1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Romance X - Let's talk about *** and Love

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi exorcist, 01/09/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. exorcist

    exorcist Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    Romance X ?" Let?Ts talk about *** and Love.​

    [​IMG]

    Romance X ?" a movie reviewed by Exorcist. All rights reserved. Email: tuexorcist@yahoo.com

    Rating: [​IMG]

    Thể loại: Drama / Adult /

    Năm sản xuất: 1999.

    Đạo diễn: Catherine Breillat

    Kịch bản: Catherine Breillat

    Diễn viên chính: Caroline Ducey (vai Marie), Sagamore Stévenin (vai Paul), François Berléand (vai Robert), Rocco Siffredi (vai Paolo) ... (chú thích là không có diễn viên đóng thế)

    English subtitle.

    Thời lượng: 99?T (unrated version)

    Chỉ định. Giai gái đủ tuổi, hị hị, không phân biệt có gia đình hay chưa có gia đình, nhưng highly recommended đối với thành phần sắp và đã vào tù, nhất là gái.

    Chống chỉ định: Trẻ em, trim non bím chã.

    ---

    Tháng 10 năm 1999, khi được chiếu tại BIFA (British Independent Film Awards), bộ phim ?oRomance X? (a.k.a Romance) của nữ đạo diễn người Pháp Cartherince Breillat đã gây ra một vụ đại loại như là scandal trong giới làm phim. Hị hị, một bộ phim mà sự tranh cãi xung quanh nó nhiều đến như thế, bởi vì nội dung của nó vượt qua những lề lối làm phim thông thường, chỉ có thể là phim đề cập đến bạo lực hoặc ***. Tuy thế, Romance X lại không đi trùng với những phim đã từng liên quan đến *** trước đó (nếu đi trùng vào thì còn rì thú vị nữa nhở, chán chết hehe). Một trong những chi tiết khiến Romance X cũng được chào đón là việc đạo diễn Catherine Breillat không chấp nhận việc sử dụng các diễn viên đóng thế trong phim, chính vì vậy việc vắng mặt của những diễn viên nổi tiếng trong phim hoàn toàn là điều dễ hiểu. Chẹp, thế lại hoá hay, xem Caroline Ducey thủ vai Marie phải nói là cực kỳ thành công, lột tả được tâm trạng của một người phụ nữ không được thoả mãn chuyện chăn gối, cho dù lấy được người mà mình yêu, so Love is NOT enough, right ?

    [​IMG]

    Marie​


    Marie và Paul

    Hehe, nói sơ qua nội dung của phim cái nhể. Romance X có thể xem như là bộ phim tài liệu nói về cuộc đời của Marie. Marie thì lấy được Paul, người mà mình yêu, nhưng anh chàng này sau 3 tháng thì không còn hứng để chiến đấu với cô nữa. (Thật ra tớ cũng x hiểu là nó còn yêu Marie hay không, nhưng rõ ràng là khi Marie foreplay cho nó thì cu cậu cũng turn on ngay). Thất vọng về cách cư xử kỳ quặc này, Marie đi tìm khoái cảm ở những mối quan hệ khác, với một anh chàng quen ở bar (Rocco), với một đồng nghiệp thành thạo trong việc khổ dâm (Robert)... Hê hê, tuy nhiên cái mà chị em gái tìm kiếm nó lại không nằm ở đấy, chính vì thế mà ngay cả khi đạt tới climax, Marie cũng không cảm thấy hạnh phúc hơn là bao nhiêu. So, *** is Not enough, right?

    [​IMG]

    Marie và Robert - skillful man ​

    Romance X là một phim đề cập đến ***, đề cập tỉ mỉ hẳn hoi, nhưng không theo kiểu porn. Các cảnh *** trong phim khá là nhẹ nhàng, ngôn từ cũng vậy. Cái chính là bộ phim đã thành công trong việc đưa ra câu hỏi: Đàn bà muốn giề? Trong phim không đề cập đến vấn đề tiền bạc, do đó chỉ còn 2 sự lựa chọn: Love or ***. Hị hị, vừa được Love lại vừa được *** thì quá đỉnh rồi, dưng mà nếu phải chọn một trong 2 cái đó, chị em sẽ chọn cái lào nhở?

    Ừm, mà cái bọn Pháp hay làm phim về *** phết, thậm chí hầu như trong phim nào của nó cũng xen một vài cảnh nude vào. Có người nói, ở Pháp thì rượu thay cho lời ve vãn, ăn tối thay cho sự quyến rũ, đốt thuốc thay cho phần khởi động và talking thay thế cho ***, đồng chí nào ở Pháp thì confirm hộ phát, chán vãi cả lái.

    Nói thêm một tẹo, tuy không phải là diễn viên nổi tiếng, nhưng Caroline Ducey hơi bị xinh của nó. Phải nói cô thực sự dũng cảm khi nhận vai Marie mà không cần có người đóng thế. Diễn xuất của Caroline Ducey cũng rất thành công, ngay cả trong những đoạn hot thì người xem cũng nhận thấy tính nghệ thuật của một tác phẩm điện ảnh chứ không phải là những thước phim pornographic. Các diễn viên nam thì không có đất diễn cho nên x có gì để nhớ cả.

    Hehe, nếu như đồng chí nào chỉ vì cái tittle tớ đặt cho bài này mà tìm xem, hay chỉ xem vì tò mò và muốn giải trí như xem porn thì chắc chắn sẽ không thích. Tớ cũng không thích lắm, căn bản là nó khó hiểu bỏ cụ, nhiều đoạn chỉ muốn lôi cổ Freud dậy để giải thích cho vài phát nhưng vẫn recommend mọi người nên xem, hehe, nhất là những thành phần chỉ định. Diễn viên xinh, có tình yêu, có ***, có nội dung, như thế hẳn cũng đáng xem nhỉ?

    Recommended!


    17h30?T ?" September 1th ?" 2004.
  2. exorcist

    exorcist Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    À, ai muốn xem phim này thì liên hệ với exorcist nhé.
  3. evergrey

    evergrey Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2004
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    hehe, đề tài này nóng wá, không có ai thèm tham gia, hehe, nhưng cho tui góp ý 1 câu thôi là, các cô em ở vn chắc gì dám xem phim này, nếu không thì xem 1 mình len lén. Còn tui có xem wa rùi, nhưng cái cảm nghĩ cuối cùng là ... phim chán như con gián, nhân vật chính Marie chắc phải đi tìm ***-therapy thôi, nếu có Romance 2
  4. merrimy

    merrimy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:Ừm, mà cái bọn Pháp hay làm phim về *** phết, thậm chí hầu như trong phim nào của nó cũng xen một vài cảnh nude vào[/QUOTE]
    Film này em chưa xem nên no comment, nhưng câu này thì em affirm, film nào cũng có 1,2 cảnh nữ diễn viên ( không chính thì phụ nude ) , vì vậy em thích xem những film nào có Virginie Ledoyen đóng
    Các bác có khoá nick của em thì khoá ngắn ngắn thôi nhé !
    Được Sean sửa chữa / chuyển vào 20:19 ngày 03/09/2004
  5. Sean

    Sean Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    2.899
    Đã được thích:
    0
    Em thì cũng chưa có coi phim này
    Nhưng mà em phải xoá bớt vài ảnh vì theo qui định của TTVN.
    Các bác thông cảm nhé.
    Em cũng đồng ý với bác Merrimy. Ngay cả cái Amelie ngây thơ trong sáng là thế mà cũng có mấy cảnh xxx, ngượng chết.
    Hic, xoá thế nào, quay đi quay lại mới thấy là xoá nhầm ảnh. Anh Ex up lại hộ em mấy cái ảnh kia nhé
    Được Sean sửa chữa / chuyển vào 20:30 ngày 03/09/2004
  6. Chel

    Chel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/09/2002
    Bài viết:
    2.604
    Đã được thích:
    0
    Phim này thú vị nhất ở đoạn nàng Marie đang chán mò về bị một thằng hung đồ nó gạ, xong nó lôi lên cầu thang và oánh, mà oánh xong nó cắp đít chạy luôn mới khổ. Đoạn này hơi phi lý bởi tàu có nhanh đến mấy cũng ko thể nhanh như vậy được.
  7. tu5

    tu5 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/06/2002
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    0
    Film này mua ở đâu dzậy, mình lục tung cả bảo khánh đinh liệt fố huế mà ko thấy

Chia sẻ trang này