1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Rong chơi ven Hà Nội - Việt phủ Thành Chương hội (T6 - T34) -Đường Lâm hội (T46- T59), Vĩnh phúc hội

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi xadieu_2000, 21/10/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sonvni

    sonvni Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/08/2007
    Bài viết:
    341
    Đã được thích:
    0
    Chết huynh bây giờ mới ngấm rượi à, hay sao mà post ác thế. Post bài, ảnh cũng vừa vừa thôi, đừng quên hôm qua huynh copy nhầm cho đệ mấy cái ảnh hay ho của huynh nhé....
  2. xadieu_2000

    xadieu_2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    3.649
    Đã được thích:
    1
    Tiếp
    Đi qua đại sảnh và 2 hàng voi chầu ở 2 bên sân ta sẽ đi vào Chùa phía trong
    [​IMG]
    [​IMG]
    Hàng voi phục và Nhân chứng sống "3 thành viên" ngày hôm đó. Từ trái qua phải: Hellegen - Sonvni - Xadieu_2000:
    [​IMG]
    [​IMG]
  3. xadieu_2000

    xadieu_2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    3.649
    Đã được thích:
    1
    ---------------------------------------------------------------
    Đừng . Đánh hỏng người giờ. Ảnh chụp lúc ở các Đền đầu làng chứ gì? Chú để anh post xong rồi còn phần nào xem kỹ không lại trùng ảnh.

    Nên nhớ post ít ảnh cá nhân thôi. Một vài ảnh cá nhân để làm chứng thôi. Chủ yếu mô tả chuyến đi và chụp ảnh phong cảnh. Không các bác khác vào đọc lại bảo mình khoe khoang.
    Ngày mai sẽ post phần:
    Mỹ Nhân bên cánh đồng hoa Thược Dược
  4. nhattuanhidro

    nhattuanhidro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2006
    Bài viết:
    1.767
    Đã được thích:
    0
    Đây là đền thờ Hai Bà Trưng hả pác? Rộng lớn và đẹp quá nhỉ?
    Tiếc thật hôm đấy em lại đi chùa Vô VI và chùa Trầm nên ko tham ja được.
    Show ảnh tiếp đi các bác
    Hôm nào tổ chức off tiếp đi các bác, em là em máu mê mấy cái vụ đi chụp phong cảnh đền chùa này lắm cơ
    Được nhattuanhidro sửa chữa / chuyển vào 12:54 ngày 05/12/2007
  5. HellAngel133

    HellAngel133 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2007
    Bài viết:
    822
    Đã được thích:
    0
    ghớm...bác Điêu mới post có mấy cái xấu nhất lên mà đã tưng bừng hoa lá thế này rồi....hờ hờ...còn ối ảnh đẹp anh còn giấu làm cuả hồi môn nữa cơ....cứ từ từ mà post thôi anh ạ.Mình du ngoạn thưởng thức cái đẹp là chính o nên vội vàng...còn quả tháp Bình Sơn cứ gọi là phê tít...để quả đó finish nhé anh.Lần sau mình đi đâu thông báo luôn cả nhà đi anh,,,,
  6. 8xchill

    8xchill Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2007
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    Úi, tiếc quá ah. Em đang bận thi nên ko vào topic thg` xuyên đc, phí quá. Đến những nơi đẹp vầy mà em lại ko join đc, tiếc quá huhu .
    Tuần này là em thi xong, lần sau có vụ j` thế nào em cũng tham gia. Các bác đừng có mà quên phần em nhá .
  7. sonvni

    sonvni Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/08/2007
    Bài viết:
    341
    Đã được thích:
    0
    ,Mấy con voi ở đền Hai Bà dễ thương cực, nom cứ như những chú voi con ý, chị em mà đi sẽ mê tít. Ba anh em ngồi đủ tư thế...bấm loạn xạ.
    Ảnh anh Điêu post nhìn xa trông bình thường , nhưng chụp với từng con lại ngộ nghĩnh vô cùng.
    Chưa bao giờ cưỡi voi như thế... Hậu quả là lúc phóng xe đi tiếp cứ tưởng mình đang cưỡi voi chạy he he. Càng muốn về Bôn Đôn cưỡi voi thật một phen
    [​IMG]
  8. xadieu_2000

    xadieu_2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    3.649
    Đã được thích:
    1
    Tiếp
    Tổ Đình Trung Hậu - Mê Linh:
    [​IMG]
    Đền Thờ Hai Bà Trưng - Mê Linh với 2 hàng Voi chầu:
    Xiếc Voi
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  9. xadieu_2000

    xadieu_2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    3.649
    Đã được thích:
    1
    Mái Đao Đền Hai Bà Trưng
    [​IMG]
  10. xadieu_2000

    xadieu_2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    3.649
    Đã được thích:
    1
    Tiếp
    Cả nhóm lại tiếp tục đi. Đang đi thì...bỗng một sự kiện KINH THIÊN ĐỘNG ĐỊA xảy ra. Trời ơi! Mọi người biết gì ở ven đường không? Hoa ư. Rất nhiều Hoa nhưng có một loài Hoa không bao giờ quên. Đó là Hoa Người Đẹp. Mẫu?nhiều mẫu quá! Các Mẫu đang chụp ảnh bên luống Hoa với khoảng 20 chục máy ảnh Chuyên Nghiệp. Họ đi chụp ảnh.
    Lúc đó vội quá mình làm ngay phát. Phanh ABS. Két?cháy đường ...dừng vội xe máy ven đường. 3 thằng lao ngay xuống ruộng. Phải dùng động từ ?oLao? mới chính xác trong hoàn cảnh đó. Phản ứng tự nhiên của thằng con trai trước gái đẹp. 3 thằng tưởng như đang tham dự cuộc thi nhảy vượt rào Olympic. Cố gắng xem ai nhanh hơn dừng như sợ thằng kia đến trước ngắm mất người mẫu.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được thể giao lưa với mọi người . Họ đều là các thành viên của photovn hèn gì mà trên tay họ đều là máy có Len khủng thế! Và một số ít thành viên của Box Du lịch ?" TTVN.

    Đường vào rất xa rất dài, nhảy qua bao nhiêu mương , bao nhiêu cạm bẫy phải vượt qua . Nhưng đường xa thì mặc đường xa . Chú Sơn ?omộng năng? nhất thế mà cứ vun vút lao vào đầu tiên, rồi đến Helle và Xadieu. Cuối cùng cả nhóm đi mãi mới được ngắm dung nhan Mỹ Nhân.

    " Mỹ Nhân bên khóm hoa Thược Dược "

    Nhiếp ảnh gia thi nhau bấm lia lịa. Nào 2, 3 cười lên em . Và? nụ cười đó
    Nụ cười đẹp mê hồn. Trong sát na đó, ngực Xadieu như bị cái gì đấm mạnh một cái, tim hỗn loạn... Tôi chưa bao giờ thấy một nụ cười đẹp như thế, tôi chỉ cảm thấy sao chân tôi mềm nhũn ra...
    [​IMG]
    [​IMG]
    3 người bắt đầu mơ:
    Lúc đó Sơnvni chỉ ước ao là bông hoa thược dược để cô ấy tựa vai vào trong giây lát.
    Còn hellangel133 chỉ ước mong làm nhành cỏ dại để bước chân em dạo bước qua được nhẹ nhàng êm ái.
    Còn Xadieu_2000 ước mong làn gió nhẹ sớm mai được vuốt ve ve vuốt lên khuôn mặt Mỹ miều đó. Lên ánh mắt lên vành môi lên bờ vai?.của Mỹ Nữ.

    3 thằng đứng chết lặng như bị điểm phải Tử Huyệt. Gần như tất cả không gian và thời gian ngừng trôi bởi vì một lẽ: tử huyệt của người con trai chính là Mỹ Nhân. Mỹ Nhân này bật cười nhẹ thanh âm thật nhu mì êm ái. Bầu trời u tối thê lương dường như được thổi thêm phần hương sắc. Tươi sáng hẳn lên.
    Mỹ Nhân đó thảo bước chân nhè nhẹ dưới cỏ và đôi mắt Nai ngơ ngác. Ôi! đẹp đến nao nòng. Đây là bước chân của các Tiên Nữ hay bước chân của con nai vàng giữa rừng lá mùa thu. Cảnh thực hay là mơ đây.
    Lúc đó tôi lại nhớ đến bài thơ ?o Tiếng thu? của Lưư Trọng Lư
    Anh không nghe mùa thu
    Dưới trăng mờ thổn thức
    ?????.
    Con nai vàng ngơ ngác
    Đạp trên lá vàng khô

    Tức cảnh thì sinh tình: với ánh mắt , bờ vai , đôi môi, bước chân địa đàng đã đi vào thơ con cóc như thế đó. Lời thơ của trái tim:
    Từng ánh mắt vành môi
    Đôi bờ vai nhỏ bé
    Bước chân em nhè nhẹ
    Chiếm hồn anh lặng lẽ
    Cửa yêu thương vang lời êm nhẹ:
    Yêu em?
    Thời gian như ngừng trôi. Bất chợt tim tôi lại như bị ai bóp mạnh. Giật mình chợt tỉnh cơn mê nhìn đồng hồ. Thời gian đã ngưng đọng, 1h đã trôi qua.
    Chỉ tiếc lúc đó gần 11 h rồi không thì ở đến tối .
    Người đẹp quá! Nhưng một lần nữa.

    Anh Hùng khó qua cửa ải Mỹ Nhân
    Đấu tranh nội tâm mãi cuối cùng cũng Ngộ ra chân lý ở đời:

    Mỹ Nhân sao đổi được với phút giây tự tại!
    Tự tại theo mây theo gió trên đường đây!

Chia sẻ trang này