1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

rồng có ăn thịt nổi gấu ???

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi 0anh89th, 05/10/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ngochai12a2

    ngochai12a2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2008
    Bài viết:
    2.053
    Đã được thích:
    953
    --- Sau khi xài tiếng Đan Mạch quá nhiều , tư lệnh Porthos đã lên cột điện ;))

    --- Đề nghị phó tư lệnh Mrs2mschip lên thay giữ quyền tư lệnh , chiến tranh đang giai đoạn ác liệt , 5tr quân TQ đang như rắn không đầu , cần gấp 1 tư lệnh để chỉ huy .

    --- Hiện nay quân TQ đang gặp khó khăn như sau .

    - Trên bộ, do thời tiết giá lạnh , địa hình hiểm trở của Siberia , trong khi lại không có đường nên xe tăng, pháo binh TQ không có gì tiến lên được , các xe hậu cần , tiếp liệu hoạt động hết công suất để phục vụ chiến thuật biển người của TQ , ;)). tình trạng là hệ thống hậu cần đang quá tải , trong khi mùa đông càng lúc càng khắc nghiệt

    - Đặc biệt gay go là trên biển , do toàn hộ hải quân TQ đã rút lui chiến lược ,về nhà trùm mền nên nhường lại quyền kiểm soát mặt biển cho hải quân Nga . Các tàu chở dầu , tàu hàng của TQ không cách gì ra khơi được , đành hóa trang thành tàu buôn lậu , nhưng cái eo malacca bị hải quân Nga nó chặn mất , tàu hàng và tàu dầu mỗi ngày đi qua lại bị chặn bắt mất một số ,sau nửa năm đã gần như mất sạch tàu dầu , các tàu chở hàng lớn cũng bị bắt rất nhiều . TQ chỉ còn cách thuê nươc ngoài chở . Nhưng chỉ có Mẽo là công khai chở ( trùm mà ), các nước khác hoặc phụ thuộc vào ngố về dầu mỏ, khí đốt , hoặc là vũ khí . Một số nước thì không phụ thuộc cái này nhưng được Nga nó nhân nhượng nhiều điều nên cũng ngó lơ ( Chẳng hạn Nhật được mấy cái đảo mất cho Nga ngày xưa ) . Ngoài ra tình hình thị trường dầu thiếu hụt và khan hiếm nên các nước tranh nhau mua , tăng cường dự trữ ( đang có chiến tranh , phòng trước là hơn ) Giá dầu tăng phi mã không có điểm dừng , bọn tư bản Mỹ lại tranh thủ ép giá chuyên chở nên giá xăng bán cho TQ cao gấp đôi những nước khác =)) . qua tính toán cho thấy 2500 tỉ USD của TQ chỉ đủ cho nước này mua dầu trong 8 tháng ~X

    -Do phải dồn lưc cho quốc phòng , chẳng hạn như các loại nguyên , nhiên liệu, điện sản xuất đều được ưu tiên cho quân đội và các nhà máy sản xuất thiết bị quốc phòng , dẫn tới thiếu hụt cho sản xuất dân sự . Giá nguyên nhiên liệu đầu vào tăng cao , chi phí vận chuyển đắt đỏ ( do toàn phải thuê tàu của nước ngoài ). dẫn tới giá thành sản phẩm của TQ tăng cao, bằng với giá thành sản phẩm của Nhật hay châu Âu , dẫn tới không bán được =))
  2. kingspam

    kingspam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    bác này cho đi làm kinh tế thì lỗ vốn chết, bác quy đổi nhầm rồi
    em tính lại cho bác xem nhé
    Vì chiến tranh xảy ra ở nước cung cấp dầu mỏ hạng nhất nhì (http://www.baomoi.com/Info/Nga-tro-thanh-nuoc-san-xuat-dau-mo-lon-nhat-the-gioi/45/4393394.epi)nên giá dầu lên 500$/thùng
    tàu của bác mở mang đc 500.000tấn thì phải quy đổi thế này kia
    1 tấn = 7 thùng
    500.000 tấn = 3.500.000 thùng
    3.500.000 x 500$ = 1,750 tỷ $
    Nga hô to: bán lỗ với giá 1,2tỷ đây, vừa hô dứt câu đã thấy 5-7 ông nhảy bổ vào đồi ký hợp đồng
    với giá 500$ thùng quy sang cho nhu cầu 210tr tấn của TQ thì 2500tỷ chỉ mua dầu không cũng đc cỡ hơn 3 năm
    Mỹ mà ep 1000$/thùng thì 1,5 năm.


    tính ra 2500tỷ chỉ duy trì đc đôi năm thì tiêu hao chiến cái gì
  3. ngochai12a2

    ngochai12a2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2008
    Bài viết:
    2.053
    Đã được thích:
    953

    Bác ơi Mỹ nó không bán dầu thô , nó bán xăng dầu thành phẩm =)). vậy 2500 tỉ USD mua được nhiêu xăng ;))
  4. kingspam

    kingspam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    hê hê hê
    thế bác để em tính lại
    abc....xyz..



    theo tính toán của em thì sau 6 tháng ngành sản xuất .....xe đạp của TQ đã đại nhảy vọt về số lượng
  5. mig1000

    mig1000 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    2.587
    Đỏ 1 bổ sung : từng đoàn lính và dân binh thay nhau kéo tăng và kéo pháo vì thiếu nhiên liệu làm người ta cảm tưởng đây là một cuộc chiến từ thế kỷ 16.

    Đỏ 2 bổ sung : Mẽo công khai chở các loại hàng hóa cho Tung của với giá cao, tuy nhiên bên ngoài làm ra rất hữu nghị, anh chỉ chở cho chú lấy giá vốn thôi, hồi này chiến tranh làm tuyến đường hàng hải nó khó khăn, chi phí bảo hiểm cao (tư bản mà, tiền nhiều thì làm thôi, đúng như pòtọt nói nhé). Tuy nhiên, kể cả những chuyến tầu, dầu và hàng hóa do Mẽo vận chuyển cũng thỉnh thoảng bị chìm hay bị bắn cháy, Mèo bèn lên tiếng kẻ cả, mịa thằng nào, tàu của tao mà chúng mày dám đánh đắm, dám đâm chìm hả???

    Nga ngố bèn mang tàu ngầm và tàu nổi đến điều tra để làm sáng rõ tình hình, Mèo và mấy nước Âu châu cũng ầm ĩ hò theo đòi điều tra nguyên nhân và sẵn sàng tiêu diệt kẻ nào là thủ phạm.
    Sau khi ngố đưa tầu đến nơi thì cười thầm và lặng lẽ bỏ đi.
    Sau một số cuộc ngoại giao con thoi và tuyên bố đầy hiếu chiến rằng cả thế giới sẽ tiêu diệt kẻ nào là nguyên nhân đánh chìm tàu dầu và tàu hàng của mèo bảo kê. Trên TTVNOL thì phần "Tại sao tầu dầu của mèo bị đánh chìm phần -20", các cao thủ và thấp thủ tranh nhau bàn luận về nguyên nhân, các pro các bên thì luận bàn căng thẳng quá đến mức dùng tiếng đan mạch và xúc phạm động vật một cách nghiêm trọng, để ổn định tình hình, mõ đã phải cho một số nick leo cột điện từ vài ngày đến vĩnh viễn (đó là thông tin của phóng viên tường thuật trực tiếp về tình hình căng thẳng ở TTVNOL). =))

    Tại hạm đội thái bình dương của ngố, viên tư lệnh ngồi uống vodka cười cười mỉm vì trên bàn ông ta là một bức điện từ hạm đội 6+1 của mèo : "mày đừng điều tra làm gì cả, tao đánh đắm đấy", viên tư lệnh nga nhủ thầm thì ra : lợi ích là trên hết, tư bổn mà, đồng minh cái con khịa, quả này giá chuyên trở sẽ tăng gấp 5, dầu tăng gấp 10, bảo hiểm tăng gấp 20, viên tư lệnh nhủ thầm, thằng mèo khôn thật, nó sẽ lột con mịa tung của không còn cái quần sịp cho coi.=))

    Ở một cuộc điều tra khác thì cho rằng, một số thủy thủ đã rút mịa nó hàng đi bán hết rồi đánh đắm tàu đổ vạ cho chiến tranh, mèo và các đồng minh tây âu cứ thế mỉm cười im lặng dấu nhẹm kết quả điều tra, mèo và châu âu thì thầm rằng cứ súi thằng ngố chặn trên biển để chúng ông phải lấy lại một phần mà chúng ông đã mất (2500 tỷ).

    Đỏ 3: đồ rởm và giá đắt bằng hoặc hơn giá sản xuất tại Châu Âu.=))

    P/s: thỉng thoảng phải viết văn cho vui để chuẩn bị chọc pò cho nhẩy tưng tưng tiếp.=))
  6. fawkes1992

    fawkes1992 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2009
    Bài viết:
    1.311
    Đã được thích:
    12
    Em nghĩ topic đến đây kết thúc được rồi nhỉ, hay các bác định chiến tiếp?
  7. kingspam

    kingspam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    MOD nhốt tư lệnh Pò lại rồi
    tham mưu mờ 2 thì vướng cái lưỡi câu đường nhựa ở vùng lạnh nên đang lặn xuống tìm cách gỡ câu đặng tìm cách làm đường tiếp vận
    chiến nược ra Oanh tăng quân từ 115k lên 350tr :D giờ chắc cũng lo đi làm súng mũ, giày dép quần áo cho kịp tiến độ
    tướng quân à rí èn đang gom quân và dân chuẩn bị kết hợp tiến công :D

    hê hê, công nhận vào đây rắc thính câu cũng vui, cứ quăng mồi ra là nhoằng 1 cái đã có chú dính lưỡi, từ địa lý cho đến giao thông, từ dầu mỏ cho đến máy bay, từ xe tăng cho tới tên lửa....
  8. mig1000

    mig1000 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    2.587
    Trích bài tư lẹn pòthọt đã bị lên cột điện.

    ------------------------------------------------------------------------------------
    1. nếu 2600 tỷ của TQ tiêu vèo cái hết thì 500tỷ của Nga tiêu còn hết nhanh hơn:))

    2. Chiến tranh Afghanistan là chiến tranh dành dân mới có trò óanh du kích, Mỹ mới vất vả. Nga-Tàu đánh nhau là chiến tranh hủy diệt chứ cần xxx gì dành dân. Cái đám dân thường bị đánh bật ra khỏi TP không nhà cửa lương thực thì -71 độ thọ được bao lâu mà đòi làm du kích?:))

    3. Lính Mỹ thì chi tiêu nhất thế giới rồi. Khỏan tốn kém nhất là không vận và yểm trợ bằng không quân. 1 chuyến máy bay đi ném bom laser thì bằng 10 khẩu 152 ly bắn tòe mỏ trong cả tháng. So thế cũng so được. Hài:))
    ------------------------------------------------------------------------------------

    Hè hè hè, vừa tung thính là dính tiểp bởi vì chỉ biết viết bậy không biết đọc.

    1. Ngố đã làm gì đâu mà phải tiêu hết 500 tỷ nhỉ???? ngoài việc thuốc nổ có sẵn, quân có sẵn, làm gì thì ctiếu cho pồtọt biết được, bí mật đến khi nào pồtọt mang quân vào sẽ khắc biết.

    Trên biển thì hạm đội thái bình dương chặn buôn lậu dầu và vũ khí sinh hóa hiện đang lời, một tàu dầu cả tàu lẫn dầu hơi nhiều tiền đấy, khi thoảng chi cho mấy em chỉ điểm triệu đô lẻ từ tiền bán dầu, khi thì vài cái bmp cũ hay .... nhỉ, việc gì nó lại phải tiêu tiền dự trữ nhỉ???? chưa thấy lý do tiêu.=))

    2. Ơ hơ Pòthọt lẫn quá hóa khùng rồi, đang chiến tranh tiêu hao sao lại có cái đua đủa ở trên nhẩy???? thế mà hủy diệt bằng gì nhẩy????=))


    3. Con số 360.000USD/năm/lính là bình quân đúoa, chỉ tính tiền đi lại vận chuyển trang thiết bị và vũ khí tính bình quân cho cá nhân nhía, hiểu chửa, còn cái 1triệu-360K USD mới là cái cho bắn bùm bùm, không vận và yểm trợ bằng không quân mà thỉnh thoảng mới có một chiến dịch, tàn quân nó ỉn mịa nó hết trong núi với trong dân thì hành tỏi cái gì, thỉnh thoảng ra oai thôi, mấy trăm ngàn lính thỉnh thoảng mới có một vài đại đội hành quân, tính trung bình thì mới thấy chiến phí nó tốn nhẩy, pò nhẩy.=))

    Tư lện muốn phản bác thì đưa số chứng minh nhé, đừng viết văn.
  9. hoahongden1408

    hoahongden1408 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/10/2010
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    thôi nhà cháu xin các bác.
    Các bác vật nhau với nhợn thì vật nó vừa vừa phai phải thôi.
    vật nó ở cường độ cao như thế này thì nó lăn đùng ra chết.
    sau này lại chả có nhợn cho các bác vật nữa
    =))
  10. boysvietnam

    boysvietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    1
    Một trong 2 tư lãnh vĩ đại của Trung Hoa anh hào đã leo cây ngắm chiến sự.Anh ra đi sớm quá để lại chiến trường đẫm máu và nước mắt tiếc thương(căm phẫn).Rét quá tư lệnh P ơi[r23)][r23)][r23)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này