1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ROCK BỤI ĐI ĐÂU RỒI ẤY NHỈ ?

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi FairyPorter, 07/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. YoutaMoutechi

    YoutaMoutechi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    967
    Đã được thích:
    0
    Chú ơi, bọn anh là những người từng ngồi hàng ngày ở RB từ hồi 2003 mới mở quán chú ạ . An Tết , ngủ giao thừa cùng với anh em nhà Chiến mọi , Nam đen , ngồi đấy còn trước tay chủ Lê Mạnh Đình ấy chứ .
    @Orion : Mợ thấy nhục dần chưa hả mợ ? ai bảo mợ đi Tây nên bay giờ bọn trẻ con nó chảng biết mợ là ai cả .
  2. AxlRose_Guy

    AxlRose_Guy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    What a sh!t post by a sh!t person who stroking the ****in ****, nerd, let''''s back to the point, I have no respect for your **** time NY eve in RB that is made solely for damn things, there is absoloutly no **** ''n who cares?
    The majority of Rock Bụi playing lists are unbelievable , as are tooheys new and damn cool, not the ****ing taste as orion said
    Được axlrose_guy sửa chữa / chuyển vào 14:51 ngày 08/01/2006
  3. YoutaMoutechi

    YoutaMoutechi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    967
    Đã được thích:
    0
    Yep, you''re so funy dude , The guy who make playlist 4 Rb is Orion Dust . Time goes by time goes by ,only old folks know each other
  4. Benediction

    Benediction Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    1.157
    Đã được thích:
    0
    Xét về loa thì đúng là chất lượng tồi thật. Nhưng cũng phải thông cảm bởi những ông mở quán đâu có nhiều tiền. Với lại tiêu chí của dân ta là đến quán để tán phét chứ đâu là để nghe nhạc như anh em mình.
    Lâu lắm rồi không qua Bụi, nhớ không khí của Bụi phết...
  5. AxlRose_Guy

    AxlRose_Guy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    oh really man, maybe i was a luckily guy who didnt have to hear that lists.
  6. YoutaMoutechi

    YoutaMoutechi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    967
    Đã được thích:
    0
    Ok , you win
  7. 0peth

    0peth Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Plz come to have a look at new topic " Rock Bụi đây" so you will understand what''s happen to Rock Bụi. Thanks 4 your ideas !!! I just bought a couple of " LOA", a brandnew one so let''s come *****ck your feeling up !
    To BLOODHUNTER: Ặc ặc...Rock Bụi mới không cho phóng uế bừa bãi đâu chú Đạt nhé !
    À...YM là ai ấy nhỉ ngày ấy ngủ ở RB có check "hàng" anh em lúc ngủ say không vậy ? Anh em từ cái ngày Rock Bụi còn bán trà đá ấy à ? Vui cứ gọi là nhỉ....chắc chú Benediction quên sao được đúng không ? Từ ngày tôi bận nhiều việc thằng Đình Mờ là thay đổi nhiều quá nay nó mở một cái mới ở HĐD.Còn tôi thì đang khôi phục lại thời hoàng kim của Rock Bụi đây mà. Anh em có gì góp ý thì cứ nói thẳng, cũng chẳng phải là "đẽo cày giữa đường" đâu nhưng mà ý kiến nào hợp lý thì nghe theo anh em ngay.
  8. nghesi82

    nghesi82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2003
    Bài viết:
    1.220
    Đã được thích:
    0
    Có phải anh Minh không nhỉ??? Từ ngày mở quán mới, không thấy em Hà về nhà, đi qua ngõ 188 nữa... lol
  9. Orion-Dust

    Orion-Dust Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    1.029
    Đã được thích:
    0
    Chú ách xì là chú nào mà máu chó thế nhỉ, thấy chú ăn nói bỗ bã anh cứ gọi là tức, thôi treo chú tạm 3 ngày cho chú nguội bớt đi nhé Anh đây không thích nói chuyện với những thằng hothead lại không biết đùa như chú đâu.
    Bác Minh chuyển địa bàn về Thanh Xuân rồi hả, gần chỗ em ở ngày xưa phết, cố gắng trụ vững địa bàn bác nhé, mấy năm nữa ngày về còn có chỗ tụ bạ với anh em
  10. ArchEnemy

    ArchEnemy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/08/2004
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    0
    Hôm nào qua nhà bác Minh chơi cái nhỉ, em vừa về nghỉ tết
    àh chú mót gì đó hành xử mang tính tư thù cá nhân nhỉ , ngoài việc kể hơi nhiều chuyện ở bển

Chia sẻ trang này