1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Roover Sonic Club

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi thichdulich, 01/07/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ricku

    ricku Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    hiểu biết máy móc kỹ thuật mà bảo ya gắn pô tăng tốc của sport mà lạc giọngcái pô jin của sport với ya gắn vào nghe như muỗi thôi.rì rì rì rì
  2. z_125

    z_125 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    2.130
    Đã được thích:
    0
    bác ricku này ở đâu mà kô đi off cùng bọn em nhỉ
    mà thứ 3 này thế nào nhỉ? mọi người định mấy giờ đi hẹn ở đâu? theo em thì tầm 7h hoăch 7h30 ở đại học y, hay ở trường công đoàn rồi cứ đóng thẳng nguyễn trãi là về nhà quang
    Được z_125 sửa chữa / chuyển vào 17:24 ngày 12/03/2006
  3. chainpyo

    chainpyo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2004
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Tối qua em cũng đi sao không thấy đội mình nhỉ Hôm qua cả long và anh Mỹ cũng đi à,xôm vậy mà không gặp ,tiếc ghê.
    Tối T7 dạo hồ , đội mình off hay không thì tối em đều đi
    Còn việc đăng ký đi off xa thì em thấy các club trên web nó đều thế,vừa tiện vừa có tổ chức ,đỡ phải phụ thuộc ai,không nhất thiết cứ phải captain đi thì mới đi.
    Có j không phải các pác bỏ qua ,em còn nhỏ dại
  4. duccop

    duccop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2005
    Bài viết:
    545
    Đã được thích:
    1
    trước hết, xin hỏi ricku là ai vậy? chắc bạn cũng chưa chạy Z và Su_sport nhiều nên cũng chưa hiểu những gì tôi viết ở trên. riêng loại Yamaha 125z để nguyên bản là tốt hơn hết, ai thực sự yêu thích dòng xe này thì chắc cũng đã tìm hiểu kỹ về nó. tiếng nổ của 125z rất đặc trưng so với xe thể thao 2 kỳ khung nữ cùng loại như Suzuki RG Sport 110, RGV 120, Honda Nova,Tena, Dash, ... trong những xe này thì theo đánh giá chủ quan của tôi là 125z có tiếng nổ hay nhất (đây là loại xe được sản xuất chủ yếu để tham gia các giải đua cỡ nhỏ) nhưng phải là tiếng nổ nguyên bản. tôi có thể khẳng định 1 thông tin là không thể tìm mua ống xả "đồ chơi" cho 125z ở Hà Nội nên mấy bạn trong RS_club lắp ống xả của Su_sport (nói chung bao gồm "zic" & RGV) vào 125z là "dở hơi, không biết gì hết" (bản thân tôi cách đây hơn 1 năm chạy chiếc 125z M8-9838 đã mất khá nhiều tiền vào "bô tăng tốc" rồi! nhưng cuối cùng vẫn phải làm lại về nguyên bản). những ai biết thì dễ dàng thấy cấu tạo ống xả của 125z & su_sport khác nhau rất nhiều về cả hình dáng lẫn khả năng giảm thanh, việc lắp ống xả của su_sport vào 125z chẳng khác gì "râu ông nọ cắm cằm bà kia". còn nếu thật sự đủ điều kiện về tài chính và máu thì có thể đặt mua trong Sài Gòn ra hay xách tay bên Malaysia về "bô tăng tốc" (cả bô zin) được sản xuất riêng cho Yamaha 125z lắp cho 125z thì không còn gì để chê. ai lại lắp cái bầu rỗng, tai bắt ốc thì ngắn, rồi lại chế mấy cái lá thép "lòng thòng" treo ống xả cua su_sport lên con 125z bao giờ không!? nói không phải gì chứ con R3-8215, M4-4122, giờ lại thêm P9-6805 lắp như thế thì "phí" xe quá! (lưu ý con z mới nhất của ku Phương "răng sâu").
    với Đức sonic thì tôi cũng không ngại khi nói thẳng ra rằng :"giữ xe như cậu thì rửa sạch rồi cất xe ở nhà cho mới, đem xe ra đường làm gì cho xót ruột!", mà sao xe Sonic của cậu mới và sử dụng giữ gìn như thế sao lại đi tìm mua pít-tông + xéc-măng về thay làm gì, giá của nó có giá chung rồi, chẳng mua ở đâu ra hàng "chất" mà lại rẻ hơn giá đấy đâu! Sonic P3-3370 --> "đại chất!".
    còn ku Phương nữa, anh không nói chú và xe của chú, chú tự hùa vào làm gì cho đâu đầu! anh khuyên chú về kiếm miếng ốp bô mà lắp vào cho đẹp!
    mọi người ai cũng có những việc riêng, thích thì tụ tập nhau những lúc rảnh rỗi để chia sẻ sở thích và niềm đam mê về xe cộ. mà tôi nghĩ nên đổi tên Hội thành "Hội xe côn tay khung nữ" cho đúng nghĩa và tinh thần hoạt động, RS_club nghe hoành tráng quá (mà thực ra tổ chức và hoạt động chẳng có qui củ gì hết cả, thích thì offline,không thích thì thôi, chẳng ai đứng ra chịu trách nhiệm). RS_club = Racing Sport club phải không? mấy cái xe gắn máy < 125 cm3 thì "RACING" với ai? với Wave cảm tử hay với Dream chiến.
    có vài suy nghĩ chủ quan như thế muốn anh em biết, bạn nào muốn trao đổi thì cứ tự nhiên.

  5. duccop

    duccop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2005
    Bài viết:
    545
    Đã được thích:
    1
    còn việc này nữa, anh nhờ ku Phương làm 1 danh sách liệt kê những người tham gia Hội. Ví dụ như mẫu:
    Số thứ tự, tên, tuổi, xe đang sở hữu.......
    như thế cho công khai & rõ ràng hoạt động hơn.
    toàn thấy mấy ông lên đây rủ nhau đi "lượn" rồi trách nhau loạn hết cả lên.

    (anh nhờ Phương vì chú là Chuyên viên Aptech mà!) hê hê ...
  6. QOD

    QOD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2005
    Bài viết:
    1.169
    Đã được thích:
    0
    Hix,anh em cãi nhau đấy à.Em thấy ý kiến của anh duccop là làm một bản danh sách về đội mình,nhunng mà làm thê xong để ở đâu,hay phát cho mọi người,anh cũng góp ý luôn về vấn đề này đi.
    Còn vụ mấy con Z lắp bô tăng tốc vào thì em thấy cũng bình thường mà,có làm sao đâu,còn chuyện anh bảo là đặt hẳn một bô zin về,hix,ai chẳng muốn thế nhưng mà tiền đâu hả anh,bi h vẫn còn đi học mà,chứ có tiền thì em đã đặt từ lâu rồi.Mà mấy thằng chạy Z thích chạy cho bốc thì lắp thêm vào,có ảnh hưởng gì đâu,anh phê bình mọi người dở hơi thì quá đáng quá.
    RSC=Roover Sonic club !,chính anh cũng không biết tên ban đầu như thế còn gì, nếu mà đổi thì có thể đổi thanh roover sport club,hay nhất đó.
  7. duccop

    duccop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2005
    Bài viết:
    545
    Đã được thích:
    1
    Định biết sao anh type là "RS_club = Racing Sport club" không? anh không type là "Roover Sonic club" vì cả Hội bây giờ có được mấy chiếc Sonic và mấy chiếc chăm off-line ???, toàn Suzuki Raider, Yamaha 125z, Suzuki Sport.

    đóng góp ý kiến vì mong muốn ngày càng tốt đẹp hơn !
  8. vietanh_fx150

    vietanh_fx150 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Anh em trong RS cai~ nhau đấy à`.Buồn wúa sao anh em trên đó lại để lục đục trong nội bộ vậy.......Mình ở dưới này muốn có một cái CLUB như anh em trên đó mà không dược nè.Anh em trên đó có rồi thì phải đoàn kết và phát triển lớn mạnh hơn nữa chứ,Mình không phải nói gì chứ DUCCOP nói như vậy là hơi tiêu cực ,hơi quá đấy...........................giải tán mẹ nó đi....................ông nói thế mà không nghĩ đến cảm giác của ngưòi khác à.Ông không nghĩ đến những người thực sựu yêu cái RS CLUB này sao.Nhiều khi ông cũng phải hiểu cho anh em 1 chút nữa chứ.Anh em còn người yêu,còn gia đình.....,còn nhiều thứ nữa chứ.Đâu có thể suốt ngày nghĩ đến đi chơi được.CHƠI NHIỀU THÌ LÀM GÌ CÓ TƯƠNG LAI.........Dù sao thì trong đây mình cũng là ngưòi xa lạ với anh em nhất đúng không,tuy chỉ gặp anh em 1 lần đầu thôi nhưng ấn tượng của mình về anh em rất là tốt,Anh em chơi với nhau vì tinh thần VUI LÀ CHÍNH.không màng danh lợi và không mang tính chất lợi dụng nhau gì cả.DUCCOP nói như vậy khiến anh em khó xử quá...........Ông không nghe câu nói ...1NGÀY LÀ BẠN,CÓ NGHĨA 100 NĂM...mà.Mình nói như vậy không phải có ý trách móc hay phê phán gì DUCCOP đâu,Mình chỉ muốn anh em được vui vẻ, đoàn kết để CLUB mình càng lớn mạnh thôi.Chứ mình không có tư cách gì để phê phán bạn cả.MỘT NGƯỜI VÌ MỌI NGUÒI,MỌI NGƯÒI VÌ MỘT NGƯỜI.........mình có vài lời vậy mong mọi ngưòi đừng cho là mình tinh tướng hay thích chơi nổi mà nói vậy.Tất cả chỉ vì mình thấy sẽ rất là buồn nếu anh em cứ đấu võ mồm vì mấy vấn đề linh tinh vậy.Cho qua hêt đi anh em nhé..........Cả DUCCOP và DMD coi như NO VẤN ĐỀ đi..........Hẹn anh em khi nào có dịp mình lên chơi với anh em,Gạ ông NAM xuống HP mà chẳng thấy ông ý có ý kiến gì cả.................Mình có gì hơi quá .........MONG HỌ HÀNG VÀ THÂN BÀNG CỐ HỮU BỎ QUÁ CHO........GIA ĐÌNH XIN CẢM ƠN VÀ HẬU TẠ......hic hic............
  9. nova_125

    nova_125 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Tôi đồng ý với y'' kiến của Đức_sonic"những ai đau đầu thì chứng tỏ người đó quan tâm tới đội" còn những ai mà cứ đứng đó mà thế này thế khác thì "bỏ qua đi" Đức_sonic ơi quan tâm làm gì???
    Thực ra đa số anh em trong đội có biết gì về xe cộ đâu nhưng mọi người vẫn chơi được với nhau có sao đâu còn lắp bô hay đồ chơi gì đó cho xe là tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người chứ đâu cứ có hợp hay kô"tây còn lấy được ta nữa là"
    Nói chung chơi xe cũng phải biết giữ gìm xe chứ kô phải lúc nào cũng mang ra cày kéo để xe nó bốc hơn"xe nó có thế thì có cày cả đường lên thì nó vẫn thế thôi"nhưng lúc nào cảm thấy máu thì vẫn cày như thường,hehehe.
    Anh em xem vụ off vè nhà Quang_Z thế nào đi,Quang_Z nhiệt tình thế anh em kô về cũng hơi dở mà tôi cũng khoái về nhà Quang_Z quá rồi<nhớ nó ghê vì nó có em gái>hohoho
    Anh em đóng góp ý kiến đợi nhau ở đâu đi nhé còn mình thì cứ đóng thẳng từ Ba Vì xuống.ok có gì liên lạc với anh Nam và Đưc_sonic nhé.
  10. nova_125

    nova_125 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn anh Việt Anh đã đóng góp ý kiến,tuy anh ở xa<Hải Phòng>nhưng chắc mọi người vẫn coi anh là một thành viên trong đội.
    Đóng góp ý kiên theo một chiều hướng tích cực chứ kô nên đóng góp theo chiều hướng tiêu cực.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này