1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Roover Sonic Club (Part III)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi QOD, 08/02/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ekichi04

    ekichi04 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/12/2005
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Ơ cái thằng này,tao bị gẫy tay côn cả tháng.Trước hôm đi ĐH tao phải nhờ anh Đức,ngồi dũa mãi cái tay côn sonic của anh ý để vừa xe raider để đi đấy ạ.
    Off em vắng toàn lý do chính đáng.Tuần này với tuần sau em cũng xin phép vắng ạ
  2. chuothip1984

    chuothip1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2008
    Bài viết:
    654
    Đã được thích:
    0

    Trích từ bài của linh_quang3 viết lúc 20:07 ngày 07/07/2008:
    --------------------------------------------------------------------------------
    dang can ban v8 2g va mot kon palm treo 750 ae co ai mua thi bao tui gia ca noi chung la thoai mai . 0933445583
    --------------------------------------------------------------------------------
    Oạch, bít thằng này roài hôm trước tớ với chuột thấy nó cướp con Iphone trên hàng Bông đuổi theo nhưng hông kịp, thằng này đi con Sonic 2004 xanh biển 60
    ---------------------------------------------------------------------------------
    đúng rồi nhìn ngừoi nhỏ nhỏ đầu trọc trọc ........ hôm đó đi cùng anh dũng Z đuổi mãi ko đuổi đc ..... nhưng hình như sau khi trấn lột iphone thì két nước con xe đó bị mộng tinh chứ ko phải dái dầm như anh Dung bảo ae àh =)) ( sory bác nhé )
  3. chuothip1984

    chuothip1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2008
    Bài viết:
    654
    Đã được thích:
    0
    em cũgn muốn đc đi chơi như bác vân nhưng khỏ nỗi kẹt quá chả đi đc .thôi thì cố gắng đợt này đi cùng a e trong đội 1 hôm thôi là oke rồi
  4. z_125

    z_125 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    2.130
    Đã được thích:
    0
    tình hình chủ nhật này 13/7 thế nào đây? có đi xa kô đó đừng để anh mất hứng đấy !!!!!!!!!!
  5. dungpippo

    dungpippo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    Ẹc, Phương ơi 13 lớp tao họp, 14 đi ngoài roài, để 20 đê!
  6. dmd9ztq

    dmd9ztq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    Thì cái dự định vẫn la` 20 mà ! (Tối mai đi rồi "bàn ghế" sau đo thống nhất luôn giờ giấc và địa điểm...)
    Tối mai (T6)..8h tụ ở Nhà Hát Lớn ae nhé !!!!!!!!!!!
  7. z_125

    z_125 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    2.130
    Đã được thích:
    0
    20 thì chắc tao lượn mẹ rồi :D
  8. dmd9ztq

    dmd9ztq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    Xin có thông báo chính thức về vụ "đổi gió" :
    - Thứ nhất: anh em đồng lòng chọn ngày 20/7 là ngày đẹp cho tất cả ae đi off hôm qua ---> 20/7 là ngày chúng ta sẽ đi
    - Thứ 2: về địa điểm, do chỉ đi 1 ngày nên thống nhất chọn hồ Đại Nải là nơi ta đến
    - Thứ 3: những ae hôm qua đã nhất trí "ra đi" gồm có: anh Hà_Sonic, Thắng_Raider, Đức_Sonic, Tùng_Sonic, Chuộthíp_Sonic, Dũng_Z, Hoàng_SP1, Phương_Z, Định_Z, Ninh_Sonic.
    (Với những đồng chí trên, ai ko đi sẽ bị phạt rất nặng đấy nhé..vậy nên đã ngó lịch và bảo chắc chắn đi đc thì đừng có mà vắng mặt)
    - Cuối cùng là xin thông báo sơ bộ lịch trình trên đây để những ae hôm qua ko đi off nắm đc và sắp xếp lịch để chúng ta cùng lăn bánh !
    Anh TuấnAnh_Z đã bán xe rồi nhưng bác cứ đi với ae cho vui nhé ngồi sau thằng Dũng cho đỡ nhớ xe cũng đc mà !
    Anh Bình_Speed CN này về HN rồi thì 20 ko đc vắng mặt đâu nhé !
    Còn 2 thằng "đại gia ở xa" lâu rồi ko thấy ló mặt, có khi là nên sắp xếp rồi về đây đi cùng ae một hôm cho nó xôm tụ nhỉ !
    Anh Phong_thichdulich và Quân nữa..từ sau cái lần hai đồng chí gọi hỏi lịch off của đội xong là cũng mất tăm luôn..Nếu bố trí công việc đc thì ae mình hẹn gặp vào hôm 20 này..ok ?
    Anh Thiện_Sonic thì chắc là hôm đó bác cũng có mặt ở HN rồi (vụ của Út là T5 mà), có cái party nào thì bác bỏ qua giúp em phát..đc ko ạ !
    Long_Bino nữa..biết mày mới mở công ty nên rất bận..nhưng nếu 20 này "sút" đc công việc qua một bên thì nhớ góp mặt nhé..thôi thì tao cứ để phần cái yên sau xe tao cho mày đấy !
    Còn cả Sơn_dash..chia buồn với chú mày về vụ con Wave, nhưng mà chính vì nên càng ko nên ở lì một chỗ..20 đi cùng ae cho nó đỡ buồn..chú mày ạ
    Vẫn còn rất nhiều ae nữa mà cái thời gian nó lại ko cho phép mình liệt kê ra đây. Ae theo dõi lịch trên đây rồi cố gắng bố trí công việc nhé !
    Chốt lịch: 7h30 ngày 20/7 đội mình tập chung ở cổng Đại học Thuỷ Lợi..rồi xuất phát !
  9. nhatminhquoc

    nhatminhquoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2007
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị chú Đức và anh em xem lại giờ xuất phát nhé.7h30 mới tập trung thì có muộn không?
    theo tôi nên đi sớm để đỡ nắng,đến nơi chơi được nhiều,và phòng khi đi đường xe ai có bị làm sao thì còn có thời gian để sửa.
    đấy là ngu ý của tôi.ai có ý kiến gì thì xin góp ý thêm.
    thanks!
  10. QOD

    QOD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2005
    Bài viết:
    1.169
    Đã được thích:
    0
    Danh sách có thêm anh Hà nữa rồi này, Anh Long bi no hiện đang ở trên phú thọ làm câu lạc bộ bi-a nhay nhót cho khách hàng...mà sao không thấy anh em nào đề xuất có vụ người ngồi sau nhỉ, đừng để minh em có bạn gái nhé....

Chia sẻ trang này