1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Roover Sonic Club

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi thichdulich, 01/07/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. salemsapa

    salemsapa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2005
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0

    to: thanhhale84
    em có thể đọc lại bài của cường để thấy là em đang hiểu sai ý của người khác đấy, hãy nghĩ đó chỉ là nói đùa cho vui thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.nó không có gì nặng nề đâu.còn trong thực tế thì giữa Cường và em không có chuyện gì thì nó chửi em làm gì? như thế thì nó đc cái gì. nghĩ thoáng 1 chút nhé, mọi chuyện sẽ đơn giản ngay thôi.
    to mọi người
    e thấy Long bino nói đúng đó, cãi nhau chỉ vì mấy chuyện lung tung đó thì không hay ho gì cả, tốt nhất là hôm nào ra MĐ cho 2 thằng chạy với nhau hoạc uống bia hoặc trà đá, cũng có thể là đọ tay v.v... thằng nào thắng thì coi như thắng trong cả vụ cãi lộn luôn ( ý kiến hay không? heheee.... )như thế thì mọi chuyện lại bình thường được thui mà, chứ cứ lôi mấy cái bài đã post rùi ra mà mổ xẻ rùi lại chửi nhau thì không biết bao giờ mới xong chuyện đc.

    Em có vài cái ý kiến như thế, nếu ai có cách giải quyết tốt hơn thì cứ nói nhé, vì dù sao mọi người cũng còn phải gặp nhau nhiều mà, không giải quyết thì sẽ khó nói chuyện với nhau lắm.
  2. thanhhale84

    thanhhale84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2006
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0

    các anh cứ gây lộn cãi nhau tiếp đi... nhưng đừng cãi nhau trên diễn đàn. vạch áo cho người xem lưng ko hay ho gì đâu..
    [/quote]
    to: thanhhale84
    em có thể đọc lại bài của cường để thấy là em đang hiểu sai ý của người khác đấy, hãy nghĩ đó chỉ là nói đùa cho vui thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.nó không có gì nặng nề đâu.còn trong thực tế thì giữa Cường và em không có chuyện gì thì nó chửi em làm gì? như thế thì nó đc cái gì. nghĩ thoáng 1 chút nhé, mọi chuyện sẽ đơn giản ngay thôi.
    vâng , đùa cũng được thôi... em cũng có " không đùa " đâu... cũng đang đùa đấy chứ.
    em chẳng thấy bạn Cường có lời than vãn nào là em gây sự, chẳng thấy ai cãi nhau tiếp vì em lên post bài ..
    em chẳng hiểu anh nói em làm mọi người cãi nhau thêm ở chỗ nào cả.. em còn khuyên chúng đừng vạch áo cho người xem lưng.. dù sao thì em cũng đã nói ra cảm nghĩ thực sự của mình , dù là bực mình, .. còn hơn là anh.
    xin lỗi , em không có ý xúc phạm, nhưng anh hãy nghĩ kĩ đi.. những lời khuyên hời hợt của anh .. chẳng làm mọi người thôi không cãi nhau nưa đâu.. và đừng bao giờ nói với em là em đã gây ra chuyện nọ , chuyện kia...còn anh bảo là anh vì lợi ích chung của diễn đàn, không để mọi ngườicãi nhau trên diễn đàn vì thà để mất vài người , không nên để mất nhiều người .. chỉ là giả dối..
    diễn đàn là nơi giao lưu, cãi nhau không hay ho j, nhưng thà để cãi nhau rồi hiểu nhau hơn, còn hơn để ấm ức..
    to mọi người:
    nếu mọi người chưa thấy mệt, vẫn còn thấy ấm ức thì hãy "nói chuyện " tiếp với nhau đi.. cãi nhau không chỉ có thể làm người ta ghét nhau mà..
    em chào các anh, xin phép các anh em chuồn luôn đây!!
    em mà post bài tiếp lại bị người ta cho là em vào gây chuyện chia cắt nội bộ..
    see các you ngoài đường ...
  3. dmd9ztq

    dmd9ztq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    Chà ...vừa nãy lên đọc thấy có tới 24 người đang xem đội mình cãi nhau...thật bất ngờ !
    Thôi cái gì cũng nên có điểm dừng...nói thế và đọc thế là cũng đủ hiểu thêm về quan điểm và tính cách của nhau rồi...có cái gì ko thèm nói nữa thì thôi..còn những gì "thèm nói nữa" thì tối thứ 7 này và các tối thứ 7 sau, gặp nhau nói tiếp...
    Hãy nhường lại đất cho các việc trao đổi, các lịch tụ tập, nhưng tấm ảnh off xa....!!!!
    Tối thứ 7...8h...Đài phun nước...!!
  4. dmd9ztq

    dmd9ztq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    Kỷ lục mới là : 215 người.
    Sợ thật...vừa mới quay đi quay lại mà đã...
  5. QOD

    QOD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2005
    Bài viết:
    1.169
    Đã được thích:
    0
    thằng nhỏ này lên tiếng rồi nhé,anh em đừng như thế mai off rồi mà anh em như thế này thì vui thế nào được.Mai anh em có gắng đi đủ,em đã phải xin phép cả nhà ở nhà không về quê để đi cùng anh em rồi đấy,ít người thì buồn lắm.
    Được sivextien sửa chữa / chuyển vào 08:35 ngày 18/03/2006
  6. nova_125

    nova_125 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Ôi rời ơi nhìn 4 thằng<<Long_bino,Đức_sonic,Hoàng_sonic,Phú_sonic>> nó tranh nhau ăn kìa,hôm đó kô có mình ở đó tiếc quá.Thế này mới gọi là chiến tranh chứ.
    To Z_125 và Duccop:ý kiến tối ngày mai thứ 7 ra Mỹ Đình off xe được đấy,cho 2 ông tay bo với nhau nhé.Dù ai thắng ai thua thì mọi việc cãi nhau đều phải kết thúc<tôi nói lại vụ thử xe này kô mang tính chất thắng thua cay cú mà là để kết thúc cuộc cãi vã vô bổ này>.
    Tôi nói vậy thôi còn tuỳ 2 ông,"""mọi người sẽ thiên về lẽ phải"""
    Nếu mai trời kô mưa anh sẽ xuống cu Long_bino ạ,mưa thì chú biết rồi đấy kô thể đi được.
  7. z_125

    z_125 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    2.130
    Đã được thích:
    0
    mai mọi người nên rút kinh nghiệm đúng giờ nhé, ai đến muộn hay thế nào nên báo trước còn ai đi sau thì gọi cho mọi người đang ở đâu thôi, chứ sẽ kô đợi quá 15'' đâu. lần này đi chắc cũng hơi muộn kô biết có bàn bạc được jì xây dựng box của anh em mình kô?
  8. duccop

    duccop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2005
    Bài viết:
    545
    Đã được thích:
    1
    có gì đâu mà các bạn lại gọi là cãi nhau ! tranh luận một tý ấy mà ! xong là xong ! thế cho nó gọn !
  9. QOD

    QOD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2005
    Bài viết:
    1.169
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay thứ bảy trời không mưa,anh cường mà không xuống thì không phải là anh cường nhé,xe nova của anh cường cũng không là nova nữa mà là con bò sữa nhé.
    Hẹn anh em tối nay nhé.
  10. dmd9ztq

    dmd9ztq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2004
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    Alo ! alo !!
    Được sự uỷ thác của đội trưởng Nam Sonic....tôi xin thông báo :
    "Hôm nay anh em mình off sớm.."
    Lý do là lâu rồi anh em mình ko ngồi ăn đông đông với nhau một bữa..nên tối nay anh Nam có ý là anh em mình nên ngồi với nhau..và chén một cái gì đó gọi là "bữa tối"...âu đó cũng là mong muốn của một số thành viên, và cũng ko hề đi ngược lại mong muốn của một số thành viên khác...vậy nên...
    Tối nay tập chung7h ở Đài Phun Nước !!!
    Được dmd9ztq sửa chữa / chuyển vào 13:57 ngày 18/03/2006
    Được dmd9ztq sửa chữa / chuyển vào 13:58 ngày 18/03/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này