1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

RideGear, Accessory & Spare Parts - Đồ đi đường, phụ tùng xe, phụ kiện cho anh em Ô tô - xe máy

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi khome, 17/07/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. CrazyMaster

    CrazyMaster Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2004
    Bài viết:
    1.787
    Đã được thích:
    1
    Tình hình là bác khome lúc nào có time thì đi lượn và cho em cái giá nhé. Bao nhiêu anh em ngoài này đang nhờ em mua, bao nhiêu tội lỗi em đổ cả hết lên đầu bác đó hô hô!
  2. khome

    khome Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2004
    Bài viết:
    5.633
    Đã được thích:
    4
    Dạo này hàng họ SQ chán lắm CM ui, giá thì lại cao
    News nè
    Neck Brace System: MBH an toàn cho cổ

    Neck Brace System là tên loại mũ bảo hiểm mới của BMW, loại mũ này có thể bảo vệ an toàn cho cổ của những người lái xe môtô.

    [​IMG]
    Neck Brace System được chế tạo từ sợi carbon tổng hợp nên không gây khó chịu cho da người như các sản phẩm làm bằng cao su. Với thiết kế ôm vừa với cổ nên khá thoải mái cho người sử dụng.
    Ngoài ra, loại mũ này có độ cứng cần thiết để giảm thiểu các va chấn gây tổn thương đốt sống cổ cho lái xe khi tai nạn. Sản phẩm sẽ được các đại lý của BMW bán trong thời gian tới.
    Theo : http://www.autoblog.com/2007/05/09/bmw-motorrad-intros-neck-brake-system-for-motorcyclists/
  3. cakhoaii

    cakhoaii Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2006
    Bài viết:
    1.424
    Đã được thích:
    0
    E muốn mua má fanh trước sau , tay côn, đĩa hoa ... cho cbr600 2003. Bác nào có thì ới e với nhé . Thanh kiu
  4. khoa9876

    khoa9876 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2006
    Bài viết:
    3.536
    Đã được thích:
    0
    @cakhoai: má phanh trước của CBR600 xài chung với SF Vtec đấy bác (stock), còn má phanh sau thì xài chung với VtecIII (01 lỗ 01 móc) (non-stock)
    Tay phanh và côn của CBR600 cũng dùng chung với Vtec (stock)
    Đĩa hoa thì bác nên chơi hàng cao cấp của Ý hay của Nhật (Daytona), không nên chơi hàng nhái của TQ hay DL chất lượng khg đảm bảo
    Hoặc bác chơi hàng chính hãng Honda luôn, giá hơi cao nhưng đảm bảo. Em chỉ có hàng Honda chính hiệu nhưng của Sf Vtec thôi.
    Nếu bác cần thì sms cho em hoặc call 0985702164
  5. khoa9876

    khoa9876 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2006
    Bài viết:
    3.536
    Đã được thích:
    0
    dây ga+ côn của Hornet 250 (Honda genuine)
    [​IMG]
    Đĩa phanh trước Sf-Vtec (Honda genuine)
    [​IMG]
    má phanh trước Vtec, (made in Denmark) lọai ceramic. xem tại www.sbs.dk
    [​IMG]
    Kính hậu Vtec (Honda Genuine)
    [​IMG]
    Đĩa ly hợp Vtec (Honda genuine)
    [​IMG]
    Thông báo, lon bô GPR (ý) tròn, stainless steel đã bán. Mới về cây lon GPR Carbon, đủ phụ kiện, hàng Ý, xem tại www.gpr.it. Giá cao hơn lọai kia. Ăn đứt cây Yoshi.
    [​IMG]
    Cuối tháng này mình đi Sing tiếp, bạn nào cần đặt hàng vui lòng call hay sms cho mình trước.
    Đợt hàng sau sẽ về thêm: lốp, tay lái, bao tay, cùm, mặt đồng hồ, sensor nhiệt, quạt, dây bugi, nắp bugi, tay nắm đuôi.
    Vui lòng gọi: 0985702164
    thanks
  6. chieno

    chieno Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2004
    Bài viết:
    597
    Đã được thích:
    2
    Xin góp ý các bác một vấn đề nho nhỏ, mong các bác đừng phiền lòng nhé đó là:
    Sao các bác bán hàng mà không đưa hẳn cái giá của các món đồ các bác muốn bán lên cho anh em biết, việc gì phải PM chẳng ra kiểu gì cạ ( sợ phòng thuế nó sờ gáy thì cũng không phải, vì tên tuổi SĐT các bác lù lù ra đấy còn giấu diếm cái nỗi gì ) Thuận mua vừa bán, các bác có ăn lãi thì mới có hứng thú làm, cái đó anh em đều hiểu cả việc gì phải ngai. Các bác cứ nêu giá cả đàng hoàng trên mạng còn mua bán thế nào anh em sẽ liên hệ và mặc cả .
    Hàng hoá cái quan trọng nhất để chứng tỏ chất lượng đó chính là nguồn gốc và xuất xứ, còn chuyện mua rẻ, bán đắt là chuyện bình thường, ai không biết mua phải đồ chất lượng kém, giá trên giời thì phải chịu thôi vì đó cũng là học phì mạ
    Vài lời như vậy, rất mong các bác hiểu và thông cảm cho dân thường chúng ẹm
  7. chieno

    chieno Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2004
    Bài viết:
    597
    Đã được thích:
    2
    Hàng bên sing cũng nhiều chủng loại, có chỗ bán cho khách nhiều tiền nhưng cũng có chỗ bán cho khách ít tiền . Với cả hàng hoá bên Sing phải đóng thuế nhập khẩu khá cao nên đắt cũng phải thôi bác ạ
  8. khoa9876

    khoa9876 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2006
    Bài viết:
    3.536
    Đã được thích:
    0
    @chieno: thanks bác đã góp ỵ Nhưng vấn đề mua bán thì đã rõ, mỗi người mỗi cách, nhưng chung quy cũng phải có lãi như cách bác nói, thực tế người hiểu được như bác thì nhiều, còn người không hiểu như bác còn nhiều hơn thế, nên họ thường hay "hỏi" nhiều hơn thực sự "cần mua". và điều đó là điều mà những người kinh doanh họ ít khi muốn trả lời, đôi khi họ đôi khi họ lại đem giá cả để bình luận hay ý kiến đủ điều. Giá cả thì thiếu gì nơi để các bác kiểm chứng, và quan trọng là mua về VN để dùng mới là cái chính yếu.
    Em cũng bán cho người cần mua, do đó nếu họ cần mua thì khg ngại 01 cuộc điện thoại để hỏi thêm được nhiều thông tin hơn về sản phẩm và thậm chí có thể mặc cả hết sức vui vẻ Còn nếu PM thì em thấy không cần thiết lắm cho việc mua bán
    Về giá em khg up lên cũng vì mục đích đó, bác thông cảm dùm cho em nhá
    Được khoa9876 sửa chữa / chuyển vào 22:19 ngày 17/05/2007
  9. thaihoa777

    thaihoa777 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2005
    Bài viết:
    2.209
    Đã được thích:
    0
    Các bác vào website : www.teamhklracing.com để tham khảo giá phụ tùng, quần áo, găng, giầy ... để tránh mua phải giá cao, website này là của Hock Kim Leong Trading Co.
    Anh em mô tô ở Việt Nam thường chỉ nhau đến đây mua mỗi khi đi Sing.
    được saber sửa vào 08:16 ngày 18/05/2007
  10. khoa9876

    khoa9876 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2006
    Bài viết:
    3.536
    Đã được thích:
    0
    cuối tháng này em về thêm 01 lô nữa: gồm dây bugi, bôbin sườn, tấm đệm xích, các ron phớt của Vtec và nhiều thứ khác
    Bác nào có nhu cầu xin call cho em
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này