1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ROBOCON- Tổng hợp thông tin-Đội FXR(BK HCM) đã chiến thắng

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi dongphuonggiaochu, 12/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bong_cuc_trang_new

    bong_cuc_trang_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    1.521
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi liều thế, để con robot đó đi HQ thi đã chứ. Con robot đó làm bao nhiêu người ngây ngất đấy.
    Hic đọc mấy vụ này thấy xúc động về tình anh em BK quá. Giá như mình cũng được có mặt trong buổi giao lưu giữa 2 đội đó nhỉ
    Được bong cuc trang sửa chữa / chuyển vào 10:24 ngày 18/05/2004
  2. giahy11

    giahy11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2003
    Bài viết:
    1.569
    Đã được thích:
    0
    Tặng xong chắc làm lại kịp mà còn gần mấy tháng nữa,đã có ý tưởng và đã từng làm thì chắc cũng lẹ thôi,nhưng dù sao cũng thấy cảm động quá.Nếu như năm trước 2 đội BK cũng đoàn kết như vây thì VN minh đã 2 năm liên tiếp đoạt giải nhất rồi.(ko biết các bạn có biết cài dzụ năm trước tính hợp con ĐK bằng tay của FXR++ với con tự động của BKCT để đem qua Thái Lan thi đấu nhưng cuối cùng ko thành ko?) Nếu như năm ngoái mà kết hợp thành thì VN mình đã có được 2 chức vô địch liên tiếp rồi.
  3. ANHGHETCHAT

    ANHGHETCHAT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2003
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    FXR lam tui vui qua ngat ngay suot may ngay lien cac ban biet ko chien thang cua FXR rat co y nghia .No the hien duoc suc manh cua BK hcm .
    He he he... may dua ban cua tui hoc o BKHN luon noi rang BKHCM gioi nhung chi o vi tri thu 2 ve tat ca moi thu .Lan nay thi no het ti toe
  4. Quen_mang_kinh

    Quen_mang_kinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    542
    Đã được thích:
    1
    Lại so sánh hai trường rồi... mọi so sánh đều vô nghĩa BKHN là BKHN... BKSG là BKSG... quan trọng là con người thôi.
  5. piochino83

    piochino83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2004
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
  6. ke_pha_roi

    ke_pha_roi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2004
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    tại sao không so sánh BKHCM hay BKHN với những trường của các nước khác mà lại so sánh với nhau thế các bạn,mất đoàn kết quá.
  7. bong_cuc_trang_new

    bong_cuc_trang_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    1.521
    Đã được thích:
    0

    He he he... may dua ban cua tui hoc o BKHN luon noi rang BKHCM gioi nhung chi o vi tri thu 2 ve tat ca moi thu .Lan nay thi no het ti toe
    [/quote]
    hichic chắc bác này bị mấy bạn BKHN tinh vi làm cho thành ác cảm rồi KHông phải ai học BKHN cũng so sánh vớ vỉn như thế đâu . HTS1 chắc chắn là không. Thôi nào cho qua "cùng bên nhau xây dựng đất nước " nào (cái này là trong bài hát Robocon ko phải tớ hô khẩu hiệu đâu nhá )
    Nghe bạn Hy nói mà tiếc . BKCT năm ngoái ko được vô địch ở Thái Lan là vì Sam5 ko hiệu chỉnh được chính xác nữa, mà con bằng tay của BKCT lại hơi yếu, thế là thôi
  8. kass

    kass Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2004
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    0
    Các cao thủ vó lâm cho tại hạ hỏi vài câu:
    - Các đội FxR, Basicbot, Power Of Love là anh hùng hào kiệt khoa nào, khóa mấy
    Mong rằng Robocon 2005, cao thủ lưỡng phái Bách Khoa giữ vững truyền thống
  9. SLiloveyou

    SLiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2003
    Bài viết:
    751
    Đã được thích:
    0
    chúc mừng FXR ,mong rằng các anh sẽ mang chiến thắng về cho Việt Nam
  10. Trien_Chieu_new

    Trien_Chieu_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    588
    Đã được thích:
    0
    Cung hỉ, cung hỉ...hôm nay em mới vào đây chúc mừng các bác được, bận làm đồ án quá, sắp đến ngày toi rùi!
    Mà nếu so sánh giữa BKHN và BKSG thì phải so sánh như kiểu Thiếu Lâm và Võ Đang ấy, kiểu Thái Sơn và Bắc Đẩu ấy mà.. Nói thế này không biết các bác HVKTQS hay cay cú có thắc mắc gì không nhẩy?
    Tinh thần đoàn kết Bóc Khoai muôn năm!
    Được Trien Chieu sửa chữa / chuyển vào 12:14 ngày 21/05/2004

Chia sẻ trang này