1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Rock việt

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi coffee_rock2190, 27/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguoiyeumusic

    nguoiyeumusic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2005
    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    0
    Ko cần tất cả người VN nghe Rock, hay nói gọn hơn là ko cần tất cả giới nghe nhạc VN phải nghe Rock, chỉ cần họ tôn trọng Rock như họ muốn người khác tôn trọng thứ nhạc mà họ thích. Chỉ cần một số ít người nghe Rock thôi, nhiều mà làm gì, nhiều người nghe Rock thì sẽ có những người chỉ thích nghe mà ko nhận thức đúng đắn về loại nhạc mình đang nghe và sẽ góp phần làm cho những người hoàn toàn ngoại đạo có cái nhìn ko tốt về Rock . Đám lửa to quá sẽ rất nóng và dễ gây ... hoả hoạn, chỉ cần một ngọn lửa nhỏ nhưng lâu bền dai dẳng ko bao giờ tắt .
    Rock như là ngọn lửa, nó có ích khi người ta dùng nó để sưởi ấm tâm hồn và hâm nóng trái tim và nó thật tai hại khi người ta dùng nó để đốt phá và thiêu trụi những gì tốt đẹp trong con người mình .
    Hê hê hôm nay ngồi nghe lại mấy bản "kinh điển" của Rock Việt nên hơi hâm hâm nổi hứng triết lí lung tung mong mọi người xá tội
  2. coffee_rock2190

    coffee_rock2190 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2006
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Người VN ko hợp w rock bởi vì 1 số ko nhỏ người VN nghĩ rằng họ ko thể nghe rock_1 loại nhạc mà họ cho rằng ầm ỹ và ....khó ngửi.
    Nhưng bù ại chúng ta có những con người luôn cuồng nhiệt với rock. CÓ thể nói rằng họ ăn rock, ngủ rock&..chơi rock.
    Và cũng chỉ cần chư thế là đã đủ lắm rồi

Chia sẻ trang này