1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ringo - Anh chàng đẹp trai mũi to biết hát

Chủ đề trong 'The Beatles' bởi cooking, 13/12/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cooking

  cooking Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  1.328
  Đã được thích:
  0
  Ringo - Anh chàng đẹp trai mũi to biết hát

  [​IMG]
   
  Sentimental Journey là album solo đầu tiên của Ringo trong năm 1970 khi The Beatles tan rã. Mặc dù Ringo là thành viên thứ ba tiến hành công việc solo sau John và George nhưng có thể nói Sentimental Journey là album studio đầu tiên của Ringo sau những ánh hào quang của các thành viên còn lại tạo ra như những sự thử nghiệm về âm nhạc, các bản soundtrack? Cũng chỉ vài tuần sau khi album này ra đời, album của Paul là McCartney cũng được phát hành.
  Đầu tháng Mười năm 1969, Ringo kí kết thỏa thuận George Martin về việc hỗ trợ anh trong công việc làm album solo. Ý tưởng này là tạo ra một album có các bài hát yêu thích của bố mẹ Ringo nên trong quá trình làm album, Ringo đã hỏi ý kiến họ cũng như các thành viên trong gia đình để lựa chọn các bài hát. Thêm vào đó, mỗi bài hát của anh lại được xử lý sắp xếp bởi các nghệ sĩ khác nhau như George Martin, Paul, Maurice Gibb, Quincy Jones và các người bạn cũ ở Hamburg Klaus Voormann.
  Trong quá trình thu album, Ringo đã sáng tác It Don?Tt Come Easy và cho phát hành nó dưới dạng đĩa đơn vào năm 1971. Quá trình thu âm album hoàn tất vào tháng Ba năm 1970 và nhanh chóng được phát hành hai tuần sau đó để tránh việc đụng độ với album Let It Be của The Beatles phát hành vào tháng Năm và McCartney phát hành vào 17 tháng Tư.
  Sentimental Journey nhận được phản hồi vừa phải từ các nhà phê bình khi được phát hành đồng thời họ cũng nhận thấy sự hơi kì quặc trong nền tảng âm nhạc của Ringo. Tuy nhiên sự nổi tiếng của anh trong The Beatles đã là quá đủ để album đạt vị trí số 7 tại Anh và 22 tại Mỹ mặc dù không có một đĩa đơn nào dẫn đường. Mặc dù phong cách của album đem lại nhiều ngạc nhiên cho công chúng nhưng bản Beaucoups of Blues phát hành sau đó đã tạo ra một sự chuyển biến trong phong cách lớn hơn.
  Năm 1995 Sentimental Journey được xử lý và tái phát hành.


  "Sentimental Journey" (Bud Green/Les Brown/Bon Homer) ?" 3:26

  "Night And Day" (Cole Porter) ?" 2:25

  "Whispering Grass (Don''t Tell The Trees)" (Fred Fisher/Doris Fisher) ?" 2:37

  "Bye Bye Blackbird" (Mort Dixon/Ray Henderson) ?" 2:11

  "I''m A Fool To Care" (Ted Daffan) ?" 2:39

  "Stardust" (Hoagy Carmichael/Mitchell Parish) ?" 3:22

  "Blue Turning Grey Over You" (Andy Razaf/Fats Waller) ?" 3:19

  "Love Is A Many Splendoured Thing" (Sammy Fain/Paul Webster) ?" 3:05

  "Dream" (Johnny Mercer) ?" 2:42

  "You Always Hurt The One You Love" (Allan Roberts/Doris Fisher) ?" 2:20

  "Have I Told You Lately That I Love You?" (Scott Wiseman) ?" 2:44

  "Let The Rest Of The World Go By" (Ernest Ball/Karen Brennan) ?" 2:55
 2. cooking

  cooking Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  1.328
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Beaucoups of Blues là album thứ hai của Ringo sau Sentimental Journey. Là một album có phong cách khác hẳn với album trước đó.
  Trong khi đang giúp George thu âm All Things Must Pass,  Ringo gặp Pete Drake khi anh này được George nhờ chơi ghita nền cho album. Có cùng sở thích là nhạc đồng quê, Ringo đã tỏ ý mời anh ta hợp tác trong album tiếp theo của mình. Drake đã nói với Ringo rằng những người bạn nhạc sĩ của anh ta có thể sáng tác rất nhiều bài hát với chất liệu đáng đủ để Ring yêu thích và lựa chọn để thu âm. Ringo rất thích thú và đồng ý. Ngày 22 tháng Sáu, Ringo bay tới Nashville để thực hiện dự án này.
  Trong khi hầu hết các bản thu đều được xử lý trong hai ngày 30 tháng Sáu và 1 tháng Bảy thì Drake đã chuẩn bị một vài bản thu trước đó với phần bè của The Jordanaires sau đó thu phần hát chính của Ringo. Kết quả thu được thật là ngoài sức tưởng tượng, nó cho thấy chất giọng của Ringo rất hợp với thể loại nhạc đồng quê. Với Ringo thì việc làm album Beaucoups of Blues đã thỏa mãn ước vọng của đời anh.
  Được phát hành vào tháng Chín, Beaucoups of Blues đã một lần nữa đem lại sự ngạc nhiên cho người hâm mộ khi họ nhận thấy một phong cách hoàn toàn khác. Tuy được hoan nghênh nhiều hơn so với album trước đó, nhưng Beaucoups of Blues lại không thể làm được cái mà Sentimental Journey đã có. Nó chỉ đạt được vị trí số 65 tại Mỹ, trong khi thất bại trong việc lọt vào bảng xếp hạng tại Anh. Trong tình hình ảm đạm của kết quả tài chính mà album đem lại, Ring đã cố gắng loại bỏ những thất bại đó bằng cách tập trung vào một lĩnh vực khác đó là đóng phim.
  Album gồm:


  "Beaucoups Of Blues" (Buzz Rabin) ?" 2:33

  "Love Don''t Last Long" (Chuck Howard) ?" 2:45

  "Fastest Growing Heartache In The West" (Larry Kingston/Fred Dycus) ?" 2:34

  "Without Her" (Sorrells Pickard) ?" 2:35

  "Woman Of The Night" (Sorrells Pickard) ?" 2:21

  "I''d Be Talking All The Time" (Chuck Howard/Larry Kingston) ?" 2:10

  "$15 Draw" (Sorrells Pickard) ?" 3:29

  "Wine, Women And Loud Happy Songs" (Larry Kingston) ?" 2:18

  "I Wouldn''t Have You Any Other Way" (Chuck Howard) ?" 2:57

  "Loser''s Lounge" (Bobby Pierce) ?" 2:23

  "Waiting" (Chuck Howard) ?" 2:54

  "Silent Homecoming" (Sorrells Pickard) ?" 3:55
 3. cooking

  cooking Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  1.328
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Ringo là album thứ ba được phát hành năm 1973. Đây là album hay nhất của Ringo cùng với sự có mặt của một vài ngôi sao âm nhạc và trở thành một thương hiệu cho một loạt các album tiếp theo của Ringo.
  Sau khi phát hành hai album trong năm 1970, Ringo chỉ cho ra mắt hai đĩa đơn là It Don?Tt Come Easy vào năm 1971 và  Back Off Boogaloo năm 1972. Những thành công từ hai đĩa đơn này đáng lẽ có thể đã gây một ảnh hưởng nào đó cho album tiếp theo, nhưng Ringo đã không tiếp tục thu âm mà anh tập trung vào việc đóng phim.
  Đầu năm 1973, Ringo quyết định đã đến lúc quay trở lại với âm nhạc và nghĩ tới album đúng nghĩa đầu tiên của anh. Với sự hợp tác sẵn có từ trước, Ringo tiếp tục nhờ cậy Perry giúp đỡ trong việc sản xuất. Quá trình thu âm bắt đầu vào tháng Ba năm đó.
  Sau khi Ringo lên tiếng nhờ cậy sự giúp đỡ từ những người bạn, họ đã tích cực phản hồi. Trong album này có sự có mặt của Marc Bolan, Billy Preston, Klaus Voormann, Nicky Hopkins, Harry Nilsson, Jim Keltner. John, George, Paul cũng xuất hiện và sáng tác các chất liệu cho album. Ngoài ra Ringo, John và George cùng nhau hát trong bản I?Tm The Greatest do John sáng tác. Không ngạc nhiên là từ việc này mà đã xuất hiện lời đồn về sự tái hợp của The Beatles.
  Những kết quả từ việc làm Ringo đã đem lại cho tất cả mọi người tham gia. Album phát hành vào tháng Mười một đã nhận được phản hồi nhiệt liệt, đạt vị trí số 7 tại Anh cũng như số 2 tại Mỹ và đạt mức đĩa bạch kim. Hai đĩa đơn là Photograph và You?Tre Sixteen Ringo hát lại đều đạt vị trí số 1 tại Mỹ và lọt vào Top 10 UK. Một kết quả ngoài sự mong đợi của Ringo và là kết quả của sự hợp tác với các ngôi sao.
  Album gồm:


  "I''m The Greatest" (John Lennon) ?" 3:21

  "Have You Seen My Baby" (Randy Newman) ?" 3:44

  "Photograph" (George Harrison/Richard Starkey) ?" 3:56

  "Sunshine Life For Me (Sail Away Raymond)" (George Harrison) ?" 2:45

  "You''re Sixteen" (Bob Sherman/Dick Sherman) ?" 2:48

  "Oh My My" (Vini Poncia/Richard Starkey) ?" 4:16

  "Step Lightly" (Richard Starkey) ?" 3:15

  "Six O''Clock" (Paul McCartney) ?" 4:06

  "Devil Woman" (Vini Poncia/Richard Starkey) ?" 3:50

  "You And Me (Babe)" (George Harrison/Mal Evans) ?" 4:59
 4. cooking

  cooking Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  1.328
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Goodnight Vienna là album solo thứ tư được thu âm vào mùa hè năm 1974 tại Los Angeles và phát hành vào năm 1975. Trong album này có sự có mặt của các nghệ sĩ đã tham gia vào làm album trước như Billy Preston, Klaus Voormann, Robbie Robertson, Harry Nilsson, Richard Perry. Nhưng album này lại không có được sự hỗ trợ từ George và Paul, ngoại trừ John tham gia. Cũng giống như Ringo, Goodnight Vienna cũng trở thành một hit mặc dù kém thành công hơn một chút.
  Để tạo đà cho album, đĩa đơn Only You (And You Alone) Ringo hát lại của The Platters được phát hành và đã đạt được vị trí số 6 tại Mỹ. Tháng Mười một năm 1975, album được phát hành và đạt vị trí số 8 tại Mỹ, đạt mức đĩa vàng. Đĩa đơn thứ hai No No Song đạt vị trí số 3 tại Mỹ. Tại nước Anh, album chỉ đạt vị trí số 30 và là album cuối cùng của  Ringo lọt vào các bảng xếp hạng tại chính quê hương của anh.
  Phần bìa của album dựa trên một bộ phim khoa học viễn tưởng cổ điển The Day The Earth Stood Still với phần đầu của của Ringo thay thế cho phần đầu của diễn viên Michael Rennie.
  Goodnight Vienna được xử lý và tái phát hành vào năm 1992 với phần bonus là ba bản Back Off Boogaloo, BlindmanSix O''Clock.
  Album gồm:


  "(It''s All Da-Da-Down To) Goodnight Vienna" (John Lennon) ?" 2:35

  "Occapella" (Allen Toussaint) ?" 2:55

  "Oo-Wee" (Vini Poncia/Richard Starkey) ?" 3:45

  "Husbands And Wives" (Roger Miller) ?" 3:34

  "Snookeroo" (Elton John/Bernie Taupin) ?" 3:27

  "All By Myself" (Vini Poncia/Richard Starkey) ?" 3:21

  "Call Me" (Richard Starkey) ?" 4:07

  "No No Song" (Hoyt Axton/David Jackson) ?" 2:33

  "Only You (And You Alone)" (Buck Ram/Ande Rand) ?" 3:26

  "Easy For Me" (Harry Nilsson) ?" 2:20

  "Goodnight Vienna (Reprise)" (John Lennon) ?" 1:20
 5. cooking

  cooking Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  1.328
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Ringo''s Rotogravure là album phát hành năm 1976. Kết thúc hợp đồng với EMI, Ringo kí hợp đồng với Polydor Records và Atlantic Records để mong muốn tìm thấy sự thành công tiếp theo trong sự nghiệp.
  Hai năm sau kể từ album Goodnight Vienna, Ringo lại tiếp tục rơi vào lối cũ trong công thức thử và thật khi tiếp tục nhờ cậy bạn bè sáng tác cũng như chơi trong các bản thu. Lần này là Eric Clapton, Peter Frampton, Melissa Manchester, Dr. John, Paul, John. Tuy George có sáng tác một bài hát cho album nhưng vì anh đang bận bịu với album Thirty Three and 1/3 nên không thể tham gia thu âm.
  Tiếp theo đĩa đơn A Dose Of Rock?Tn?TRoll (lọt vào US Top 30), album ra mắt vào tháng Chín. Tuy nhiên công thức cũ đã không đem lại sự thành công vì nó đã cũ kĩ. Mặc cho một số bài hát hay, album vẫn được coi là nghèo nàn về mặt thể hiện và chỉ đạt vị trí 28 tại Mỹ rồi sau đó nhanh chóng tụt hạng cũng như không bao giờ lọt vào bất kì một bảng xếp hạng nào tại Anh. Điều này càng khẳng định một điều với Ringo rằng anh phải thử làm một điều gì đó khác đi cho lần tới.
  Album gồm:


  "A Dose Of Rock ''N'' Roll" (Carl Grossman) ?" 3:24

  "Hey Baby" (Margaret Cobb/Bruce Channel) ?" 3:11

  "Pure Gold" (Paul McCartney) ?" 3:14

  "Cryin''" (Vini Poncia/Richard Starkey) ?" 3:18

  "You Don''t Know Me At All" (Dave Jordan) ?" 3:16

  "Cookin'' (In the Kitchen Of Love)" (John Lennon) ?" 3:41

  "I''ll Still Love You" (George Harrison) ?" 2:57

  "This Be Called A Song (Eric Clapton) ?" 3:14

  "Las Brisas" (Nancy Andrews/Richard Starkey) ?" 3:33

  "Lady Gaye" (Vini Poncia/Richard Starkey/Clifford T. Ward) ?" 2:57

  "Spooky Weirdness" ?" 1:26
 6. cooking

  cooking Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  1.328
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Ringo The 4th album phát hành năm 1977 sau những thất vọng từ album trước. Album này ra đời vào thời kì tồi tệ nhất của  Ringo trong sự nghiệp solo.
  Sau thất bại về mặt tài chính của Ringo?Ts Rotogravure, Ringo quyết định thay đổi một chút công thức của anh bằng cách mời những người bạn nổi tiếng viết các bài hát cũng như xuất hiện trong album. Cùng với Vini Poncia, Ringo sáng tác một vài bài hát. Trong album này David Foster chơi keyboards, Melissa Manchester, Bette Midler hát bè. Việc xuất hiện ít hơn của những người bạn mà tập trung chủ yếu vào Ringo nên kết quả ngoài sự mong đợi.
  Mặc dù nhà sản xuất Arif Mardin đã đưa vào một số bản dance nhưng không thể giúp album tránh được những bản nhạc tầm thường. Với phần bìa thì còn thảm hại hơn, nó cho thấy Ringo không còn thiết tha với sự nghiệp âm nhạc của anh.
  Kết quả là khi ra mắt, Ringo The 4th thất bại trên mọi phương diện từ tài chính cho tới sự đón nhận của công chúng. Chỉ đạt được vị trí 162 tại Mỹ, trong khi tại Anh thì nó không đạt được một vị trí nào. Không lâu sau, hãng Atalantic Records loại Ringo ra khỏi danh sách.
  Album gồm:


  "Drowning In The Sea Of Love" (Kenny Gamble/Leon Huff) ?" 5:09

  "Tango All Night" (Tom Seufert/Steve Hague) ?" 2:58

  "Wings" (Richard Starkey/Vini Poncia) ?" 3:26

  "Gave It All Up" (Richard Starkey/Vini Poncia) ?" 4:41

  "Out On The Streets" (Richard Starkey/Vini Poncia) ?" 4:29

  "Can She Do It Like She Dances" (Steve Duboff/Gerry Robinson) ?" 3:12

  "Sneaking Sally Through The Alley" (Allen Toussaint) ?" 4:17

  "It''s No Secret" (Richard Starkey/Vini Poncia) ?" 3:42

  "Gypsies In Flight" (Richard Starkey/Vini Poncia) ?" 3:02

  "Simple Love Song" (Richard Starkey/Vini Poncia) ?" 2:57
 7. cooking

  cooking Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  1.328
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Bad Boy phát hành năm 1978 trong thời kì xuống dốc của Ringo sau những thành công trước đó. Tuy cố gắng để đảo ngược quá trình này, nhưng sự may mắn của Ringo dường như đã biến mất.
  Sau thất bại hoàn toàn của Ringo the 4th, Ringo cùng cộng sự Vini Poncia quyết định sẽ cho ra một album có công thức khác đi, cũng như tập trung vào âm thanh để bớt đi các âm thanh đã tồn tại trong album trước. Kết quả là giọng của Ringo đã khá hơn. Với Poncia dưới vai trò là nhà sản xuất, Ringo hoàn toàn dựa vào các bài hát do các nghệ sĩ khác sáng tác nhưng không mời ai tham gia vào album này.
  Kết quả là album có sự cải thiện đáng kể nhưng nếu so với các album trước đó thì vẫn có một khoảng cách lớn. Tại Mỹ nó chỉ đạt vị trí 129. Sau thất bại lần thứ ba tại Anh, hãng Polydor Records ngừng hợp tác với Ringo trong khi năm 1981 tại Mỹ hãng Portrait Records hủy hợp đồng với Ringo khi anh đang thực hiện album tiếp theo.
  Album gồm:


  "Who Needs A Heart" (Richard Starkey/Vini Poncia) ?" 3:48

  "Bad Boy" (Lil Armstrong/Avon Long) ?" 3:14

  "Lipstick Traces (On A Cigarette)" (Naomi Neville) ?" 3:01

  "Heart On My Sleeve" (Benny Gallagher/Graham Lyle) ?" 3:20

  "Where Did Our Love Go (Eddie Holland/Lamont Dozier/Brian Holland) ?" 3:15

  "Hard Times" (Peter Skellern) ?" 3:31

  "Tonight" (Ian McLagan/John Pidgeon) ?" 2:56

  "Monkey See - Monkey Do" (Michael Franks) ?" 3:36

  "Old Time Relovin''" (Vini Poncia/Richard Starkey) ?" 4:16

  "A Man Like Me" (Ruan O''Lachainn) ?" 3:08
 8. cooking

  cooking Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  1.328
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
   
  Stop and Smell the Roses là album phát hành năm 1981. Sau hai thất bại liên tiếp năm 1977, 1978 Ringo đã dành thời gian để suy nghĩ về sự nghiệp âm nhạc cũng như nhận ra rằng lựa chọn tốt nhất đó là quay trở lại với công thức cũ là có sự hỗ trợ của những người bạn.
  Sau khi gặp người vợ thứ hai Barbara Bach tỏng bộ phim ****man đầu năm 1980, Ringo liên hệ với Paul để khởi động một vài bản thu. Cùng với Wings lúc đó đang ngừng hoạt động và McCartney II vừa phát hành, Paul đã hẹn với Ringo sẽ làm việc từ ngày 11 tới 21 tháng Bảy tại Pháp để thu âm ba bản Private Property, Attention (Paul sáng tác) và bản hát lại Sure To Fall.
  Tiếp sau đó, Stephen Stills tham gia bằng việc sáng tác bài You?Tve Got A Nice Way cho Ringo và quản lý phần thu âm nó vào tháng Tám. Ron Wood tham gia với bản Dead Giveaway tháng Mười một năm đó. Harry Nilssson cộng tác với bản Drumming Is My Madness và bản Bad Boy thu âm vào tháng Mười một. Đầu tháng Mười hai thì công việc đã bắt đầu bước sang giai đoạn hoàn thành.
  Sau khi làm việc với Paul, Ringo tiếp tục mời sự cộng tác của hai cựu thành viên còn lại. Ngày 19 tháng Mười một,  Ringo tới nhà riêng của George và ở đây George đã giới thiệu tới Ringo bài hát viết riêng cho anh là Wrack My Brain. Cũng trong thời gian này, bản hát lại You Belong To Me cũng được thu âm dưới sự hỗ trợ của George và Ringo đã chơi trống cho bài hát George viết riêng cho John. John là thành viên cuối cùng Ringo gặp. Lúc này album Double Fantasy vừa mới phát hành. John đã cho Ringo nghe bản demo của Nobody Told Me và Life Begins At 40 và anh rất mong được thu âm nó. Hai người đã lên kế hoạch để xử lý chúng nhưng rồi mọi thứ đã thay đổi  khi John bị ám sát.
  Buồn bã sau cái chết của John, Ringo không còn tâm trạng để hoàn thành nốt bài hát của John. Sau một khoảng thời gian để trấn tĩnh, Ringo trở lại phòng thu và hoàn thành album vào tháng Hai năm 1981.
  Ban đầu nó có tên là You Can?Tt Fight Lightning nhưng rồi hãng Portrait Records đã từ chối nên Ringo phải chọn một cái tên khác. Rất may là hãng RCA Records đã quan tâm tới album, vì thế hãng này đã yêu cầu được phát hành nó cũng như thay đổi phần thiết kết và tên Stop And Smell the Roses ra đời.
  Bản Wrach My Brain được phát hành vào tháng Mười một lọt vào bảng xếp hạng US Top 40 ở vị trí 38. Stop And Smell the Roses đượ coi là album hay kể từ Goodnight Vienna nhưng thế chưa đủ để thành một album hit với vị trí 98 tại Mỹ nhưng nó lại bán rất chạy.
  Năm 1982 RCA bỏ rơi Ringo. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Ringo không có hợp đồng với bất kì hãng thu âm lớn nào của Anh và Mỹ.
  Album gồm:


  "Private Property" (Paul McCartney) ?" 2:44

  "Wrack My Brain" (George Harrison) ?" 2:21

  "Drumming Is My Madness" (Harry Nilsson) ?" 3:29

  "Attention" (Paul McCartney) ?" 3:20

  "Stop And Take The Time To Smell The Roses" (Harry Nilsson/Richard Starkey) ?" 3:08

  "Dead Giveaway" (Richard Starkey/Ron Wood) ?" 4:28

  "You Belong To Me" (Pee Wee King/Redd Stewart/Chilton Price) ?" 2:09

  "Sure To Fall" (Carl Perkins/Quinton Claunch/William Cantrell) ?" 3:42

  "You''ve Got A Nice Way" (Stephen Stills/Michael Stergis) ?" 3:33

  "Back Off Boogaloo" (Richard Starkey) ?" 3:16
 9. cooking

  cooking Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  1.328
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
   
  Old Wave là album được phát hành năm 1983. Sau bước chuyển năm 1981 là Stop and Smell the Roses, Old Wave vẫn giữ nguyên lối cũ của album đi trước nó nhưng có một vài sự thay đổi nho nhỏ. Đầu năm 1982 khi Stop and Smell the Roses vẫn còn ở trong các bản xếp hạng thì Ringo đã sẵn sàng chuẩn bị cho bước tiếp theo. Quyết định cần phải có sự tập trung, Ringo chỉ làm việc với một nhà sản xuất duy nhất là Joe Walsh, một cựu thành viên của ban nhạc vừa mới giải tán là Eagles. Walsh và Ringo quen biết và trở thành bạn bè từ giữa những năm 70 khi họ gặp nhau tại Los Angeles. Sau khi nhận được lời mời từ Ringo, Walsh lập tức đồng ý và sau đó họ gặp nhau vào tháng Hai để bắt đầu viết nên các chất liệu cho album.
  Sau cái chết của John, Ringo cảm thấy không an toàn tại Mỹ nên đã chuyển về sống tại ngôi nhà trước kia anh mua lại của John tại Tittenhurst Park. Chuyển tên và thay đổi một số thứ từ phòng thu của của John thành phòng thu Starling, Ringo bắt đầu công việc thu âm ở đây.
  Đầu tháng Ba, Ringo có sự hợp tác của Gary Brooker (cựu thành viên của Procol Harum), John Entwistle của The Who, Ray Cooper và Eric Clapton trong một bản thu. Cũng chính vì trong album Ringo không mời các bạn nghệ sĩ tham gia nhiều nên có thể nói đây là một album hoàn toàn Ringo và Walsh. Nội dung của album xoay quanh các bản nhạc của làn sóng cũ chơi theo lối của làn sóng mới và với Ringo là một người theo làn sóng cũ thì đây vẫn là một thử thách. Để thể hiện sự bền bỉ, bìa của album là hình chụp đen trắng Ringo thời kì tiền The Beatles.
  Quá trình thu âm không gặp trục trặc gì đáng kể và kết thúc vào mùa hè năm đó. Không may là hãng RCA Records đã hủy hợp đồng và Ringo phải tìm một hãng khác cho Old Wave. Một thực tế là sau hơn một thập kỉ kể từ khi The Beatles tan rã, không có một hãng thu âm lớn nào ở Anh và Mỹ muốn kí hợp đồng với Ringo. Chấp nhận điều đó, Ringo đã tìm mọi cách để Old Wave được phát hành. Tháng Sáu năm 1983, RCA ngừng phát hành album tại Canada, Úc, Niu Dilân, Nhật, Mehicô, Braxin, trong khi đó tại Đức album được phát hành dưới cái tên Bellaphon.
  Tuy nhiên với sự thất bại ở khắp mọi nơi trên của Ringo cho thấy các hãng thu âm đã không nhầm khi đánh giá về khả năng của thương hiệu Ringo trong đầu thập kỉ 80. Kết quả là Old Wave là album cuối cùng của Ringo trong suốt những năm 80 cho đến khi Time Takes Time ra đời vào năm 1992.
  Album gồm:


  "In My Car" (Joe Walsh/Richard Starkey/Mo Foster/Kim Goody) ?" 3:13

  "Hopeless" (Joe Walsh/Richard Starkey) ?" 3:19

  "Alibi" (Joe Walsh/Richard Starkey) ?" 4:02

  "Be My Baby" (Joe Walsh) ?" 3:48

  "She''s About A Mover" (Doug Sahm) ?" 3:53

  "I Keep Forgettin''" (Jerry Leiber/Mike Stoller) ?" 4:20

  "Picture Show Life" (John Reid/John Slate) ?" 4:18

  "As Far As We Can Go" (Russ Ballard) ?" 3:51

  "Everybody''s In A Hurry But Me" (Joe Walsh/Richard Starkey/John Entwistle/Eric Clapton/Chris Stainton) ?" 2:34

  "Going Down" (Joe Walsh/Richard Starkey)?" 3:34

  "As Far As We Can Go (Original Version)" (Russ Ballard) ?" 5:33
 10. cooking

  cooking Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  1.328
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
   
  Time Takes Time là album quay trở lại của Ringo năm 1992. Sau sự thành công của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 1989/1990 của nhóm All-Starr Band, Ringo đã có đủ tự tin để quay trở lại thu âm.
  Ngoài việc kết hợp với nhà sản xuất Don Was, Ringo còn cộng tác với Peter Asher, Phil Ramone, Jeff Lynne để cho ra một album có âm thanh trung thực mang hơi thở thời đại. Time Takes Time cũng là lần đầu tiên Ringo làm việc với Mark Hudson và sau này hai người đã hợp tác với nhau trong một thời gian dài.
  Thu âm trong suốt năm 1991 với số lần rải rác, cùng với việc sử dụng các sáng tác của các nghệ sĩ khác, Time Takes Time còn có sự góp mặc của Jeff Lynne, Brain Wilson và Harry Nilsson.
  Tuy được hoan nghênh bởi các nhà phê bình nhưng với công chúng nó lại không được đón nhận và thất bại trong việc lọt vào các bảng xếp hạng. Tuy nhiên đĩa đơn Weight Of The World cũng lọt vào vị trí 74 tại Anh. Time Takes Time cũng là album duy nhất mà hãng Private Music phát hành trước khi họ hủy bỏ hợp đồng với Ringo và chấm dứt việc phát hành.
  Album gồm:


  "Weight Of The World" (Brian O''Doherty/Fred Velez) ?" 3:54

  "Don''t Know A Thing About Love" (Richard Feldman/Stan Lynch) ?" 3:49

  "Don''t Go Where The Road Don''t Go" (Richard Starkey/Johnny Warman/Gary Grainger) ?" 3:20

  "Golden Blunders" (Jonathan Auer/Kenneth Stringfellow) ?" 4:06

  "All In The Name Of Love" (Jerry Lynn Williams) ?" 3:42

  "After All These Years" (Richard Starkey/Johnny Warman) ?" 3:10

  "I Don''t Believe You" (Andy Sturmer/Roger Manning) ?" 2:48

  "Runaways" (Richard Starkey/Johnny Warman) ?" 4:51

  "In A Heartbeat" (Diane Warren) ?" 4:29

  "What Goes Around" (Rick Suchow) ?" 5:50

Chia sẻ trang này