1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ROV ( remote operated Vehicle )

Chủ đề trong 'Cơ khí - Tự động hoá' bởi thienhungtinh_, 21/02/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thienhungtinh_

    thienhungtinh_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2004
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Có ông anh đang học BK,và đang làm đồ án vế nó,anh chị nào có tài liệu về nó xin giúp đỡ,cảm ơn rất nhiều.Xin giúp đỡ thật tình đó.
  2. tinhthanthep

    tinhthanthep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    3.978
    Đã được thích:
    0
    Lên mạng mà search, có mà ra hàng đống.
  3. thienhungtinh_

    thienhungtinh_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2004
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ ông anh tôi cũng không đến nỗi mù về net mà không biết search,nhưng một đống mà trong đó chắc gì đã dùng được bao nhiêu chứ?Tôi post lên đây chỉ nhằm xem ai đã nghiên cứu về nó chưa để mong nhận được sự giúp đỡ,chứ không phải để cậu vào đây nói với cái giọng đó,hiểu không?Nếu không giúp được thì đi chỗ khác đi . Đừng có vào đây để nói kiểu đó.
    Tiện đây cũng xin nói với mod luôn ,nhờ mod xoá luôn cái topíc này luôn đi vì tôi biết rằng sẽ chẵng học hỏi gì ở nhưng người như thế này rồi .
    Chào luôn box cơ khí này luôn một thể .
  4. tinhthanthep

    tinhthanthep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    3.978
    Đã được thích:
    0
    Trước khi nói như vậy thì cậu nên xem lại chính mình. Những câu mà tôi viết ra ở trên chỉ qua là copy của cậu trong topic "Động cơ một chiều và kỹ thuật điều khiển". Muốn người khác không làm điều khó chịu với mình thì đầu tiên cậu đừng nên làm người khác bực mình như thế.
    Đừng cay cú nhé!
    Thân

Chia sẻ trang này