1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Review truyện: Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Chủ đề trong 'Văn học' bởi Min4ever, 18/10/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Min4ever

  Min4ever Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/07/2019
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

  Tác giả: Ngận Thị Kiểu Tình

  Thể loại: Mau xuyên, Hệ thống, Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Phụ, Nữ cường

  Độ dài: đang ra đến chương 4060

  [​IMG]
  Bộ truyện Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi có tên gốc là Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Xứng Nghịch Tập Ký. Nhân vật chính là Ninh Thư, một cô gái từ năm 17 tuổi đã phải nằm trên giường bệnh vì căn bệnh ung thư quái ác, suốt mười năm trị liệu kéo dài, đau đớn đến chết đi sống lại, cuối cùng cũng trút hơi thở cuối cùng.

  Nhưng khi linh hồn cô xuất khiếu lại được một hệ thống thu nhận và biến cô thành người làm nhiệm vụ phản công cho các nhân vật phụ có cuộc đời đau khổ trong từng thế giới. Nhiệm vụ của cô là trọng sinh vào các nhân vật phụ pháo hôi ấy để giúp họ có một cuộc đời tươi sáng hơn, hoặc đơn giản chỉ để trả thù, hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của họ.

  Cái hay của truyện chính là nữ chính không hề có bàn tay vàng, nếu không nói là cô… cực kỳ xui xẻo. Từ lần đầu tiên trọng sinh vào nữ phụ ở thế giới đầu tiên, cô đã bị đánh đến sưng mình sưng mẩy mà không có lấy một chút lực phản kháng nào.

  Ở từng thế giới, Ninh Thư cố gắng học tập cho mình một loại kỹ năng để tăng thêm khả năng sống sót. Có lúc cô học bắn súng, học võ thuật, có khi cô học kỹ năng quản lý điều hành công ty, cũng có lúc cô học làm luật sư, hay thậm chí học kỹ năng trừ tà làm phép,…

  Qua từng thế giới, kỹ năng sống sót của Ninh Thư càng mạnh, và cô càng nhận thức rõ ràng hơn về các mối quan hệ giữa người với người. Bộ truyện như một cái tát cho tất cả các thể loại truyện chúng ta từng xem. Có thế giới nữ chính bạch liên hoa làm hại đến những người vô tội khác nhưng lại không hề nhận thức được hành vi của mình; có thế giới nam chính nữ chính yêu nhau cẩu huyết lâm đầu nhưng lại làm tổn thương đến những nhân vật phụ khác, bắt họ phải hy sinh cho tình yêu của mình và xem đó là điều hiển nhiên; có thế giới tu tiên với những nam chính đi đến đâu cũng nhặt được bảo vật, và nhân vật phụ chỉ là loại pháo hôi để tăng kho tàng cho nam chính;…
  [​IMG]
  Ninh Thư không chỉ trọng sinh vào nữ phụ, có lúc cô còn trọng sinh làm đàn ông và những tình tiết vô cùng hài hước sẽ phát sinh. Cô sẽ phải ở trong hình hài của một người đàn ông và chống cự lại sự quyến rũ của một người phụ nữ làm nhiệm vụ khác cấp cao hơn. Cũng có lúc cô phải thay nữ chính nghịch tập, trọng sinh làm nữ chính trong một thế giới… np (một nữ bảy nam @.@), cô phải xử lý ra sao khi cốt truyện cứ bắt ép nữ chính rơi vào tay hết người đàn ông này đến người đàn ông khác?

  Mỗi thế giới Ninh Thư đi qua là một câu chuyện thú vị, từ cổ đại đến hiện đại, từ tu chân đến đô thị, từ hệ thống đến linh dị,… Bạn sẽ được phiêu lưu cùng nữ chính qua hết thời không này đến thời không khác, từ thế giới này đến thế giới khác. Thế giới quan của bạn cũng sẽ thay đổi rất nhiều, bạn sẽ nhận ra ngoài tình yêu còn có tình thân gia đình, trách nhiệm, đạo đức và lẽ phải, mà có lẽ các nam chính nữ chính thường gặp trong các bộ truyện khác đã “lỡ” quên mất.

  Qua rất nhiều thế giới, Ninh Thư đã tôi luyện cho mình một trái tim lãnh tĩnh và đầy lý trí. Với cô, tình yêu là một loại ràng buộc kiềm chế sức mạnh của mỗi người, và rằng tình yêu chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định, cái gọi là tình yêu rồi cũng sẽ biến chất theo thời gian, đồng tiền và sự tham lam của con người. Qua bao nhiêu thế giới đầy hiện thực tàn khốc, cô vô cùng phản cảm với thứ gọi là “tình yêu”. Vậy ai sẽ là nam chính trong cuộc đời cô? Ai sẽ làm tan chảy được trái tim băng giá của cô đây?

  Hãy cùng theo dõi truyện để đắm mình vào một thế giới rộng lớn của thể loại mau xuyên và những nỗ lực của nữ chính Ninh Thư, từng bước trở thành người có thể nắm giữ vận mệnh của chính mình tại ĐÂY nhé.

  100

Chia sẻ trang này