1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Review về các cửa hàng bán DVD ở Hà Nội. (Không hỏi đáp về việc tìm mua đĩa)

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi vinhattieu, 14/11/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. alexx

    alexx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Ặc ặc bác ở Mẽo mà còn bày đặt hỏi anh em. Tưởng bác muốn mua bộ Collection cả 3 tập thì mới đắt chứ còn chỉ mỗi Return of the king thì hình như vài đô chứ mấy.
    Tớ nghĩ trong nước không có bán đâu vì cũng chẳng ai có nhu cầu. Bác có thấy mấy người máu mua đĩa Special E***ion đều ở hải ngoại cả không? Còn các anh em thân iu ở Việt Nam, tớ thấy anh em ráng lắm mới ngồi xem hết được 3 đĩa bản Normal, nói gì đến bản Extended, chưa kể thêm 6 đĩa tư liệu Bonus mỗi đĩa 3 tiếng
  2. NguyenSa

    NguyenSa Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0
    Chỗ Fox Music có một trò rất thối là bán lẫn cả đĩa lòng tím và lòng trắng mà giá cả như nhau... em biết vậy ...nên chỉ khi đĩa nào hiếm lắm em mới phải ra đó tìm mua mặc dù biết sẽ phần nhiều là dính phải đĩa lòng tím, thế mà hôm nọ chỉ vì ham hố phim The Others nên nghiến răng ra mua đĩa lòng tím với giá 16K về xem ... xem được một nửa thì không thể nào đọc được nữa, giật đùng đùng luôn mặc dù đầu em xem là QuiSeeng trâu bò thế nào chắc các bác cũng biết....Điên quá em mang đĩa đó lên PC xem bằng con Pioneer thì báo không có đĩa mặc dù đã nhét vô....bó tay...thôi từ rày cạch ....
  3. kissme

    kissme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2000
    Bài viết:
    4.119
    Đã được thích:
    0
    Tháng trước lên Đinh Liệt , mua mất gần 1 tr tiền DVD mà không khuyến mại thêm cái gì. Mất cảm tình ghê gớm
  4. GL1600

    GL1600 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2006
    Bài viết:
    758
    Đã được thích:
    15
    Bác Nguyensa à, trường hợp của bác giống của em rồi. Đĩa lòng tím, đầu nhà em 2 chiếc thì chiếc Quisheng đọc được chính xác là 30 phút là bắt đầu giật. Lúc đó bác tắt đi, lấy đĩa ra, để khoảng 1h cho máy nguội, cho đĩa vào, nhảy đến track đã xem. Xem tiếp 30 phút nữa thế nào cũng lại bị. Bác thử làm theo cách này, vẫn xem được hết phim đấy.Thế mà lại đâm hay, một phim chia làm 3 tập xem. Hôm bữa bố mẹ em xem phim kinh dị " What lies beneath", 2cụ xem đúng 4 tối mới hết phim
    Được GL1600 sửa chữa / chuyển vào 08:19 ngày 27/03/2006
    Được GL1600 sửa chữa / chuyển vào 08:20 ngày 27/03/2006
  5. BLOODHUNTER

    BLOODHUNTER Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    CD05 ở Đinh Liệt thì sao nhỉ ? Mình thấy họ bán rất OK mà. Mua đĩa nhiều lắm ở hàng đấy rồi giờ cũng thành khách quen. --> Vẫn thích ra đấy nhất !!!
    Dạo này ở Đinh Liệt có cái em bán hàng mới trông yêu fết, hôm nào rủ cà fê một fát xem !!!!
  6. gacoi

    gacoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    3.411
    Đã được thích:
    0
    Nói như bác tiếu thì thêm tiêu chuẩn nữa là xem cái ví mình như thế nào nữa nhỉ. Nói chung em thấy bán hàng ở ngoài Bắc mình ko được như trong miền trong, đã không niềm nở thì chớ lại còn bố láo bố toét, ko coi khách hàng ra gì, phần nhiều là như thế, ở đây ko tính khách quen nhá.
  7. vinhattieu

    vinhattieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    2.169
    Đã được thích:
    0
    Đương nhiên. Người ta nói "mạnh vì gạo, bạo vì tiền" không phải là không có cơ sở. Nhưng như thế không có nghĩa là cứ ví cộm thì đã được người ta tôn trọng.
    Hôm trước lên Bảo Khánh chọn đĩa, có một đôi giai thanh gái lịch vào hỏi bộ James Bond, nhưng chỉ lấy lẻ 8 cái (cửa hàng nó vẫn bán). Sau khi lấy đĩa thì em gái đòi discount, cửa hàng bảo không discount được thì em í nói một câu thế này "Bác bán cho một mình cháu bằng bán cho 8 người khác mà sao bác không giảm giá". Nói thật là anh nghe câu đấy hơi chướng. Anh cũng chẳng phải loại giàu có gì, nhưng mỗi lần đong hàng dọn về hai ba chục cái là chuyện thường, thế mà hai con giời cứ làm như mình là đại gia, nghe phát sợ.
    Anh có một nguyên tắc, đó là đi mua đĩa không bao giờ mặc cả, nếu được discount thì cảm ơn chứ không bao giờ chủ động đòi. Thứ nhất, anh nghĩ đến việc mình bỏ ra xấp xỉ 1$ để có được một cái DVD ngon lành tử tế đã là chuyện quá hời rồi, anh thoả mãn với chuyện đó. Thứ hai, không phải lúc nào người bán cũng là chủ cửa hàng, họ có thể muốn discount cho mình đấy, nhưng họ không có cái quyền đó, thế thì làm khó nhau làm gì?
    Nhớ hôm trước ở Đinh Liệt anh không mang đủ tiền, phải mua nợ khoảng 200k tiền đĩa, em Thuý bảo để em trả hộ anh, hôm sau trả em cũng được. Vì sao, vì cái máy tính tiền ở đó xuất ra cái hoá đơn bao nhiêu thì em í phải bỏ vào trong khay bấy nhiêu tiền, thế thôi.
    Còn anh đảm bảo với Gà, từ ngày anh còn là sinh viên (hơi nghèo) cho đến bây giờ rủng rỉnh hơn, ở bất kỳ hàng đĩa nào anh cũng được chiều chuộng như thế cả. Thậm chí không cần mua gì, nhưng chỉ cần bảo một câu đại loại như "Cái box đó là sưu tập phim của Hầu Hiếu Hiền, nên để vào giá Hong Kong chứ không phải Hàn Quốc", cũng đủ để khiến người ta nhìn mình với con mắt khác rồi.
  8. dau_duong_xo_cho

    dau_duong_xo_cho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    Hehe, tớ cũng xí xọn vào đây khoe hàng tí, kẻo Vịt tiên sinh khoe hết cả phần mình... hí hí!!! Tớ cũng có một nguyên tắc là deck bao giờ mua đứt một đĩa để xem, kể cả phim hay đến mấy. Giải trí chứ có phải khoe hàng đếu đâu mà phải mua về chất đống trong tủ làm giề cho nó chật chội, bẩn nhà. Đầu tiên, bỏ 15k ra mua 1 cái DVD về xem, xem chán mang ra trả lại, bù thêm 5k nữa là lại có 1 chiếc mới nữa. Vừa rẻ, vừa góp phần lưu thông hàng hóa cho xã hội. Mỗi tuần dạo qua cửa hàng một tí, lấy đủ xem 1 tuần, xong lại tiếp tục. Mịe, mỗi tội cái đầu đĩa nhà tớ hơi lởm, thành ra có đĩa bật lên đêck vào được menu chọn tiếng Việt, ngoại ngữ mình cũng lởm nữa, thành ra cứ phải vừa xem vừa đoán!!!
  9. GL1600

    GL1600 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2006
    Bài viết:
    758
    Đã được thích:
    15
    Mua xong xem chán rồi trả lại được hả bác. Cửa hàng nào thế hả bác? Bác chỉ cho em nhé
  10. nguyencongtu712

    nguyencongtu712 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2005
    Bài viết:
    1.310
    Đã được thích:
    0
    Em thì chỉ thích mua về xem, đĩa phải có bìa hộp đàng hoàng.
    CD05 ở Đinh Liệt phục vụ tốt đấy chứ!

Chia sẻ trang này