1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Review Quẳng Gánh Lo Đi Vui Sống - Đắc Nhân Tâm bản Nguyễn Hiến Lê

Chủ đề trong 'Ngôn ngữ và văn hoá các nước khác' bởi windylift, 31/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. windylift

  windylift Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/12/2015
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  0
  REVIEW 2 CUỐN SÁCH KINH ĐIỂN NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

  NẾU BẠN CHƯA TỪNG ĐỌC ĐẮC NHÂN TÂM BẢN DỊCH NGUYỄN HIẾN LÊ THÌ BẠN CHƯA THỰC SỰ HIỂU VỀ ĐẮC NHÂN TÂM

  Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống - Đắc Nhân Tâm

  Tác giả Dale Carnegie thực sự đã mang cho chúng ta 1 cơ hội chạm tới 1 cuộc sống Viên mãn hơn.

  1. Đắc Nhân Tâm - Được lòng người, là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

  Đắc Nhân Tâm cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,... những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

  Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc "Đắc Nhân tâm" và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.

  2. Cùng với Đắc Nhân Tâm, QUẲNG GÁNH LO VÀ VUI SỐNG trong mọi hoàn cảnh là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại của Dale Carnegie. Bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên quý báu có thể giúp bạn giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ với người khác, tìm cách để giải quyết vấn đề hay bỏ những điều phiền muộn ra khỏi suy nghĩ của bạn…

  Nếu thực hiện đều đặn những điều này mỗi ngày, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều, bởi bớt một chút phiền muộn là ta đã có thêm niềm vui.

  Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ là dễ dàng để giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.

Chia sẻ trang này