1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Roover Sonic Club

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi thichdulich, 01/07/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. QUANGZ125

    QUANGZ125 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/01/2006
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0
    Cường ơi hôm nay xuông Hà nội đi, nay anh em Thái Nguyên xuống đông lắm.
  2. sonic_y2736

    sonic_y2736 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Tối nay vẫn như thường lệ, anh em ta lại tập trung tại Đài Phun Nước lúc 8:00pm. Mai cuối tuần rồi anh em muốn đi lên nhà Cường Dash thì sắp xếp thời gian nhé, cũng hẹn lúc 8h sáng ở Đài Phun Nước, cố gắng đi sớm vì sẽ có rất nhiều chương trình hấp dẫn!
    Chúc anh em kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ!
  3. dmd9ztq

    dmd9ztq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    Anh Nam lên tiếng về vụ BaVì rồi đấy ! Các đồng chí bố trí công việc để buổi off xa này đông đông một chút nhé...Anh Nam bảo là ngày mai...tức là Thứ 7 đấy !!! Thứ 7 !!! nhớ chưa nào ???
  4. duccop

    duccop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2005
    Bài viết:
    545
    Đã được thích:
    1
    tí mà cứ chạy xe bé ra đường anh gặp anh phi xe anh vào người tí ................. oé oé .................... cứ gọi là giãy đành đạch như con trạch !!!!
  5. ckone85

    ckone85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2004
    Bài viết:
    1.461
    Đã được thích:
    0
    mẹ cái nick dở hơi mãi hôm nay mới đăng nhập đc để viết bài..đù míe con stinger tối nay đi zữa đường hết xăng..may quá gần ngay trần hưng đạo.. :D..đc anh Nam cho bộ tem sonic về tự dán..hì hục dán xong mới phát hiện dán ngược..bố khỉ đời..nhìn xe như con khỉ mặc váy..hề ko chịu đc...mai..tức là thứ 7 ý..chắc e đi làm ko trốn đc rồi..chúc các bác lên đg bình an vui vẻ trẻ khoẻ..hiz..e ở nhà ôm stinger thui
  6. dmd9ztq

    dmd9ztq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    Khà khà..! vừa đi Ba Vì về..thật sảng khoái vì từ vụ Sapa hôm mùng 8 tết đến giờ mới lại được đóng xa một chuyến..thật là sướng..khà khà !
    Thành phần tham gia vụ Ba Vì gồm có anh Nam Sonic, Đức Sonic, Phú Sonic, Vân RD, Long RD, Mỹ Z và bạn, chị Hương, Định Z..
    Đầu tiên là chạy lên đến xưởng nhà Quang Z để tóm cổ thằng này đi cùng và gác con xe khủng khiếp đang chạy rốt đa của anh Mỹ tại đó..Đoạn đường này hơi bụi nhưng vận có thể gọi là ngon..tuy nhiên tốc độ trung bình chỉ khoảng 50km/h..nhìn chung thì khởi động như vậy cũng ko có gì để chê trách..
    Đoạn thứ 2 là từ Hà Tây (chỗ Quang Z) lên cuối đường Láng Hoà Lạc..chà..đoạn đường này thì cứ gọi là tưng tưng..đoạn này đang được cào lên để làm thêm một lớp đường bán thâm nhập (cái này hơi chuyên môn..sorry.)..đoạn đường này theo đánh giá của giới ko chuyên môn đánh giá thì đây là nơi lý tưởng cho những ai đáng có ý tưởng thay giảm xóc mới mà cái giảm xóc cũ mãi vẫn chưa chịu hỏng cho..! Tốc độ trung bình của đoạn này là vào khoảng 35km/h..
    Đoạn thứ 3 là từ cuối đường Láng Hoà Lạc đến địa phận Sơn Tây..đến đoạn này tự nhiên Phú sonic chạy lên bảo mình là : Tới tấp đi mày..thế là hai con Sonic phóng tơi bời luôn..mà đường thì cũng có khá nhiều đoạn mặt đường bị nứt nên..thỉnh thoảng cái đít quần cũng ko được dính vào cái yên xe yêu quí của nó nữa..nhưng một khi đã điên cuồng thì dù có hơn thế nữa cũng ko thể hoãn cái sự điên cuồng này lại được (ko biết anh Mỹ, Phú, và chị Hương nghĩ thế nào)..phóng nhanh cũng có cái hay vì trong khi dừng lại chờ mọi người mấy anh em có thời gian lau mặt một phát ( cứ gọi là đất đồi và đất đồi..toàn một mầu da cam đầm đậm) nên khi tụ với anh em các nhân đi Sonic là có khuân mặt sáng sủa nhất ..đoạn này tốc độ trung bình khoảng 85 đến 90 km/h (với 2 con Sonic thôi..vì ko có điều kiện để quan sát mọi người)..
    kết thúc chiều đi là đoạn từ địa phận Sơn Tây đến nhà Cường Dash..đoạn này chỉ có những bức ảnh mới diễn tả hết được sự thú vị của nó..khà khà..Định Z và Quang Z mau post ảnh lên đi (chết thằng Long ghê gớm hơn tao nhé..! )
    .....................
    Đội mình off bất thường vào 9h tối hôm nay ở ĐPN (do Cường dash lưu luyến anh em quá nên sau khi anh em về đến HN thì nó cũng tức tốc lên xe phóng theo..tất nhiên là sau khi đã được con cẩu nhà nó làm vài thủ tục đặc biệt gọi là chúc may mắn và để con dash của nó điên cuồng hơn ! )
    Tớ đi off đây ko đến muộn thì chết..phần còn lại thì..để lần sau online tớ kể tiếp..! (Quang Z và Định Z post ảnh lên đi nhé ! )
  7. QUANGZ125

    QUANGZ125 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/01/2006
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua đi Sơn tây vui quá,
    Mình khoái nhất vụ súng ống, súng có , chim cũng có nhưng không bắn chết con nào cả.
    Lúc thử súng gồm: Longbino, anh Nam, QuangZ, anh MyZ mỗi người bắn 1 phát vào cái lỗ nhỏ như đầu keng thuốc lá the mà không ai bắn hụt mới tài chứ.
    Mà không hiểu sao tôi ko thể Post ảnh lên được, server toàn báo lỗi.
    Để hôm nào tui Post lên sau cũng được mà.
  8. QOD

    QOD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2005
    Bài viết:
    1.169
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    Anh Quang đang đèo em rể đấy.
    [​IMG]
    Captain Nam trông khủng bố wá
    [​IMG]
    [​IMG]
    con đường thật gập ghềnh và hiểm trở,xấu kinh
    [​IMG]
    [​IMG]
    Hàng khủng
    [​IMG]
    Ai đây thế nhỉ
    [​IMG]
    thợ độ xe của Cường dash,bi h mới bít vì sao xe anh Cường khoẻ thế
    Phương Z vì đau răng nên không đi được, hhehhehe.
    Phải sửa xe nhanh nhanh để còn về nhà anh QuangZ nữa.
  9. sonic_r3673

    sonic_r3673 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    hix, không đi được, tiếc wá...........
  10. hippi_trex

    hippi_trex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2004
    Bài viết:
    802
    Đã được thích:
    0
    vui quá, Phương đau răng nên kô đi được, khổ thân quá. Thế nên cả 2 cùng ở nhà vì Phương kô nỡ nhìn Trang phóng Z đuổi theo mọi người ạ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này