ly do khác mà sao nhãng việc quan tâm đến người yêu, người con trai vẫn cố gắng để quan tâm và làm cho người yêu mình ở nhà cảm thấy yên lòng nhưng dường như thiếu đi sự cảm thông thì thì dù có cố gắng đến đâu thì với người con gái sự quan tâm và cố gắng đó là không đủ và cuối cùng là sự chia tay không đáng có .Mình nghĩ yêu ai cũng vậy thôi, nếu không biết hiểu và thông cảm cho nhau thì cũng đều có chung một kết quả.
    Một lý do nữa dẫn đến sự không hiểu nhau của hai người đó chính là sự im lặng. Khi người bạn gái có điều gi không vui, không hài lòng về người bạn trai thì thường im lặng và không không nói ra, không nghe nghe giải thích dù cho người con trai có cố gắng đến mấy, điều đó làm cho sự không hiểu nhau lại càng càng không hiểu hơn và đến thời điểm này thì người con gái đã nói lời chia tay với người con trai mà không nói một lời ngoại trừ hai từ "không hợp"
  3. Bill

    Bill Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Vừa trả lời topic "chia tay thật giản dị..." thì đọc thấy topic này cua tranlink . Đọc những cái mà tranlink viết như nhìn thấy chính mình cách đây 2 tháng, chuyện của bạn giống hệt chuyện mình, chỉ có điều là mình con "cầm cự" được 1,5 năm xa nhau. Cách đây 2 tháng mình cũng một một cái topic Refresh tinh yeu , rồi sau đó thì một cái topic chia tay

    Chia tay cái kiểu xa mặt cách lòng thế này làm mình day dứt vô cùng, cố gắng lên thôi bạn ạ, đừng để ảnh hướng đến học tập nhé ! Giờ đừng có làm cái gì,kinh nghiệm của bản thân mình và bạn bè xung quanh thì thấy rằng càng cố làm một điều gì thì chỉ càng đau thêm thôi , con nếu như bạn xác định quên hẳn đi thì tốt quá, còn nếu bạn vẫn còn yêu thì trước mắt phải để cho mọi chuyện nó loãng dần ra, rối sau đấy tính tiếp, tốt nhất là đợi đến lúc về nước
  4. heo_con_buong_binh

    heo_con_buong_binh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Xoá vì người viết đã có lời.
    Sorry cả nhà !!!!
    Được heo_con_buong_binh sửa chữa / chuyển vào 22:15 ngày 28/03/2005
  5. ATA100

    ATA100 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2003
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    0
    Chán cái chú này, đọc mấy bài của chú thấy chú luôn mồm khuyên người ta phải biết dẹp tự ái, phải biết yêu người hơn yêu mình, ... thế mà trong đây toàn thấy chú trách người chú yêu. Chú đã bao giờ tự hỏi tại sao gái nó lại làm vậy với chú chưa? Gái nó thông minh lắm, nó chẳng hơi đâu bỏ chú vì dăm ba cái chuyện vớ vẩn như chú nói đâu. Kiểu như chú, anh thật, bị gái nó bỏ là đáng lắm, chú còn ì xèo cái gì?
  6. tranlink

    tranlink Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    ặ,hay nhơ sao bĂc Heo_con_buong_binh va bĂc ATA100 lỏĂi nói em thỏ, em có nói ngặỏằi 'ỏƠy là em 'Âu.
    Tơnh huỏằ'ng và sỏằ viỏằ?c nó xỏÊy ra là nhặ thỏ, em chỏằ? kỏằf lỏĂi thôi mà, cĂc bĂc có nói thơ nói cĂi thỏng trong chuyỏằ?n ỏƠy chỏằâ nói gơ em hic hic
    Được tranlink sửa chữa / chuyển vào 21:09 ngày 28/03/2005

Chia sẻ trang này