1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Roover Sonic Club (Part III)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi QOD, 08/02/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chuothip1984

    chuothip1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2008
    Bài viết:
    654
    Đã được thích:
    0
    em đã xong hết nhiệm vụ , tối nay đc đi dú đởn cùng ae rồi
  2. quanborach

    quanborach Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2007
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    thêm 1 vé cho hội
  3. QOD

    QOD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2005
    Bài viết:
    1.169
    Đã được thích:
    0
    thanks to Anh dũng Z đã sang tên bộ tem, he he...chắc xe mình sau này sẽ ổn lắm...
  4. quanborach

    quanborach Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2007
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    thực sự thất vọng về hội sonic có những con nguời như thế
    tôi quanbo_rach hôm nay đi cùng ông anh cần mua con xe sonic lặn lội lên tận dôc đốc ngữ chỉ để biết là trên đời vẫn có những laọi ngưòi bẩn như thế.( xin lỗi không nói những lời lẽ tục tĩu nhưng lúc viết những dòng này tôi vẫn đang chửi )
    đồng chí nào đi con Sonic ghẻ biển 60 - S6 - 6316 có lẽ là đàn bà thì phải ,anh em sống vì niềm đam mê xe ,cùng giúp đỡ ,học hỏi lẫn nhau ,chứ vì tiền bạc như vậy thì quá tồi .đã chém gió thì ko nói,đây đã gọi điện hẹn anh em tôi đến tận nơi mà không thèm xuống,vất xe ở bãi gửi xe bảo a e tôi xem xe,và hét 40 triệu,và cầm đủ tiền đến mới xuống,có lẽ khinh a em tôi không có tiền nói thật chứ cái xe ghẻ của thằng này mà tôi gặp ngoài đường ko phải rươu say cũng xin sẵn sàng phi thẳng con xe dream ghẻ đời 90 của tôi vào xem xe ai chất hơn( ** thằng rẻ rách - xin lỗi không thể chịu được nữa rồi )
    Tóm lại là một hội hoạt động như vậy mà có những có ngưòi như vậy thật quá thất vọng .
    nói thêm Ông Anh của tôi đang rất hy vọng có 1 con xe đi là ước mơ của ông đấy từ lâu ,nhưng nói thật chứ hiện tai ông đấy vẫn đi SH đi làm và ông đấy nhờ mình tìm mua,trên TTVN tôi biết đưọc có hội ROVer Sonic nên mới định nhờ anh em giúp - nhưng thật thất vọng
    Xin lỗi chứ về mọi mặt các cậu chỉ đáng tuổi em của ông anh tôi thôi !!!
    Dù sao cũng chúc cho hội hoạt động vui vẻ và luôn lớn mạnh,hy vọng hội cần thanh lý những con người tồi tàn như vậy
    XIN CẢM ƠN !!!

  5. dungpippo

    dungpippo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là sau khi uống bia với Đức Xịt xong mình hơi nóng nên bắt đầu chửi.
    - Cái dm mày luôn nói thế cho nó phẳng, anh mày có đi SH hay cái lolz j` cũng được ****** *** quan tâm. Thích khoe tiền hay đọ tiền thì mang đến đây đọ với ******. Đi SH ước mơ Sonic ăn lolz a`? Dạo này xăng nó đắt cố mà chạy.
    - Thuận mua vừa bán *** mua thì cút, vấn đề là giá trị nó *** đến 40 triệu nhưng anh em ****** ghét cái thái độ trên tiền của mày nên thích nói thế đấy có làm sao ko?
    - Con Sonic đấy mà ghẻ thì con Super Fo` của cả nhà mày ngon
    Thanks cái LOLZ.
  6. linhmoitote83

    linhmoitote83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2005
    Bài viết:
    298
    Đã được thích:
    0
    gió bão nổi lên cứ gọi nà
    1 khi người ta đã jao bán xe mà có ngươi đến xem thì chăc cũng chả ngại j mà ko tiếp, có điều ở đây chắc chú có thái độ thế nào khi hen mua xe nên nguoi ta mới khinh ko them tiếp thế , chỉ quẳng 1 já thích thì mua hok thích thi fắn , mà đọc bài của chú thì anh thấy rõ là chú thuộc cái loại *** thèm tiếp rồi tiếp mất công , thêm nưa anh của chú mày đi SH chứ *** phải chú mày đi nhé , anh của chú đáng tuổi anh bọn này chứ éo phải chú nhé, mà anh của chú đáng tuổi anh bọn này mà để chú nói linh tinh thế này thì anh của chú cũng là loại deck ra j nhé , thế nên lần sau đừng có tư đâu nhảy vào nhà ngươi khác mà chém gió nhé ngươi ta chửi cho nhục mặt ,
    minh cũng vừa uống rượu xong nên lưỡi hơi niíu nên nói hơi nhiều anh em thông cam
  7. z_125

    z_125 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    2.130
    Đã được thích:
    0
    có nhiều tiền thì sao kô mua con mới tinh mà chạy? còn đã vào đây là cả forum không của riêng ông nên ăn nói cho nó có lễ phép lịch sự, ông mà có tiền tấn ăn nói thế này *** ai nó nể đâu, có tiền gặp những thằng như tôi cũng đếc bán xe cho đâu nên như thế này thì cứ mà mơ kô thì bán SH đi mà mua giắc mơ mới nhé. cheers
  8. chuothip1984

    chuothip1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2008
    Bài viết:
    654
    Đã được thích:
    0
    gửi quần bò rách ..
    hôm đội tôi đi off thì cũng là lần đầu bạn đi off cùng và với ý định muốn mua xe đúng ko ? tiẹn trong đội có a muốn bán xe thì tôi chuyển cho bạn ngay đúgn ko ..
    trước tiên cho e xin lỗi tất cả ae rover vì đã để say ra chuyện đáng tiếc này .... nhưng quần bò rách nên xem lại ngôn từ của mình nhé mặc dù tôi mới vào đội xe chưa đc lâu nhưng sống với ae tôi chưa hề có 1 cái suy nghĩ nào sai lệch về ae rover cả vậy mà bạn mới đi gặp ae có 1 lần mà nói như vậy là hơi quá , nếu nhứ thái độ của bạn khác thì ae rover ko bao h nổi nóng như thế ....ùh thì biết bạn đang đi tìm xe cho a của bạn nhưng bạn cũng nên biết trong rover còn có ngưòi nọ ngưòi kia chứ ko phải tất cả ae cũng chung chung như bạn nghĩ vậy nên bạn nên xem lại tư cách của bạn đi đã rồi hãy nói đến rover chúng tôi ok
    còn chuyện bạn khoe mẽ gì thì tôi cũgn chỉ nói cho bạn biết ae sonic chơi với nhau chưa bao h có ai chơi hoặc sống trên đồng tiền cả còn nếu bạn nghỉ rằng a của bạn giầu hay đi xe nọ xe kia thì đúg thật bạn còn trẻ con quá ....... haizzzzzzz ..... nếu vậy thì chắc rover của chúng tôi ko đủ vinh dự để bạn để mắt tới nữa rồi .............
    dù sao thì thay mặt ae rover cảm ơn bạn đã ghé qua và ngồi uống nước cùng bọn tôi 1 tối ..
  9. chuothip1984

    chuothip1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2008
    Bài viết:
    654
    Đã được thích:
    0
    ae rover cứ bình tình ........... hết sức bình tĩnh mọi chuyện đến đây kết thúc e biết các bác đang rất nóng nhưng hay làm tạm vài quại để giải tỏa nào .
    rover chúng ta toàn thanh niên trai tráng chưa vợ việc gì mà phải nổi cáu thế , theo e nghĩ thì muốn nói cái gì thì cũgn đừng để men trong ngưòi hay nói mà nói trong lúc tỉnh táo ý như vâyj xét về lý thuyết thì ae ko sợ luật mà nếu có lỡ va chạm thì ng khác biết mình ko phải thằng say nên theo kinh nghiệmcủa em thì ko nên như thé các bác ạh , phải luôn tỉnh táo thì văn mới hay hót mới dẻo các e mới mê đúng ko ah .
  10. chuothip1984

    chuothip1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2008
    Bài viết:
    654
    Đã được thích:
    0
    còn 1 điều nữa e muốn nói với những ngưòi yêu mến rover sonic của e đó là rover ko bao giờ khai trừ 1 ai khi đã là ae trong rover mà chỉ có những ngưòi tự nguyện ra khỏi rover thôi nên các bác một khi đã mất time vào với rover chúng tối thì hay nhớ kỹ điều này nhé ........
    hôm nay em cũng bức xức nên cũng nói hơi nhiều ( nhưng bức xức này ko phải vì chuyện xe cộ mà vì chuyện hs của e chúng nó đấu đá chưa đc tốt mặc dù vẫn lọt tốt 3 của thành phố nhưng e ko mấy j vui cho lắm nên các bác thông cảm cho e nhé .... em thèm đi uống bia để giải tỏa 1......2.........3.....zô

Chia sẻ trang này