1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Rót bia đúng cách

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi trangsucnu, 23/01/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. trangsucnu

  trangsucnu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/10/2015
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  0
  Bia là thức uống tốt cho sức khoẻ ở một mức độ vừa phải. Tuy nhiên, hẳn ai cũng khó chịu với bọt ly bia khi vừa mới rót ra từ chai hay lon. Phải rót sao để có một ly bia hoàn hảo?
  Cách rót thông thường
  Bia là đồ uống khó có thể thiếu trong mỗi bữa tiệc. Tuy nhiên chúng ta thường thấy sau khi rót một ly bia, lượng bọt khá là nhiều. Bạn có ba cách chọn lựa: một là đợi một thời gian để bọt tan đi, cách này chắc hẳn sẽ làm người uống kém đi độ hào hứng. Hai là thổi, hớt… lớp bọt đó đi, cách này khá phí phạm và mất vệ sinh. Cuối cùng là chấp nhận uống ngay, hãy tưởng tượng lớp bọt sẽ ngăn cản bạn thưởng thức ly bia như thế nào.

  Nếu bạn rót ở tư thế này sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, ly bia sẽ đầy bọt trắng, không được bao nhiêu bia thật sự trong ly. Không nên rót bia vào ly đã được làm lạnh cũng như những chiếc ly có nhiều đường uốn cong

  Cách rót hoàn hảo
  Hãy tham khảo cách rót hoàn hảo sau để cuộc vui của bạn không bao giờ bị gián đoạn bởi những ly bia nhé.

  Nghiêng ly một góc khoảng 45 độ, miệng ly cách xa chai bia một khoảng, Từ từ rót bia vào, vẫn không để chai tiếp xúc với miệng ly. Khi đã được khoảng 2/3 ly bia, hãy để thẳng ly lên và tiếp tục rót lượng bia còn lại vào giữa trung tâm ly nhằm tạo một lớp bọt mỏng.
  Xem thêm về thuốc giải rượu:giải rượu shugoshin / thuôc giải rượu nhật bản shugoshin / thuốc giải rượu shugoshin / viên giải rượu shugoshin / cách giải rượu nhanh và hiệu quả nhất / cách giã rượu nhanh / thuốc uống rượu không say / thuốc giải rượu tốt nhất / thuốc giải rượu nhật bản / cách giải rượu hiệu quả / thuốc giải rượu của nhật / thuốc giải rượu nào tốt / viên giải rượu nhật bản / uống gì để giải rượu nhanh nhất / uống thuốc giải rượu có hại không / thuốc giải rượu tốt nhất hiện nay / làm thế nào để giải rượu nhanh nhất /

Chia sẻ trang này