1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Rộ tin đồn Arsenal chiêu mộ tiền đạo mới

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi ytomark7, 25/08/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ytomark7

    ytomark7 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2015
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    3
    [​IMG]
    Lucas Perez đã ghi được 17 bàn thắng ở La Liga mùa trước

    Đây là thông tin mới được tờ m88cvf tiết lộ. Cụ thể, Arsenal đã đánh bật Everton khỏi cuộc đua giành chữ kí của tiền đạo Lucas Perez (Deportivo) khi đồng ý chi 20 triệu euro để giải phóng hợp đồng của chân sút này với sân Riazor.

    Thậm chí, theo nguồn tin trên m88bet, Pháo thủ London đã đạt thỏa thuận kí hợp đồng từ 3-4 năm với Lucas Perez. Thông tin chính thức có thể sẽ được đội bóng Anh công bố trong ngày mai (26/8).

    Đây là thông tin khá bất ngờ với các CĐV Arsenal bởi họ kì vọng HLV Arsene Wenger sẽ mang về Emirates 1 cái tên nổi bật hơn Lucas Perez. Nhưng theo fun88, chiến lược gia người Pháp đã “xem giò” Lucas Perez từ mùa giải trước và luôn xem đây là mục tiêu dự phòng nếu không thể chiêu mộ 1 chân sút đẳng cấp.

    Sở dĩ Arsenal đánh bại Everton trong thương vụ này là bởi Lucas Perez ưu tiên tới Emirates vì có cơ hội chinh chiến ở đấu trường Champions League.

    Lucas Perez, 27 tuổi, gia nhập Deportivo hồi mùa Hè 2014 theo bản hợp đồng cho mượn từ PAOK. Và sau 1 năm, chân sút người Tây Ban Nha này đã được Deportivo mua đứt với bản HĐ có thời hạn 4 năm.

Chia sẻ trang này