1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Rock ơi! chết đến nơi rồi !

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hạ Long' bởi lovelyguy, 17/06/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lovelyguy

    lovelyguy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Rock ơi! chết đến nơi rồi !

    Tôi thấy Rock ngày càng được nhìu người ưa thích, nhưng tôi sợ rằng đó chính là giây phút loé lên rồi vụt tắt của ROCK. Có nhìu thằng có bit ROCK là cái gì đâu mà cũng học đòi là ROCK fan. Cứ ROCK fan thi phai tóc dài à? phải mặc đồ đen à? phải hút hít à? phải rượu à? mà đến lúc nói đến âm nhạc của ROCK thì chẳng biết cái F.U.C.K gì!
    Mấy bác The Wall cũng sến má nó rồi; nghe lắm cũng chán; mong rằng các bác ấy sáng tác các ca khúc khác hay hơn, không thì cải lương lắm. Dẫu sao cũng cảm ơn các bác ấy đã khuấy động phong trào; nhưng bọn Newbie Rock fan nghe nhạc của The Wall bi giờ sến wá xá.
    Tôi buồn đời vì mới tốt nghiệp không có việc làm chẳng có người yêu nên viết vài dòng này có gì sai sót các bác thông cảm!


    Nơi ta đang sống-thế giới nghiêng
    Thế giới tình yêu ít hơn tiền
    Thế giới bom rơi và nước mắt
    Thế giới hận thù thế giới điên
  2. tamtin1

    tamtin1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Cực kỳ rẻ tiền!!! Chú chả khác x gì những thằng chú nhắc đến.

    Sống ở trên đời cần có một nấm mồ

    Được tamtin1 sửa chữa / chuyển vào 19:21 ngày 17/06/2003
  3. TRUONGHANTHUSINH

    TRUONGHANTHUSINH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2003
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Thôi,cho em xin đi các bác ơi.Thằng nào giả vờ thích rock thì kệ cha nó,mình nghe ,mình thích là việc của mình.Ko cần quan tâm đến chúng nó làm gì cả.Còn các bác thôi xin đừng đả kích nhau nữa.Dân nghe rock của QN mình vốn đã ít ỏi ,thế mà các bác ko biết đoàn kết mà lại cứ chửi nhau như thế à?Bảo vào post bài thì có bác nào vào đâu,chỉ có giỏi mỗi chửi nhau với lại đả kích nhau thôi.
    HỎI THẾ GIAN TÌNH LÀ VẬT GÌ????
    KẺ ĐA TÌNH THÂN TÀN THEO CHỮ HẬN
    NGƯỜI VÔ TÌNH GIÁ LẠNH CÙNG THỜI GIAN!!!!
  4. dep_trai_cuc_ki

    dep_trai_cuc_ki Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2003
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    A' à! Trúng tủ tôi rồi!
    Hãy nghe đi, Nothing else matters, những giai điệu lúc trầm lắng, lúc sôi động như gieo cuộc sống vào lòng người!
    Trust I seek and I found you
    Everyday for us something news
    Open mind for a different view
    And nothing else matters
    My past, present and future is xinh_gai_cuc_ki
  5. heavyrocker

    heavyrocker Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    894
    Đã được thích:
    0
    he he he ,định mai danh ẩn tích giang hồ ,không ngờ lên đây lại gặp mọi người bàn tán về Rock.Thích quá thế là đếch thèm qui ẩn nữa,lại trở lại với anh em thôi.Nào bà con,hãy làm cho Rock QN sống lại đi nào.
    Yêu cầu thằng cha DR JONES trở lại và viết bài chăm chỉ hơn cùng với tôi đi nhá,dù gì thì HEAVY-DR JONES cũng là 1 cặp bài trùng cơ mà.
    Rock đi anh em ơiiiiiiiiiiiiiiiii!!!!!!!!!!!!!!!!!
    LANG THANG TÌM KIẾM MỘT CUỘC TÌNH
    TÌM HOÀI MÀ VẪN THẤY MÌNH CÔ ĐƠN!
  6. lovelyguy

    lovelyguy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn các bác đã vào và đã chửi, vì dù sao thì Rock vẫn còn được các bác quan tâm. Còn bác tamtin1 ơi bác phải đổi cái slogan của bác thành Rock xuyên quần chun mới đúng.
    Dù sao các bác cũng không bao giờ biết tui là ai đâu; chửi thoải mái đi; tôi không thò mặt ra đâu; các bác chửi thì các bác nghe; mà chửi nhìu wá thì như Chí Phèo ý, không còn bít chửi ai nữa rồi lại phải tự tử, như Kurt Cobain, thật thương cho bác!

    "...Where do bad folk go when they die?
    Dont go to heaven where the angel flies
    Go down to Lake of Fire and Fried
    Wont see them again till forth of July..."

    Nơi ta đang sống-thế giới nghiêng
    Thế giới tình yêu ít hơn tiền
    Thế giới bom rơi và nước mắt
    Thế giới hận thù thế giới điên

  7. tamtin1

    tamtin1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    hehe, nặng lời rồi, chán chú quá, ko có máu đùa chút nào cả. Biết chú để làm chi?
  8. VIETHUY80

    VIETHUY80 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/12/2001
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    0
    Mình chỉ dám góp ý nhỏ một chút là các bạn Rock Fan thường rất nóng tính, nhiều khi không biết đâu là đùa đâu là thật.
    Nếu các bạn muốn người khác yêu Rock thì phải chứng tỏ Rock Fan cũng đáng yêu như những bản Rock Ba Lad vậy, léo phải lúc nào cũng chồm chồm lên như Rock Heavy đâu.
    cứ như thế khiến người ngoài thêm định kiến về Rock thôi.

    Gắng sức trồng hoa hoa chẳng bén, Vô tình cắm liễu lại nên cây.
  9. lovelyguy

    lovelyguy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Thực ra vì tui hay thích chửi bới lung tung, vì tui bị chửi quá nhiều rồi, giờ là lúc xả hơi mà các bác lại tiếp tục chửi tui, tui cũng hơi buồn; Nếu có bác nào tên là Giang mà nghiền Rock thì chắc biết tôi là em của PhuongPN; ông này tính hiền khô lại béo nữa mỗi tội biến đi nước ngoài rồi. Ông này rất hay chửi tôi vì tôi thích Rock; lại điên điên nữa.... Trời ơi, tôi không biết phải thế nào; giữa hai làn đạn rồi; Các bác thích Rock thì chửi theo kiểu của Rock; Bọn không thích lại chửi theo kiểu của bọn không thích; Em Give_me thì hứa lên hứa xuống là em dâu của PhuongPN mà tui có thấy mặt mũi bao giờ đâu! đúng là:
    Nghĩ đến tương lai trào nước mắt, Trông về quá khứ vã mồ hôi!
    Thôi thì các bác cứ chấp nhận tui như một sự tranh cãi để khuấy động sự chú ý của bạn bè trong HLC về Rock đi nha!
    [purple]Chào thân ái và quyết thắng![/purple]

    Nơi ta đang sống-thế giới nghiêng
    Thế giới tình yêu ít hơn tiền
    Thế giới bom rơi và nước mắt
    Thế giới hận thù thế giới điên

  10. heavyrocker

    heavyrocker Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    894
    Đã được thích:
    0
    To lovelyguy : Anh Phương_pn thì tôi biết.Thấy anh ấy bảo là sắp lấy vợ thì phải đi nước ngoài công tác,cú thật,m-ẹ ch-a cái thằng giám đốc,he he he.
    Ông bẹn bảo thích Rock thì vào đây mà post bài ầm ĩ lên đi chứ,rồi để đến bao giờ anh em gặp nhau thì tha hồ mà chửi nhau.Chửi ở đây người ta nhìn vào lại cười cho
    LANG THANG TÌM KIẾM MỘT CUỘC TÌNH
    TÌM HOÀI MÀ VẪN THẤY MÌNH CÔ ĐƠN!

Chia sẻ trang này